Du học Mỹ là ước mơ của nhiều bạn trẻ và cụm từ “giấc mơ Mỹ” cũng trở nên quen thuộc

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Mua bán đồ cũ, 18 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0908 681077
 5. Địa Chỉ:

  15K Phan Văn Trị - F.7 - Q.Gò Vấp (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  18 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 297 Đọc
 1. 125
  2
  18
  Mua bán đồ cũ

  Mua bán đồ cũ Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Du học Mỹ là ước mơ của nhiều bạn trẻ và cụm từ “giấc mơ Mỹ” cũng trở nên quen thuộc. “Giấc mơ Mỹ” có tên tiếng Anh là “America Dream”, được viết ra lần đầu tiên bởi nhà văn kiêm sử ca James Truslow Adams trong cuốn sách Epic of America (Thiên hùng ca Mỹ) xuất bản năm 1931. Cụm từ dùng diễn tả niềm khao khát của giới thượng lưu châu Âu thời bấy giờ mong muốn được đặt chân để định cư Mỹ để có được một cuộc sống tự do, bình đẳng và hạnh phúc. Mỹ là một đất nước đề cao tự do dân chủ, bạn sẽ được bảo vệ quyền công dân tuyệt đối nếu không vi phạm pháp luật.

  [​IMG]
  Giống như rất nhiều du học sinh Việt Nam khác, họ đã tìm được con đường riêng đến với “Giấc mơ định cư Mỹ” của mình.
  Theo số liệu thống kê 2014, Mỹ có đến khoảng hơn 5 triệu người đang nhập cư Mỹ bất hợp pháp, nhiều người trong số đó mong muốn sẽ có một cuộc sống tốt hơn tại đây. Mỹ là một quốc gia hấp dẫn nếu bạn muốn nghiên cứu chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó. Những trường đại học lớn và chính phủ Mỹ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bạn để cống hiến. Mỹ có khoảng 21.000 trường trung học phổ thông và khoảng 2.600 trường đại học, cao đẳng, trong đó có những trường học phí rất hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể theo học một trường cao đẳng cộng đồng chất lượng tốt tại Mỹ với chỉ 350 triệu đồng một năm.

  [​IMG]
  Theo số liệu thống kê 2014, Mỹ có đến khoảng hơn 5 triệu người đang nhập cư Mỹ bất hợp pháp, nhiều người trong số đó mong muốn sẽ có một cuộc sống tốt hơn tại đây.
  Mỹ là một quốc gia rộng lớn và có nhiều bất động sản giá thấp. Điều đó đồng nghĩa với việc kiếm một ngôi nhà tại Mỹ không khó. Tỷ lệ thất nghiệp của nước Mỹ vào tháng 6 năm nay là khoảng 5,3%. Đây là tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất kể từ tháng 4/2008. Điều đó cho thấy kinh tế Mỹ đang phục hồi nhanh chóng và cũng sẽ không quá khó để các bạn có thể tìm được một công việc tại đây.

  Những quyền lợi bạn được hưởng khi định cư Mỹ

  – Các cháu dưới 18 tuổi sẽ vào học trường tiểu học và trung học gần nhà. Có xe bus đưa rước đi về hai bận, ăn trưa miễn phí ở trường. Có thể được cho vào lớp đặc biệt thời gian đầu để củng cố Anh ngữ. (Nhớ đem theo đầy đủ học bạ ở bên Việt Nam, và cần dịch sang tiếng Anh)

  – Các cháu trên 18 tuổi có thể ghi danh nhập học ở trường cao đẳng địa phương với tên gọi là Community College. Ở đó bạn có thể học tiếng Anh và chọn một nghề nào đó làm kế sinh sống trong tương lai. Tùy theo sở thích và trình độ, bạn có thể chuyển tiếp lên trường đại học 4 năm để lấy bằng cử nhân.

  Nếu bạn không có thu nhập, hoặc thu nhập thấp, thì tất cả miễn phí. Hầu hết ai cũng được chính phủ tài trợ (xin học bổng), đây là quyền lợi chung cho mọi công dân định cư Mỹ.Ngoài tiền học phí, sách vở do chính phủ giúp, miễn hoàn trả, nếu đủ điều kiện, bạn có thể nộp đơn vay tiền từ chính phủ, giúp hỗ trợ sinh sống để có thể học toàn thời gian.

  [​IMG]
  Hầu hết ai cũng được chính phủ tài trợ (xin học bổng), đây là quyền lợi chung cho mọi công dân định cư Mỹ
  – Con nít dưới 18 tuổi, người già trên 65 tuổi được trợ cấp y tế toàn phần của chính phủ (medicaid), và còn có thể xin thêm được food stamps (trợ cấp thực phẩm).

  – Những người trên 18 tuổi hoặc dưới 65 tuổi, thu nhập thấp sẽ xin được trợ cấp y tế bán phần của chính phủ, như ở Texas có chương trình Gold card mà người Việt mình hay gọi là thẻ vàng. Mỗi tiểu bang có những chương trình và tên gọi khác nhau. (Những người mới nhập cư, hầu hết đủ điều kiện được hưởng vì chưa có thu nhập).

  [​IMG]
  Bạn phải chấp nhận bất cứ việc làm nào (đương nhiên là lương thiện), dù là những việc làm tay chân nặng nhọc, những việc không cần chất xám, để kiếm tiền trang trải cuộc sống gia đình.
  Người bảo trợ, hoặc cho gia đình bạn ở tạm nhà họ một thời gian ngắn cho đỡ tốn kém, hoặc tìm mướn dùm bạn một căn nhà (mắc rẻ tùy theo khả năng) và từ đây sẽ bắt đầu hành trình gian khổ, tự túc tự cường của chính bạn.Nếu bạn có vốn mang theo, có tiền sống một thời gian không đến nỗi quẫn bách, thì lúc này bạn nên tranh thủ học tiếng Anh, cho dù không cần nhiều, nhưng ít nhất nghe được, nói được chút ít để kiếm việc làm, vì chẳng lẽ họ mướn bạn vào làm, còn phải mướn thêm người thông dịch?

  Một điều cấp bách khác là phải học lái xe. Nhờ người thân kiếm mua một chiếc xe, mới cũ mắc rẻ tùy khả năng. Đây là chuyện bắt buộc (nếu không có tiền, bạn cũng phải thương lượng với người thân để hỏi mượn, sau này sẽ hoàn trả). Quỹ thời gian ở nước ngoài rất eo hẹp, không ai có thể đưa đón bạn mỗi ngày đi và về.

  Ngôn ngữ và chiếc xe là chìa khoá mở đầu cho cuộc sống, ngày nào còn chưa có hai thứ này thì bạn sẽ còn bế tắc.Trường hợp bạn không có tiền mang theo, nghĩa là vô sản, thì không thể chần chờ. Bạn phải chấp nhận bất cứ việc làm nào (đương nhiên là lương thiện), dù là những việc làm tay chân nặng nhọc, những việc không cần chất xám, để kiếm tiền trang trải cuộc sống gia đình.

  Người bảo trợ, họ có thể tự nguyện giúp bạn thời gian đầu trong khả năng, nhưng họ không có bổn phận phải nuôi bạn và gia đình bạn. Hoặc dù họ có muốn, đôi khi cũng không đủ khả năng, vì số phí này không phải là con số nhỏ.

  Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí tại:

  Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

  Điện thoại: (84 28) 38 222 102 – Hotline: 0944 46 42 43
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này