1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
    Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
  2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
    Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Định cư Anh quốc - Đại diện kinh doanh

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi nhutrang88, 13 Tháng bảy 2019.

  1. Khu vực:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán :

    1,500,000,000 VNĐ
  4. Số điện thoại:

    0976421555
  5. Địa Chỉ:

    số 12 Trân Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội (Bản đồ)
  6. Thông Tin:

    13 Tháng bảy 2019, 0 Trả lời, 95 Đọc
  1. 9
    0
    1
    nhutrang88

    nhutrang88 Members Thường Dân

    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - 1. ĐIỀU KIỆN

    - Có đủ tiền để tự hỗ trợ không cần sự giúp đỡ từ các quỹ công cộng
    - Đáp ứng yêu cầu tiếng Anh về nói ,nghe
    Nếu bạn đến Vương quốc Anh với tư cách đại diện duy nhất, bạn phải:
    - Được tuyển dụng tuyển dụng bên ngoài Vương quốc Anh bởi một công ty có trụ sở chính địa điểm kinh doanh chính ở bên ngoài Vương quốc Anh
    - Có nhiều kinh nghiệm kiến thức ngành liên quan
    - Giữ một vị trí cấp cao trong công ty (nhưng không phải là cổ đông lớn) và có toàn quyền quyết định thay mặt công ty
    - Dự định thành lập sự hiện diện thương mại đầu tiên của công ty tại Anh, ( ví dụ như một chi nhánh đã đăng ký hoặc một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn ).
    - Bạn cũng có thể đủ điều kiện nếu công ty có pháp nhân tại Vương quốc Anh không thuê nhân viên hoặc giao dịch kinh doanh.
    - Nếu công ty của bạn đang làm việc để thành lập chi nhánh hoặc công ty con ở Anh, nhưng nó chưa được thành lập, bạn có thể thay thế một đại diện duy nhất trước đó.

    2. Thời gian hoàn thành chương trình
    Bạn có thể đến Vương quốc Anh trong thời gian ban đầu là 3 năm.
    Bạn có thể gia hạn visa thêm 2 năm nữa, không giới hạn số lần gia hạn
    Sau khi bạn ở Vương quốc Anh được 5 năm, bạn có thể xin phép định cư lâu dài tại Vương quốc Anh .

    3. Thành viên gia đình
    Một "phụ thuộc" là bất kỳ điều nào sau đây:
    - Chồng, vợ hoặc bạn đời của bạn
    - Con bạn dưới 18 tuổi

    DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:
    – Quyền công dân và cư trú qua đầu tư – Gói đầu tư và cơ hội
    – Tư vấn về tài chính và thuế – Tư vấn xuất nhập cảnh
    – Dịch vụ kế toán • – Dịch vụ pháp lý
    – Tư vấn đầu tư BĐS

    CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ GIANG
    Tầng 1, tòa nhà RockLand, số 12 Trần Quốc Vượng, Cầu giấy. Hà Nội
    Hotline : Ms Trang : 0976421555
     
    Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
    ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này