1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Dạng trắc nghiệm toán giảm giá mạnh

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi aothuat, 10 Tháng một 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  098833112
 5. Địa Chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  10 Tháng một 2017, 0 Trả lời, 164 Đọc
 1. 16
  0
  1
  aothuat

  aothuat Members Thường Dân

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Cả Thế Giới Bỗng Chốc Thu Bé Lại Vừa Bằng Một “Dạng Trắc Nghiệm toán Cấp 3”

  Sao mấy cái tích phân, lũy thừa, hệ phương trình với cả mấy cái hình không gian sao mà khó thế nhỉ. Đành rằng đã cố gắng ngồi tụng mấy cái định luật, chép đầy vở mấy cái công thức lằng nhằng mà sao vẫn dốt toán như bò vậy??? Sao bạn bè đứa nào cũng giải bài tập nhanh như máy thế? Cô đứng trên lớp đang nói về cái gì nữa vậy. Sao giờ toán như tra tấn thế này? Tôi cũng đâu có phải đứa ngu lắm đâu, chơi đế chế với LOL kinh phết đấy chứ, trận nào cũng thắng cơ mà, thế mà tôi chả thắng nổi mấy con số trong môn toán của tôi.


  Quả thật tôi chưa bao giờ nghĩ thành tích học tập của tôi lại tốt như bây giờ. Nhìn sự hài lòng của bố mẹ khi nhìn bảng điểm của tôi và một niềm tin của các thầy cô giáo khi nói tôi có thể đỗ đại học là một niềm thôi thúc rất lớn cho tôi. Nhờ có beedu và sự kèm cặp của các thầy cô giáo trong trung tâm đã giúp tôi đi đúng đường và dẫn dắt được đến thành công như ngày nay.
  Thầy giáo dạy toán trên lớp nói rằng đầu óc tôi vốn sẵn thông minh nhưng tại vì phương pháp học lối mòn suốt những năm cấp 2 vậy nên tôi không thể tiếp thu được những cái mới. Chính vì học hành chán nản, kết quả cao khiến tôi chán nản tôi càng lao đầu vào game, càng thế tình trạng học tập của tôi càng tụt dốc và cứ thế tôi sa vào vũng bùn. Bố mẹ thấy tình hình học tập của tôi càng ngày càng sa sút nên ép buộc tôi đi học thêm, cấm đoán không cho ra ngoài ngoài những giờ đi học, khiến tôi càng cục tính, càng học hành chống đối kết quả ngày một tệ hơn. Bài vở càng ngày càng nhiều cộng thêm cái thi thố
  dạng trắc nghiệm toán cấp 3 mới đề ra khiến tôi muốn nổ óc.
  [​IMG]

  Không phải tôi không muốn cố gắng, không muốn đỗ đại học, không muốn được thế nọ thế kia nhưng tại vì tôi càng cố gắng kết quả của tôi cứ giậm chân tại chỗ không chịu tiến mà có xu hướng lui. Mệt mỏi rồi tôi tình cờ biết được một trung tâm dạy toán cấp 3 ở hà nội qua một ông bạn chơi game. Thấy ông ấy chơi cũng ác thế mà học hành vẫn ngon nghẻ, thì ông ấy bảo ông ấy học ở trung tâm Beedu. Nghe cái tên là lạ, tôi không tin tưởng lắm nhưng vẫn đến tìm hiểu và rồi tôi bị “nghiện”
  beedu.
  Môi trường học tập ở đây khác xa so với học tập cứng nhắc ở trên lớp. Môi trường học rất mở, khuyến khích cho học sinh có thể nói ra suy nghĩ, quan điểm của mình, các thầy cô giảng bài rất hay và cực dễ hiểu. Biết tính cách của tôi, các thầy cô còn động viên, uốn nắn nhẹ nhàng giúp tôi bỏ game, quay vào guồng học hành chăm chỉ. Vốn sẵn đầu óc thông minh, cộng thêm học đúng phương pháp và được động viên khích lệ thành tích học tập của tôi tiến bộ đáng kể. Ngoài những bài toán đơn giản cơ bản, tôi đã có thể làm được những bài nâng cao và mở rộng. Càng học tôi càng yêu thích môn toán và học tập tại Beedu. Giờ tôi có thể giải những đề dạng trắc nghiệm toán cấp 3một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn bè trên lớp tôi hỏi ăn gì mà tự nhiên học hành xuất sắc thế, tôi giới thiệu beedu cho chúng nó. Chúng nó không tin, nhưng tôi biết một vài đứa cũng thử học và đang tiến bộ rất tốt.

  Beedu đã đưa tôi đến thành công.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019

Chia sẻ trang này