1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Doanh nghiệp BĐS huy động vốn bằng cách bán cổ phần

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi Min Đặng, 16 Tháng mười 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01649503344
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  16 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 118 Đọc
 1. 19
  0
  1
  Min Đặng

  Min Đặng Members Thường Dân

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Trước những tình hình không được ổn định từ thị trường tài chính, tín dụng cho vay bất động sản đang được kiếm soát chặt chẽ thì nhiều doanh nghiệp huy động vốn bằng cách bán cổ phần đến cả trả cổ tức bằng tiền mặt cho cổ đông.
  Từ huy động vốn qua chào bán cổ phần công ty
  Trong nửa tháng 3 năm nay, có 3 doanh nghiệp BĐS đầu tiên trong phân khúc nhà ở hạng B trên thị trường đã tiến hành Đại hội đồng cổ đông thường niên. Cả 3 doanh nghiệp sẽ phát hành cổ phiếu mới trong năm 2017. Tuy nhiên, trong đó cóp 2 doanh nghiệp đều sẽ tăng vốn điều lệ để bán cổ phần cho những cổ đông hiện hữu.
  Công ty CP Vạn Phát Hưng mã cổ phiếu CPH sẽ chào bán cổ phần cho cổ đông hiện hữu với giá chào bán bằng mệnh giá có giá trị 10.000 đồng/cp. Số lượng chào bán vào khoảng qo, 6 triệu cổ phiếu, tương đương với tỷ lệ phân phối là 5;1. Giá trị của sổ sách của VPH được tạm tính là 12.310 đồng/cp năm 2016.
  Tương tự như công ty trên, nhằm huy động vốn cho hoạt động kinh doanh sắp tới cũng như nâng cao năng lực tài chính thì công ty Cp đàu tư Năm Bảy Bảy, có mã NBB tới đây có kế hoạch phát hành gần 32 triệu cp cho các cổ đông hiện hữu của công ty, tỷ lệ chào bán là 2:1/ Giá bán dự kiến bằng những mệnh giá, chưa bằng ½ giá trị sổ sách vào ngày cuối tháng 12 năm 2016.
  VPH dã phát hành cổ phiếu để huy động vốn nâng cao tiềm lực tài chính, năng lực để cạnh tranh, nhằm tăng số lượng cổ phiếu được lưu hành để tăng tính thanh khoản cho cổ phiếu VPH.

  Doanh nghiệp bất động sản tăng năng lực tài chính qua trả cổ tức bằng tiền
  Công ty Cp Phát Triển BĐS Phát Đạt, mã PDR dự trình đại hộ cổ đông phương án chia cổ tức năm 2016 bằng cổ phần theo tỷ lệ 10%, tương đương với việc PDR sẽ tiến hành phát hành thêm hơn 20 triệu cổ phần thực hiện dự kiến trong quý II/ 2017.
  Trong năm 2017, chiến lược của công ty PDR là tiếp tục thực hiện tái cấu trúc tài chính theo hướng giảm hàng tồn kho, tăng thêm tỷ suất lợi nhuận, giảm tiền vay trên vốn chủ sở hữu và tìm kiếm, phát triển nhiều dự án mới.
  Cùng với đó là nhóm BĐS nhà ở tầm trung, Công ty Cp dịch vụ và Xây dựng Địa ốc xanh cũng có kế hoạch dự kiến trả cổ tực bằng cổ phiếu. Theo kế hoạch được thực hiện được thông qua bởi HĐQT thì công ty dự kiến trả cổ tức theo cổ phiếu có tỷ lệ 13%.
  Các doanh nghiệp BĐS phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ trong năm 2017c ho thấy các doanh nghiệp đã chủ động về tài chính để sẵn sàng ứng phó chính sách tín dụng của các ngân hàng cho bất động sản rất ổn định.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này