1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Đây là nguyên nhân làm bạn không hiểu tiếng anh

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 24 Tháng mười một 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0987136631
 5. Địa Chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  24 Tháng mười một 2017, 0 Trả lời, 394 Đọc
 1. 290
  0
  16
  elight123

  elight123 Members Thường Dân

  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Trong trình tự học tiếng Anh thì nghe – hiểu – nói – đọc – viết là lộ trình đúng đắn nhất. Thế nhưng, ngay ở bước đầu tiên sang thứ 2 đã quá khó để thực hiện rồi. Vì sao nghe tiếng Anh nhiều mà vẫn không hiểu được?
  Đọc thêm: học tiếng anh elight
  1. Cố gắng nghe từng từ
  Tốc độ nói của người bản ngữ so với tốc độ lọc âm thanh của tai và trí não chúng ta khác xa nhau. Khi chúng ta kịp hiểu từng từ họ nói thì họ đã nói sang chủ đề khác mất rồi. Hay nói mẹo khác, chúng mình sẽ không thể nghe rõ từng từ một được đâu! Vì vậy, hãy từ bỏ ý định đó đi nhé! Cứ để âm thanh nạp vào tai bạn một biện pháp ngoài thiên nhiên. Và thận trọng đến cử chỉ, điệu bộ của người nói thay vì một số câu từ. Bạn nên gặp trực tiếp càng nhiều người bản ngữ càng tốt. Nghe qua file hay CD không phải một cách hay. Do bạn chưa thể hình dung ra được khuôn mặt của người nói. Bạn sẽ rất khó để hiểu họ muốn trình bày điều gì.
  2. Luôn xuất hiện một vài từ mới
  Chúng ta không hoàn toàn biết hết được các từ ngữ tiếng Anh. Và việc hình thành từ ngữ mới, từ địa phương sẽ khiến chúng ta bối rối. Đặc biệt là khi xem phim nước ngoài. Bạn sẽ rất khó để hiểu nội dung phim không phụ đề do chúng ta không quen với các từ lóng. Nếu chúng mình xem phim Mỹ, chúng mình sẽ hiểu cảm giác đó như thế nào. Sở dĩ vì người Mỹ hay chơi chữ, và biện pháp nói của họ thường mang tính châm biếm. Trong những trường hợp này quả là quá khó để hiểu được nếu chúng ta chưa từng sống tại Mỹ.
  Xem thêm: web học tiếng anh miễn phí
  3. Cách nối âm giữa các từ
  Chưa kể đến chuyện người bản ngữ liên tục nối âm. Nếu viết ra và đọc chậm từng chữ, có lẽ đó không phải một câu quá khó nhằn. Nhưng vì họ nối âm, các từ dường như méo mó hết cả khiến người nghe không hình dung được đó là gì. Tiếng Anh tồn tại sự nối âm chăm sóca các từ khiến nó trở nên khó hơn hẳn một bậc. Để có khả năng nghe được khi người bản ngữ nối âm, chỉ có 1 biện pháp: bạn hãy chú ý quen với chúng. Bạn đã gặp câu đó nhiều lần và mặc định hiểu nó nghĩa là gì. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm, việc nghe hiểu vẫn còn rất xa vời.
  Tag: học tiếng anh trực tuyến hiệu quả
  Dù có vốn từ phong phú, biết cách thức viết tiếng Anh, nhưng nếu phạm phải một số lỗi trên thì khả năng nghe của chúng ta vẫn chỉ dậm chân tai chỗ. Hãy biến đổi chính mình để có biện pháp nghe hiểu được trong tương lai. Vì đó là nền tảng của một số kỹ năng khác.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này