1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Đèn đường led của Philips cho khu huấn luyện

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi hoaquynh123, 13 Tháng tám 2022.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01688159115
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  13 Tháng tám 2022, 0 Trả lời, 92 Đọc
 1. 703
  1
  18
  hoaquynh123

  hoaquynh123 Members Thường Dân

  Bài viết:
  703
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Bóng đèn cao áp Philips 250W Sodium cung cấp phương án trụ đèn chiếu sáng hiệu quả, dùng cho chiếu sáng tại những công trình trong nhà những nhà xưởng, cửa hàng, những nhà hàng quán ăn cũng như ngoài trời như đèn đường led và đèn pha, sân bãi, khu công nghiệp, khu đào tạo và huấn luyện và rọi pha.

  toàn thể các dòng sản phẩm bóng đèn cao áp Philips rất là thân thiện có môi trường và sở hữu tuổi thọ cao. Bóng đèn cao áp Philips hiệu quả, có độ tin cậy cao nhờ các thành phần cấu thành (như chất thu khíu ZrAl) có cấu trúc tối ưu và công nghệ kiểm soát điều hành công đoạn chế tạo ngặt nghèo của Philips. Bóng cao áp Philips 250W Sodium sở hữu màu vàng nhạt của đèn Natri đang được ưa chuộng.

  [​IMG]

  Đèn đường led Philips được ứng dụng thoáng rộng cho mục đích chiếu sáng hiệu quả
  những loại Đèn đường led Philips thích hợp cho chiếu sáng đường phố, Khu Vực dân cư, đèn pha trang trí, chiếu sáng công nghiệp và Thương mại dịch vụ, khu Sport giải trí.

  tác dụng và lợi ích
  Đèn đường led Philips sở hữu tuổi thọ cao

  Bóng đèn cao áp Philips sở hữu cấu tạo kỹ thuật đơn giản và vững chắc, kiểu dáng trẻ khỏe có thể chống rung sốc nên tuổi thọ đèn cao. chính vì như thế, tỉ lệ bóng hư hỏng quá thấp. Tuổi thọ của bóng đèn cao áp Philips lên đến 28.000 giờ.

  gia hạn quang thông cao
  Bóng đèn cao áp Philips 250W sử dụng bộ thu khí ZrAl nâng cấp quang thông lên đến 28.000 lm. tính năng này bảo đảm bản lĩnh bảo trì quang thông ổn định trong khoảng time dài. Sau 5.000 giờ chuyển động quang thông đèn vẫn còn bảo trì đến 92%. Bóng đèn cao áp Philips 250W sở hữu công suất sữ dụng là 250W có cường độ dòng 1,80A , ánh sáng vàng 2000K.

  [​IMG]

  thân thiết có môi trường
  Philips cực kỳ lưu ý đến vấn đề môi trường thiên nhiên và cộng đồng nói chung, tại Philips, chúng tôi cố gắng làm cho nhân loại lành mạnh và kiên cố hơn trải qua sự đổi mới, và bổ trợ trẻ trung và tràn đầy năng lượng thiết kế những dòng sản phẩm sinh thái. nỗ lực trở nên tân tiến kiên cố của Philips được thế giới công nhận và phản ánh, chẳng hạn như liên tiếp đứng đầu những vị trí xếp hạng quốc tế như chỉ số phát triển vững chắc và kiên cố Dow Jones và các dự án công trình công bố thông tin hàm lượng khí thải nhà kính Carbon. toàn bộ Đèn đường led Philips đc sản xuất từ vật liệu không tồn tại chì đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường. trong thời gian được thiết kế sản phẩm sinh thái Philips tập trung vào tiết kiệm năng lượng, tái chế, đóng gói, chất lượng và độ uy tín và đáng tin cậy để nâng cấp không chỉ có thế hiệu quả chuyển động môi trường thiên nhiên của các dòng sản phẩm.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này