1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Dịch vụ thám tử chuyên điều tra chuyên nghiệp quận 5 tphcm

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi Quỳnh Phương, 18 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  (08) 6283.8279
 5. Địa Chỉ:

  Số 132 Đặng Văn Bi , Phường. Bình Thọ , Quận. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  18 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 170 Đọc
 1. 39
  0
  6
  Quỳnh Phương

  Quỳnh Phương Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Chúng tôi tập trung phân vào phân khúc cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo mức chi phí dịch vụ vừa phải cho phần lớn khách hàng bằng cách phát triển nguồn nhân lực tại địa phương của người có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên cả nước.


  Thám tử tư là người chuyên điều tra, giám sát, xác minh, theo dõi giám sát là một người làm việc đọc lập theo yêu cầu. Đây là hoạt động điều tra về các vụ việc dân sự chủ yếu liên quan đến các vụ việc ngoại tình, tìm kiếm thân nhân, người mất tích, tìm trẻ lạc, quản lý trẻ vị thành niên, xác minh nhân thân, điều tra các vụ việc gian lận về bảo hiểm…

  Trên thế giới nghề thám tử tư đã có từ lâu và được xã hội công nhận một cách hợp pháp và có thể thám gia giải quyết các vụ việc cùng với các lực lượng cơ quan chức năng. Để trở thành một thám tử thực thụ phải cần hai yếu tố là lý lịch trong sạch, giữ được đạo đức nghề nghệp, sức khỏa tốt, và có nghiệp vụ được đào tạo từ các trường lớp trong ngành điều tra được giảng dạy trong các trường quân sự, cảnh sát.

  ( xem thêm: báo giá dịch vụ thám tử )


  Ở Việt Nam ngành thám tử tư chỉ xuất hiện ở những thập niên 60 thế kỷ XX. Người sáng lập ra nghề thám tử tư là ông Lê Văn Lương, người được coi là ông tổ nghề thám tử tư Việt Nam. Tuy nhiên nghề thám tử tư tại Việt Nam hình thành và phát triển cũng trải qua nhiều những thăng trầm và không phải lúc nào cũng phát triển mạnh. Chỉ hoạt động được mấy chục năm sau đó lại trầm xuống và phải đến những năm 2004-2005 mới lại manh nha phát triển trở lại tại Việt Nam, lúc đầu là Sài Gòn sau đó có mặt tại Hà Nội và phát triển ở một số các thành phố lớn khác.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này