1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Dự án treo càng lâu, người dân càng mất niềm tin vào chính quyền

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi Thanhlamsan123, 16 Tháng mười 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01687003100
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  16 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 754 Đọc
 1. 58
  0
  6
  Thanhlamsan123

  Thanhlamsan123 Members Thường Dân

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Ngày 15.10, tổ Đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh đơn vị số 9 khóa XIV tiếp xúc cử tri huyện Củ Chi trong xã Phú Mỹ Hưng.
  ở buổi tiếp xúc, cử tri các xã phía Bắc huyện Củ Chi nêu lên những bức xúc về sản phẩm SG Safari “treo” 13 năm làm cho người dân không thể xây nhà, không có đất sản xuất.
  Theo cử tri Đoàn Văn Xuân, sản phẩm SG Safari thu hồi đất làm ảnh hưởng đến 705 gia đình tuy nhiên chậm tiến độ hơn chục năm. "Chúng tôi kiến nghị phải có biện pháp xử lý dứt điểm để người dân ổn định cuộc sống. 13 Năm nay thu hồi đất của bà con làm gì, rồi để hoang hóa. Người dân chúng tôi không có công ăn việc làm, không có đất sản xuất, mà sản phẩm bỏ hoang phung phí", ông Xuân gay gắt.
  >>>các dự án nổi trội : dự án grand nest Q.7, can hộ dưới 2 tỷ
  Tương tự, cử tri Phan Văn Tuấn cho biết dự án SG Safari đã đẩy người dân vào cảnh không có việc làm, đất đai bỏ hoang, cỏ mọc um tùm.
  những cử tri cũng đánh giá, suốt hàng chục năm nay họ bức xúc, khiếu nại giá bồi thường đất quá rẻ (từ 60.000 đồng đến 75.000 đồng mỗi m2) tuy nhiên chưa được giải quyết, làm cho họ mất lòng tin. Người dân biết Thanh tra Chính phủ đã vào cuộc thanh tra toàn diện sản phẩm tuy nhiên đến nay vẫn chưa mở bán kết quả.
  Vấn đề đó, ông Lê Văn Hùng - Phó thanh tra TP, xem hiện dự án Sài Gòn Safari đang được Thanh tra Chính phủ kiểm tra, đang đợi kết quả, mong bà con chờ đợi. Khi nào có kết quả thanh tra, lãnh đạo TP sẽ xử lý nghiêm các trường hợp cá nhân sai phạm.
  Theo Bí thư Nguyễn Thiện Nhân, dự án Sài Gòn Safari càng để kéo dài, người dân càng mất niềm tin vào chính quyền.
  Bí thư Thành ủy TPHCM cũng giao lãnh đạo UBND TPHCM theo sát diễn biến kết luận của Thanh tra Chính phủ về dự án Thảo Cầm Viên (Sài Gòn Safari) và thực hiện nghiêm kết luận thanh tra. Sau này, UBND TP tổ chức cuộc họp với người dân Củ Chi thông báo kết quả và các việc sẽ làm liên quan đến dự án.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này