Dịch Vụ Bảo Dưỡng Thiết Bị Giặt Là

Thảo luận trong 'Sửa chữa - bảo dưỡng' bắt đầu bởi SMC ENGINEERING, 5 Tháng năm 2022.

 1. Khu vực:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  100,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0942122482
 5. Địa Chỉ:

  Số 47-49 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  5 Tháng năm 2022, 0 Trả lời, 72 Đọc
 1. 58
  0
  6
  SMC ENGINEERING

  SMC ENGINEERING Members Thường Dân

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - [​IMG]  Một yếu tố quan trọng đối với hoạt động bền bỉ, lâu dài của hệ thống giặt là cũng giống như bất kỳ hệ thống kỹ thuật nào khác đó là hệ thống phải được bảo dưỡng định kỳ và thường xuyên liên tục. Đối với các hệ thống giặt là không được bảo dưỡng định kỳ sau khi lắp đặt và sử dụng, các cấu kiện của hệ thống máy sau thời gian hoạt động liên tục sẽ hao mòn, xê dịch, thay đổi. Đến mức độ nào đó, nếu các sự thay đổi hay hao mòn đó mà không được khắc phục thì máy sẽ bị hỏng ở thời điểm không hề mong muốn và không được báo trước. Thậm chí mức độ hỏng hóc nhanh hơn và thường xuyên hơn, đột ngột hơn. Người sử dụng phải bỏ rất nhiều tiền ra để mua sắm thiết bị thay thế hoặc mua máy mới. Chi phí đó lớn hơn rất nhiều so với việc bỏ chi phí cho hệ thống bảo dưỡng định kỳ.
  Một hệ thống giặt là được bảo dưỡng định kỳ sẽ đảm bảo máy luôn ở trong trình trạng tốt nhất cho hoạt động sản xuất, khả năng làm việc cao nhất, ít hỏng hóc và ít lỗi nhất. Quá trình thực hiện bảo dưỡng, các thiết bị, chi tiết máy móc được xem xét cẩn trọng để bổ sung dầu, mỡ, hoá chất,...điều chỉnh các vị trí xê dịch của bu lông, ốc vít, đai truyền, hiệu chỉnh cho đúng các tham số điều khiển của hệ thống, các chương trình hoạt động, phát hiện các hư hỏng của các bộ phận máy, cảm biến, màn hình, dây nối, đai truyền,...để thay thế, sửa chữa kịp thời, tránh tình trạng hỏng nặng và hỏng đột ngột. Mặc dù người sử dụng phải bỏ chi phí cho việc bảo dưỡng nhưng việc đó giúp người sử dụng làm mới cho máy của mình thêm lần nữa, tránh hỏng hóc, thay thế máy, tăng cao tuổi thọ máy thêm nhiều lần, nhiều năm. Tiết kiệm được các chi phí mua linh kiện hỏng hóc không cần thiết vì nếu máy không được bảo dưỡng, khi đang chạy bị hỏng có thể hỏng cùng lúc nhiều bộ phận chứ không phải hỏng duy nhất một phận.

  SMC ECO LAUNDRY cung cấp dịch vụ bảo dưỡng hệ thống giặt là chuyên nghiệp. Tất cả quá trình bảo dưỡng của chúng tôi được xây dựng thành quy trình theo tiêu chuẩn quản lý ISO9001:2008;

  Khi có yêu cầu của khách hàng hoặc đến thời gian định kỳ bảo dưỡng, bộ phận kỹ thuật bảo dưỡng máy móc tự động cập nhật thông tin khách hàng để thông báo trước cho khách hàng về lịch bảo dưỡng, kiểm tra trước tình trạng hệ thống, thời gian có thể bảo dưỡng, những ý kiến, thắc mắc, những yêu cầu khác của khách hàng phản ánh về hiện trạng của hệ thống đang sự dụng, sau đó chúng tôi sẽ gửi lịch làm việc, kế hoạch thực hiện bảo dưỡng và khi khách hàng thông báo chấp thuận lịch bảo dưỡng, kế hoạch, nội dung công việc bảo dưỡng, đội ngũ kỹ thuật bảo dưỡng sẽ tiến hành công việc của mình. Mọi công việc trong quá trình bảo dưỡng được thực hiện theo check list các công việc thực hiện và hoàn thành, sau khi hoàn thành công việc, khách hàng sẽ kiểm tra xác nhận toàn bộ các công việc và thực hiện đánh giá về dịch vụ. SMC ECO LAUNDRY cam kết mang đến dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp và toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của hệ thống giặt là và của khách hàng.

  *** Vui lòng liên hệ để được sử dụng dịch vụ tốt nhất  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ
  CÔNG NGHỆ SMC ENGINEERING

  Văn phòng Hà Nội: Số 47-49 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

  Chi nhánh Đà Nẵng: Số 18, Lý Thường Kiệt, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Chi nhánh HCM: Số 304, Tân Kỳ - Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM

  Kho số 1: Số 18, Ngõ 282, Đường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

  Kho số 2: Số 1, Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

  Điện thoại: 024 - 777 08 777 | Tổng đài tư vấn: 1900 22 23

  Sales Manager: 0988 037 399 | Hotline: 0942 122 482

  Sales 1 - Mr. Kiên: 098 98 414 25 | Sales 2 - Mr. Tuấn LA: 0969 906 765

  Sales 3 - Mr. Nam: 0979 386 755 | Sales 4- Mr. Thiện: 0986 981 694

  Email: [email protected] ; Website: www.maygiatcongnghiep.org
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này