1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Địa điểm du lịch nóng nhất ơ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Vé máy bay - Khách sạn' bắt đầu bởi travelseo007, 30 Tháng mười hai 2015.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0947888163
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  30 Tháng mười hai 2015, 0 Trả lời, 567 Đọc
 1. 128
  0
  16
  travelseo007

  travelseo007 VIP Members Thành Viên VIP Thường Dân

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Địa điểm du lịch "nóng" nhất ơ Hàn Quốc


  Du khách có thể đặt vé máy bay đà nẵng seoul của hãng Air Asia tại website: airasiagiare.vn và có cơ hội khám phá một trong những địa điểm du lịch “nóng” nhất thế giới hiện nay.
  [​IMG]
  Một trong những điểm đến khác thường nhất và hấp dẫn ở Hàn Quốc liên quan đến một cuộc hành trình ngắn từ Seoul đến biên giới bảo vệ nghiêm ngặt với Bắc Triều Tiên.Hai nước vẫn ở trong tình trạng chiến tranh, ngay cả khi sự thịnh vượng kinh tế và sự yên tĩnh rõ ràng của cuộc sống ở miền Nam thực hiện ý tưởng của sự thù địch phá ra không thể nghĩ bàn cho hầu hết du khách.Tuy nhiên, mối quan hệ đã phát triển đóng băng trở lại, với lời tuyên bố hiếu chiến từ Bình Nhưỡng sau vụ chìm tàu hải quân Hàn Quốc trong năm 2010.
  Để làm quen khách du lịch quá lạc quan với tình hình có khả năng biến động này, Chính phủ Hàn Quốc và đại diện Liên Hiệp Quốc đã bị xử phạt một trong những cuộc đi chơi du lịch khác thường nhất trên thế giới.Thu hút khách truy cập duy nhất này là một chuyến đi trong ngày đến Panmunjeom, điểm đến là một ngôi làng nông nghiệp nhỏ đã bị xóa sạch trong Chiến tranh Triều Tiên.Panmunjeom là di tích lịch sử trên vĩ tuyến thứ 38 của Hàn Quốc, nơi Mỹ và đại diện của Hàn Quốc của một Ủy ban đình chiến quân sự của Liên Hiệp Quốc đặc biệt đã được tổ chức định kỳ với các cuộc đàm phán của Triều Tiên và các nhà đàm phán của Trung Quốc.Mục tiêu của họ: để cùng giám sát một lệnh ngừng bắn ngừng bắn được ký kết ở đây trên 27/7/1953. Đó là thỏa thuận ngừng bắn chính thức chia Triều Tiên thành phần Bắc và Nam về chính trị và chấm khó chịu - và vẫn không chính thức - kết thúc Chiến tranh Triều Tiên đẫm máu.
  >> Xem thêm: giá vé máy bay air asia đi bangkok của hãng hàng không giá rẻ Air Asia
  [​IMG]
  Về mặt địa lý, Panmunjeom nằm trong một thung lũng rộng chỉ về phía tây bắc của sông Imjin và rộng khoảng 56km về phía tây bắc của Seoul. Về mặt chính trị, nó cũng nằm giữa dải đất gần cuối phía tây của Hàn Quốc Demilitarised Zone (DMZ), một đường ranh giới khoảng 4km chạy quanh 250km qua eo của bán đảo Triều Tiên.Trại ngừng bắn này là đầu mối liên lạc chính thức giữa Bắc Triều Tiên và thế giới tự do.Nó cũng là một “vùng đất không có người” và chỉ cho những người lính cũng có vũ khí, một vài trăm nông dân.Những loài này phát triển mạnh mẽ trong giới hạn của DMZ kể từ khi nó được tuyên bố giới hạn đối với hầu hết của nhân loại vào năm 1953.
  Xa xa, trên đường phân chia trong nửa của Bắc Triều Tiên, vùng đất không người phi quân sự, là một ngôi làng được cho là lớn nhất trên thế giới (và với một cột cờ khổng lồ) nhưng không ai thực sự có vẻ như sống ở đó .Thật kỳ lạ, thậm chí các cửa sổ trên các mặt của tòa nhà có vẻ là không có gì nhiều hơn so với sơn màu đen.Lính Mỹ có thói quen gọi làng Bắc Triều Tiên “Làng tuyên truyền”. Tuy nhiên, nó đi dưới cái tên chính thức của Gwijeongdong.
  >> Để biết được di han quoc het bao nhieu tien du khách hãy truy cập vào website: airasiagiare.vn
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này