1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Định nghĩa tụ bù hạ thế và cách sử dụng

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi minhsang1411, 3 Tháng ba 2016.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0902719967
 5. Địa Chỉ:

  lạc long quân, quận 11 (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  3 Tháng ba 2016, 0 Trả lời, 594 Đọc
 1. 61
  2
  8
  minhsang1411

  minhsang1411 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Tụ bù hạ thế dưới điều kiện hoạt động bình thường nhất định tải điện vẽ không chỉ sức mạnh tích cực từ việc cung cấp (kW kW) mà còn công suất phản kháng (phản ứng kVA, kVAr). công suất phản kháng này không có chức năng hữu ích, nhưng là cần thiết cho các thiết bị để hoạt động một cách chính xác. Tải trọng như động cơ cảm ứng, thiết bị hàn, lò hồ quang và ánh sáng huỳnh quang sẽ rơi vào thể loại này.
  [​IMG]
  Tụ bù hạ thế
  Điều chỉnh

  Chống lại công suất phản kháng do việc kết nối của một tụ điện một cách chính xác kích thước có thể bù đắp cho công suất phản kháng yêu cầu của tải.Điều này đảm bảo rằng chỉ một lượng nhỏ công suất phản kháng được rút ra từ việc cung cấp.
  Mục đích

  Một giảm rõ rệt trong tổng số hiện nay được rút ra từ việc cung cấp có thể đạt được là kết quả của việc kết nối một tụ điện với một tải trọng quy nạp.
  Định nghĩa

  Các hệ số công suất của một tải trọng được định nghĩa là tỷ số công suất hoạt động để tổng nhu cầu, mà là để nói kW + kVA. Hệ số công suất uncorrected của một tải trọng là cos Ø 1 (nơi Ø 1 là góc pha giữa tải uncorrected và thống nhất), và hệ số công suất sửa chữa là cos Ø 2 (nơi Ø 2 là góc pha giữa tải chỉnh và thống nhất ). Các gần sự kW tỷ lệ + kVA = cos Ø là sự đoàn kết, sức mạnh ít phản ứng được rút ra từ việc cung cấp.
  Phí Reactive điện Penalty

  Cước điện Reactive là phương tiện mà người tiêu dùng với một số công suất nghèo phải trả nhiều hơn cho điện của họ hơn so với người tiêu dùng với một số công suất tốt. Một phương pháp tính phí thông thường là có hiệu lực trên tất cả các điện công ty cung Vương quốc Anh, và áp dụng cho tất cả người tiêu dùng đồng hồ đo nửa giờ.
  Bằng cách cài đặt thiết bị hiệu chỉnh hệ số công suất và đảm bảo rằng các hệ số công suất trung bình cao hơn 0,95 tụt dưới ALL điều kiện tải trọng, không có "dư thừa" công suất phản kháng được tiêu thụ. giai đoạn tụ điện nhỏ hơn đảm bảo rằng các khoản phí tránh được dưới gần như tất cả các điều kiện tải.
  Điều này có nghĩa rằng tất cả tội phản lực dư thừa có thể tránh được.
  Liên lạc với đội ngũ kỹ sư bán hàng để thảo luận về tội phản lực hiện tại hoặc sắp xảy ra, và làm thế nào để tránh chúng.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này