1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Điều kiện xin giấy phép lưu hành sản phẩm tự do

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi NhuQuynh, 23 Tháng năm 2019.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0903145178
 5. Địa Chỉ:

  44 Nguyễn Văn Dung, phường 6, Gò Vấp (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  23 Tháng năm 2019, 0 Trả lời, 61 Đọc
 1. 267
  0
  16
  NhuQuynh

  NhuQuynh Members Thường Dân

  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Điều kiện xin giấy phép lưu hành sản phẩm tự do
  Giấy phép lưu hành sản phẩm tự do – CFS được ví như là cầu nối giữa thị trường trong nước và thị trường quốc tế bởi vì đây là thủ tục pháp lý yêu cầu doanh nghiệp phải có khi muốn đưa một sản phẩm ra nước ngoài. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo thực hiện đúng quy định thì mỗi doanh nghiệp sẽ có cho mình một đối tác pháp lý riêng và đủ tin tưởng. C.A.O Media với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện giấy phép xuất khẩu hàng hóa cho doanh nghiệp sẽ luôn đồng hành, giải quyết mọi khó khăn. Đảm bảo cho doanh nghiệp được xuất khẩu hàng hóa một cách hợp pháp.

  Hồ sơ xin giấy phép lưu hành sản phẩm tự do
  • Đơn đề nghị cấp giấy phép CFS; (theo mẫu; C.A.O thực hiện)
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành ngh; (bản sao y chứng thực)
  • Bản tiêu chuẩn công bố áp dụng đối với sản phẩm, hàng hóa kèm theo cách thể hiện; (trên nhãn hàng hóa hoặc trên bao bì hàng hóa hoặc tài liệu kèm theo sản phẩm, hàng hóa).
  • Các giấy tờ khác tùy thuộc vào yêu cầu đặc thù của cơ quan cấp CFS: giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (đối với thực phẩm); phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm
  Cấp giấy phép lưu hành sản phẩm tự do
  • CFS phải được cấp trong thời hạn không quá năm (05) ngày làm việc; kể từ thời điểm người đề nghị cấp CFS nộp hồ sơ đầy đủ và hợp lệ theo quy định
  • Cơ quan cấp CFS có thể tiến hành kiểm tra tại nơi sản xuất trong trường hợp nhận thấy việc kiểm tra trên hồ sơ là chưa đủ căn cứ để cấp CFS hoặc phát hiện có dấu hiệu vi phạm pháp luật đối với các CFS đã cấp trước đó.
  • Số lượng CFS được cấp cho sản phẩm, hàng hóa theo yêu cầu của thương nhân.
  • Trường hợp phát hiện sản phẩm; hàng hóa không đáp ứng điều kiện để cấp CFS như quy định; cơ quan cấp CFS ra thông báo bằng văn bản cho người đề nghị cấp CFS về việc không cấp CFS cho các sản phẩm đã đề nghị cấp CFS.
  Trường hợp thu hồi giấy phép lưu hành sản phẩm tự do
  • Thương nhân xuất khẩu; người đề nghị cấp CFS giả mạo chứng từ;
  • CFS được cấp cho sản phẩm, hàng hóa mà sản phẩm; hàng hóa đó không phù hợp các tiêu chuẩn công bố áp dụng;
  • CFS được cấp không đúng thẩm quyền;
  Xử phạt vi phạm giấy phép lưu hành sản phẩm tự do
  • Mọi hành vi vi phạm các quy định về CFS; tùy theo mức độ vi phạm sẽ bị xử lý hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật hiện hành.
  • Cán bộ; công chức và cá nhân thuộc các cơ quan được ủy quyền cấp CFS; các cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với CFS của sản phẩm; hàng hóa nhập khẩu vi phạm các quy định hoặc lợi dụng chức vụ; quyền hạn để cấp CFS không đúng theo quy định; gây khó khăn; cản trở trong việc cấp CFS; có hành vi vi phạm khác trong khi thi hành nhiệm vụ; tùy theo tính chất; mức độ; mà bị xử lý kỷ luật; xử phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Trong trường hợp việc vi phạm gây thiệt hại đến lợi ích của Nhà nước hoặc của cơ quan; tổ chức; cá nhân thì phải bồi thường thiệt hại theo quy định của pháp luật.
  C.A.O Media xin giấy phép lưu hành sản phẩm tự do cho doanh nghiệp muốn xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài, đảm bảo đăng ký thành công cho khách hàng với thời gian nhanh chóng và chi phí cạnh tranh nhất. Gọi C.A.O0903.145.178 để được tư vấn miễn phí nhé!
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này