Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi diennuochongvu, 21 Tháng mười 2015.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  1,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01632482645
 5. Địa Chỉ:

  đường c18, p,12, tphcm (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  21 Tháng mười 2015, 0 Trả lời, 960 Đọc
 1. 4
  0
  1
  diennuochongvu

  diennuochongvu Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm cần là có mặt
  Những lưu ý khi quấn dây điện trong thời gian lắp đặt điện nước:
  Trong khi quấn dây điện phải nối so le và có băng cách điện bó sát ở ngoài điểm nối (nhất là loại dây nhiều sợi).
  Dây dẫn điện xuyên tường, trần nhà phải đặt trong ống cứng bảo vệ. Lưu ý khi sửa chữa điện nước thì không được để nước mưa có chỗ chảy vào trong ống và nằm trong ống hoặc chảy theo ống vào nhà, như vậy rất nguy hiểm có thể gây nên những hư hỏng điện.
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm
  [​IMG]
  Khi thi công hệ thống dây đồng, cự ly từ các cục sứ cách điện nâng đầu dây điện vào nhà tới tường nhà không được bé hơn 2m.
  Dây chảy của cầu chì bảo vệ phải đúng với mức sử dụng bảo đảm khi có chạm chập điện (lưu ý rằng dây chảy không phải để bảo vệ người sử dụng khỏi bị điện giật). Phải gắng đúng tiêu chuẩn quy định, ví dụ như trong hệ thống điện 1 pha (1 dây có điện và 1 dây trung hòa) thì luôn luôn phải đặt cầu chì trên dây pha. Nếu cả 2 dây điện đều là dây pha thì bắt buộc phải đặt cầu chì trên cả 2 dây.
  Ở những nơi ẩm thấp, đặc biệt trong phòng tắm, không gắng ổ cắm điện, công tắc điện, không đi dây qua vị trí này. Đối với phòng toalet, chỗ đặt công tắc điện đảm bảo hơn cả là ở phía ngoài cửa phòng, ngay bên khung cửa phía không có bản lề.
  Nếu các thiết bị điện bị hư phải đổi ngay, vì nếu không thì mọi người rất dễ đụng vào các phần có điện điện, gây ra tại nạn.
  Theo lời khuyên của thợ sửa điện nước tại nhà chúng tôi thì mọi người cần phải lý giải và giáo dục con trẻ thấy nguy hiểm và không được đưa các vật kim loại, đinh sắt hoặc cho ngón tay vào ổ cắm điện.
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm
  Không bao giờ sử dụng cầu dao, công tắc… lúc tay còn ướt vì nước trên bàn tay có thể chảy vào những bộ phận có điện trong cầu dao, công tắt và sẽ phóng điện ra làm ta bị điện giật.
  Không được lấy ngón tay để thử xem dây có điện hay không mà phải dùng viết thử, máy đo….
  Phải vận hành các thiết bị điện và khí cụ điện có được nối đất, là cách nối không bảo vệ.
  Nối không bảo vệ, tác dụng :
  - Nối không bảo vệ là dùng dây điện nối bộ phận khung kim loại của thiết bị điện trong điều kiện bình thường không có điện với dây trung tính đã tiếp đất của mạng điện.
  - Nối không bảo vệ áp dụng trong mạng điện 3 pha 4 dây, khi có dòng điện chạm bộ phận khung thiết bị, sẽ phát ra dòng điện ngắn mạch 1 pha làm ngắt dây chảy hay làm cho sibi tự động tắt điện ở nơi có thiết bị hư hỏng với thời gian ngắn mạch nhanh nhất. Để đảm bảo việc bảo vệ được tồn tại ngay cả trong tình huống dây trung tính bị đứt, cần lắp đặt nối đất lập lại và nhất thiết phải nối đất ở cuối mạng điện.
  Kích thước dây dẫn điện được chọn sao cho có đủ sức tải dòng điện tới các dụng cụ điện mà nó gánh, không được dùng dây điện có tiết diện bé vào các đồ dùng điện có công suất lớn để phòng gây hoả hoạn nhà.
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm
  [​IMG]
  0938.950.795

  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ
  Điện thoại: 0938.950.795
  Email:[email protected]
  keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin tai tphcm
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này