Đèn led pha siêu sáng chiếu sáng bến xe

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi hoaquynh123, 23 Tháng mười một 2021.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01688159115
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  23 Tháng mười một 2021, 0 Trả lời, 58 Đọc
 1. 615
  1
  18
  hoaquynh123

  hoaquynh123 Members Thường Dân

  Bài viết:
  615
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Bóng đèn led pha 400W Philips bây giờ đang được sử dụng nhiều để đáp ứng đc yêu cầu chiếu sáng bây giờ của những công trình xây dựng, nhà xưởng, sân vận động, chiếu sáng đô thị. Bóng đèn led pha 400W mang lợi sự lòng tin tuyệt đối có người sử dụng bởi sự thân thiện có môi trường an toàn với con người, lại có tuổi thọ và thời gian sử dụng cao.

  [​IMG]

  BÓNG đèn led pha 400W PHILIPS DẠNG THẲNG E40

  Thuộc dòng sản phẩm đèn cao áp philips sản phẩm bóng đèn led pha 400W Philips đc sản xuất 2 mặc hàng chính là HPI + Plus và HPI-T Plus đáp ứng nhu yếu mỗi cá nhân, đèn led pha 400W HPI-T có dạng hình ống sử dụng phối hợp đc với bộ đèn cao áp HPI, mặc dù vậy cần có sự che chắn nhất định.

  Bóng đèn led pha 400W Philips đc sản xuất ra dựa trên sự kết hợp 3 hợp chất muối tạo cho độ bền cao nhất về tuổi thọ, đạt được bản lĩnh bảo trì màu sắc cực tốt có chỉ số màu đạt đc cao nhất, chất lượng hơn bóng đèn đc chế tạo bởi hợp chất NASc.

  Bóng đèn led pha 400W Philips khi dùng cần có thêm sự hỗ trợ của tăng phô: BSN 400L, kích SN58 và tụ CP32 để bóng đạt đc độ sáng tốt nhất trong time sớm nhất có thể. Việc sử dụng đồng hóa không những mang đến nguồn sáng chất lượng mà còn mang đến tuổi thọ chiếu sáng cao, tiết kiệm giá thành trong quá trình sử dụng.

  phần mềm CỦA đèn led pha 400W

  Bóng đèn led pha 400W Philips có độ sáng cao thực sự tương xứng sắp xếp ở các nơi có độ cao trần, căn rộng như là công xường sản xuất, khu vui chơi, trung tâm sắm sửa, bến xe…với bóng đèn led pha 400W HPI-T Plus có độ sáng hoàn chỉnh hơn thường được các nhà chi tiêu đưa vào lắp đặt cho những sân vận động, sân thi đấu, bảo tang, các dự án công trình xây dựng…

  [​IMG]

  ưu điểm CỦA đèn led pha 400W PHILIPS

  Cắt giảm Chi phí

  Bóng đèn led pha 400W Philips Thành lập là sự thay thế đổi hoàn hỏa đối có bóng đèn cao áp thủy ngân ngày nay, với thiết kế phù hợp khi thay thế sửa chữa không cần phãi biến đổi rất nhiều trong thi công, đem lại hiệu quả cao nhất đối với nhà đầu tư chi tiêu khi đầu tư chi tiêu mới. Bóng đèn led pha 400W phát ra quang thông không ít vói bóng đèn thủy ngân cùng với đó là chỉ số màu cũng vược trội từ 40 đén 60. Nếu đối chiếu với bóng NaTri đèn led pha 400W Philips cũng đạt đc sự vược trội tốt hơn từ 20% đén 30%.

  An toàn và thân thiết môi trường thiên nhiên

  đèn led pha 400W Philips với sự áp dụng technology mới 3 dãy tuy vậy mang tới cho bóng đèn sự chiếu sáng cực tốt đạt được những chỉ tiêu tối đa khi rời xí nghiệp, cung có chính là tuổi thọ không hề nhỏ ở trên 20000 giờ. chúng ta có thể trọn vẹn yên tâm khi dùng sản phẩm mà không nhất thiết phải lo ngại về vấn đề sức khỏe.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này