Đi sân bay Charles de Gaulle Paris Paris từ Nội Bài

Thảo luận trong 'Tour du lịch' bắt đầu bởi hoatuoionline, 17 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0904857485
 5. Địa Chỉ:

  ha noi (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  17 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 509 Đọc
 1. 839
  0
  16
  hoatuoionline

  hoatuoionline Members Thường Dân

  Bài viết:
  839
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Đi sân bay Charles de Gaulle Paris Paris từ Nội Bài


  tại đây để đáp ứng nhu cầu của những hành khách không muốn thăm thú Paris mà muốn về các thành phố nhỏ ngay khi vừa bay đi Pháp, 1 nhà ga SNCF đã được vun đắp ngay giữa những ga 2C-2D và 2E-2F. Tên gọi chính thức của nhà ga này là “Aéroport Charles de Gaulle 2 – TGV”.

  từ đây, bạn có thể đến thẳng nơi Bruxelles và cả một số thị thành lớn của Pháp như Aix-en-Provence, Angers, Avignon, Bordeaux, Grenoble, Le Mans, Lille, Lyon, Marseille, Montpellier, Nantes, Nimes, Poitiers, Rennes, Toulouse, Tours, Valence…

  bên cạnh đó, tần suất tàu cao tốc tại nhà ga sẽ không chạy thường xuyên được như các nhà ga ở nội thành Paris, buộc phải thỉnh thoảng bạn sẽ cần chờ 1 thời điểm tương đối lâu. một lưu ý nhỏ nữa là việc vào trọng điểm cũng sẽ ngốn của bạn thêm 1 khoản chi phí di chuyển, chưa đề cập việc buộc phải công kênh vali, hành lí vào thủ đô. bởi vậy , nên cân kể thật kỹ việc ghé qua trọng tâm Paris hay bắt tàu thẳng trong khoảng đây nhé.

  [​IMG]


  lần thứ nhất mình tới nước không tính, lần đầu tiên mình đến tàu bay, hầu hết trang bị đổi có mình đều lạ lẫm. Trước lúc đi mình đã phải lên mạng Đánh giá tất cả về sân bay Charles de Gaulle Paris của Pháp. kể từ khi xuống tàu bay thì bạn sẽ cần tới một cái metro đi chỗ check out, rồi từ chỗ check out nơi lấy hành lí. đa số giấy má đều diễn ra trong vòng một tiếng. (kinh nghiệm là đi theo đám đông và kết bạn mang rộng rãi người trên máy bay đi cùng hướng sở hữu mình. Nhưng do tính mình nhút nhát nên mình ko có chuyện trò với ai, và tự mình mua con đường và đi theo đám đông).

  ví như bạn với người đón tại sân bay Charles de Gaulle thì ổn rồi, vì mình cũng được 1 bác bỏ người Pháp đón. Chỉ buộc phải ra cửa terminal 2E, bác bỏ đấy đã đợi mình và bạn mình trong quán cafe đối diện cửa ra luôn. trường hợp bạn không sở hữu người đón sân bay Charles de Gaulle, thì khi ra khỏi terminal (mình tới vietnamairline phải cửa ra là terminal 2E), nên gare RER và gare TGV về tỉnh giấc đều tụ họp ở đây. Mình chỉ việc đến theo biển chỉ dẫn SNCF hoặc RER Paris par train.

  Trước lúc đến ra tàu thì bạn phải phải chọn vé, vé tàu trong Ile de France thì bạn bắt buộc tìm trực tiếp tại quầy hoặc tại máy bán tự động. lưu ý là có hai quầy bán vé đối diện nhau (một quầy là SNCF GRANDES LIGNES là chọn vé về những đô thị khác) và một quầy bán vé nơi về Paris. Các bạn nhớ nhé, vì khi mình tới đây được hai tuần, mang đi đón bạn mình đến tậu vé, và mình đã xếp hàng nhầm bên grandes lignes. nhân viên sẽ hỏi bạn là muốn đến trong khoảng sân bay Charles de Gaulle về nơi gare nào đấy.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này