Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Định cư Mỹ là mơ ước của nhiều người Việt đặc biệt là doanh nhân

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Mua bán đồ cũ, 22 Tháng một 2018.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0908 681077
 5. Địa Chỉ:

  15K Phan Văn Trị - F.7 - Q.Gò Vấp (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  22 Tháng một 2018, 0 Trả lời, 205 Đọc
 1. 125
  2
  18
  Mua bán đồ cũ

  Mua bán đồ cũ Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Định cư Mỹ là mơ ước của nhiều người Việt đặc biệt là doanh nhân. Visa L1 là một loại thị thực dành cho doanh nhân nước ngoài có nhu cầu đầu tư vào Hoa Kỳ nhưng không định cư tại Hoa Kỳ. Đối tượng xin Visa là những nhà quản lý hoặc điều hành cấp cao có nhu cầu đến Mỹ để mở rộng doanh nghiệp, với việc thực hiện quản lý và điều hành doanh nghiệp ở Hoa Kỳ.

  Visa L1 dành cho doanh nghiệp có văn phòng ở Hoa Kỳ và nước ngoài. Thị thực cho phép những người nước ngoài di chuyển đến văn phòng Hoa Kỳ của công ty sau khi đã làm việc ở nước ngoài cho công ty ít nhất một năm liên tục trong ba năm trước khi đến Hoa Kỳ. Người sử dụng lao động ở Mỹ và ngoài nước Mỹ phải có liên quan theo một trong bốn cách: cha mẹ và công ty con; Chi nhánh và trụ sở; Công ty chị em là chủ sở hữu của cha mẹ nuôi; Hoặc “các chi nhánh” thuộc sở hữu của cùng một người hoặc với cùng tỷ lệ phần trăm.

  Visa L1 có giá trị trong một thời gian tương đối ngắn, từ ba tháng (đối với người Iran) đến 5 năm (Ấn Độ, Nhật Bản, Đức), dựa trên lịch trình làm việc của doanh nghiệp. Với phần mở rộng, thời gian lưu trú tối đa là bảy năm.

  Visa L1 – Visa dành cho doanh nhân nước ngoài có nhu cầu đầu tư vào Hoa Kỳ nhưng không định cư tại Hoa Kỳ

  Về yêu cầu của Visa L1.

  Tất cả nhân viên của L1A bao gồm chủ doanh nghiệp hoặc L1B nhân viên chuyên môn phải được tuyển dụng bởi công ty bên ngoài Hoa Kỳ có quyền sở hữu chung với công ty mới hoặc công ty hiện tại của Hoa Kỳ trong một khoảng thời gian liên tục ít nhất là một năm trong ba năm trước khi chuyển đến Hoa Kỳ. Thường thì nhân viên ở nước ngoài sẽ là nhân viên trực tiếp của doanh nghiệp bên ngoài Hoa Kỳ. Trong một số trường hợp, nhân viên có thể hội đủ điều kiện theo thị thực L1 đã làm việc bên ngoài Hoa Kỳ trên cơ sở tự do, miễn là người sử dụng lao động có quyền quản lý và kiểm soát người lao động trong năm đủ điều kiện.

  [​IMG]
  Visa L1 – điều mong muốn của các doanh nhân nước ngoài
  Yêu cầu về thị thực cho người lao động đã làm việc ở nước ngoài trong kinh doanh trong một năm trong ba năm qua:

  – Nhân viên phải được tuyển dụng trong vòng một năm trong ba năm trở lại đây với vai trò là một giám đốc điều hành, quản lý hoặc nhân viên chuyên môn về kiến thức. Thời gian ở Hoa Kỳ có thể không tính vào thời gian một năm bắt buộc phải thuộc diện thị thực L1. Vì vậy, trong một số trường hợp, nhân viên ở nước ngoài có thể phải làm việc lâu hơn một năm cho việc kinh doanh ở nước ngoài để đáp ứng các yêu cầu về visa L1.

  – Những người làm việc ở nước ngoài như là nhân viên chuyên môn có kiến thức có thể đến Hoa Kỳ với tư cách là Quản lý viên hoặc Quản lý L1A. Cũng có thể cho phép một người làm việc trước đây ở nước ngoài làm người quản lý hoặc giám đốc điều hành có thể đến như một nhân viên chuyên môn về L1B, ở Mỹ. Điều này chỉ xảy ra nếu hoạt động của Hoa Kỳ đã hoạt động kinh doanh ít nhất một năm. Trong các trường hợp khác, nhân viên có thể bắt đầu làm việc trong một văn phòng mới hoặc thiết lập văn phòng mới theo chương trình visa L1.

  [​IMG]
  Bạn phải là một giám đốc điều hành, quản lý hoặc nhân viên chuyên môn
  – Về tiêu chuẩn chứng minh cho lãnh đạo và quản lý của L1A khá nghiêm ngặt – thường phải giám sát các nhân viên chuyên nghiệp hoặc quản lý khác hoặc chỉ đạo và kiểm soát các hoạt động hàng ngày của một chức năng, đơn vị hoặc bộ phận đáng kể của người tuyển dụng ở nước ngoài. Ứng dụng thị thực lao động chuyên môn kỹ thuật L1B cũng có thể khó khăn. Theo thị thực L1B, bạn cần phải làm quen với các sản phẩm, thủ tục hoặc phương pháp cụ thể của người sử dụng lao động để đủ điều kiện cho thị thực này.

  Hồ sơ tham gia chính sách định cư diện doanh nhân cần những gì?

  – Nếu doanh nhân tìm hiểu kĩ về chính sách định cư Mỹ theo diện này thì có thể thấy được chính sách này khá phức tạp do liên quan đến cả công ty bên Việt Nam lẫn doanh nghiệp bên Mỹ. Chính vì vậy không chỉ điều kiện tham gia chương trình nhiều mà hồ sơ cần cũng không ít mà nhiều nhất là bằng chứng chứng minh về mối quan hệ giữa hai công ty đồng thời công ty bên Việt Nam phải làm chủ.

  – Bên cạnh đó là yêu cầu với người tham gia từ chức vụ bên Việt cho đến vị trí tại công ty bên Mỹ, trình độ quản lý doanh nghiệp, trình độ học vấn… Tất cả đều có ảnh hưởng và cần bằng chứng, giấy từ xác minh đi kèm. Cách tốt nhất là nếu doanh nhân muốn nhận được visa L1 thì hãy tìm đến các địa chỉ tư vấn uy tín để được hỗ trợ kịp thời nhanh chóng nhất. Mặt khác trước khi bắt đầu thì doanh nghiệp Việt Nam phải có giấy phép luân chuyển nhân viên được cấp bởi Sở Nhập Tịch và Di Trú Hoa Kỳ USCIS thì mới được phép xin visa.

  [​IMG]
  Đương đơn phải chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu
  Nộp hồ sơ ở đâu?

  Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký xin cấp visa L1 thì hồ sơ này sẽ được nộp tại Đại Sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Hiện Việt Nam có hai Đại Sứ Quán của Hoa Kỳ nằm tại thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nên người tham gia có thể nộp tại một trong hai nơi này tùy vào nơi thường trú hoặc nơi có trụ sở chính của doanh nghiệp mà người tham gia đang làm việc. Lưu ý đối với giấy cho phép luân chuyển nhân viên thì người tham gia phải nộp tại Mỹ.

  Thời gian hồ sơ xét duyệt

  Sau khi nhận được toàn bộ hồ sơ đăng kí tham gia chinh sách định cư nhận visa L1đã được nộp đầy đủ thì Sở Nhập Tịch và Di Trú Mỹ USCIS sẽ tiến hành xét duyệt. Nếu tính theo thời gian nhận được hồ sơ đầy đủ thì người tham gia sẽ mất khoảng sẽ mất từ 3 cho đến 4 tháng còn neeys là từ khi nhân được văn bản chấp thuận của Sở Nhập Tịch và Di Trú Mỹ thì sẽ từ 3 đến 4 tuần.
  Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí tại:

  Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

  Điện thoại: (84 28) 38 222 102 – Hotline: 0944 46 42 43
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này