Đèn led pha ánh sáng bền màu, siêu sáng

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi hoaquynh123, 17 Tháng mười một 2021.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01688159115
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  17 Tháng mười một 2021, 0 Trả lời, 66 Đọc
 1. 619
  1
  18
  hoaquynh123

  hoaquynh123 Members Thường Dân

  Bài viết:
  619
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Đèn led pha không yên cầu phải duy trì, bởi việc ứng dụng công nghệ LED, đèn led pha sử dụng chip LED do đó chúng không bị cháy, chúng cai quản năng lượng khá tốt trong thời gian hoạt động. các loại thiết bị chiếu sáng công nghiệp truyền thống lịch sử như HID, HIF, HPS, và halogen sử dụng chấn lưu từ tính bằng kim loại do đó chúng bị mòn nhanh, gỉ sét yên cầu phải được bảo dưỡng hoặc thay thế.

  [​IMG]

  trong số trung tâm dịch vụ thương mại và công nghiệp lớn với hàng trăm ngàn đèn huỳnh quang và đèn HID sử dụng chấn lưu từ tính khá tốn kém. mặc dù vậy đèn led pha được cấu tạo từ những chất bán dẫn có bảng mạch tinh chỉnh điện tử hay còn được gọi là chip LED, do đó chúng thống trị việc bán năng lượng tốt hơn, khiến cho chất lượng ánh sáng hiệu quả hơn. Chúng cung cấp cho các đơn vị phân phối LED thời cơ kết hợp những công dụng khác như cảm ứng, làm mờ, bật/tắt tức thời vào các thiết bị chiếu sáng để mang đến tác dụng và tác dụng cao nhất.

  Ánh sáng bền màu sắc

  Chip của đèn led pha có thiết kế tốt không bị hỏng trong quãng thời gian sử dụng lâu dài nên ánh sáng LED bền màu, không xẩy ra suy giảm trong khoảng time dài chuyển động. Việc bật/tắt liên tục không rút ngắn tuổi thọ của đèn led pha, không giống như các thiết bị chiếu sáng huỳnh quang hoặc sợ đốt, tuổi thọ của chúng có thể bị rút ngắn đáng kể bởi việc bật/tắt thường xuyên. trên thực tế, việc biến hóa tiếp tục vô cùng kéo dài tuổi thọ của đèn led pha, bởi vì tắt một đèn led pha làm chậm vận tốc mà tổng số giờ hoạt động tích lũy.

  [​IMG]

  Không phát sinh khí CQ2, tia hồng ngoại (IR, UV)

  Khoảng 10% năng lượng sử dụng của đèn sợi đốt đc chuyển thành ánh sáng không nhìn thấy. phần nhiều chúng bị chuyển thành tia hồng ngoại (IR) hoặc bức xạ nhiệt. Nhiệt vượt mức và bức xạ tia cực tím (UV) gây gian nguy cho con người và vật liệu, chúng hoàn toàn có thể gây nguy hại trong môi trường công nghiệp nơi chứa hóa chất gian nguy, máy móc phức tạp và nhiều thứ khác.

  hệ thống đèn led pha hầu như không có phát ra tia IR hay UV. các tiến bộ nhanh chóng trong technology chiếu sáng đèn led pha, với khá nhiều đổi mới đã làm giảm Chi phí và tăng cường mức độ tin cậy của đèn led pha. Và dù có thể cho rằng đèn led pha là sự lựa chọn chính xác cho cả các ứng dụng do công dụng sử dụng năng lực của chúng, việc tìm kiếm nên dựa ở trên sự phối hợp của các nhân tố, bao hàm chất lượng ánh sáng và phân phối, độ mờ và thời gian sống mong đợi.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này