1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

“Cứu” rốn ngập Sài Gòn: Chi gần 500 tỷ nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi Thanhlamsan123, 11 Tháng chín 2018.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01687003100
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  11 Tháng chín 2018, 0 Trả lời, 135 Đọc
 1. 58
  0
  6
  Thanhlamsan123

  Thanhlamsan123 Members Thường Dân

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - CafeLand – Đường Nguyễn Hữu Cảnh 1 trong các điểm “tụ nước” không nhỏ nhất SG sẽ được nâng cấp với tổng nguồn vốn 473 tỷ đồng.
  [​IMG]
  Sở GTVT Thành phố Hồ Chí Minh vừa cho biết, đã giao Khu Quản lý giao thông thành thị đầu tiên (Khu 1, thuộc sở GTVT) khảo sát và làm thiết kế để nâng cấp con đường Nguyễn Hữu Cảnh (nối Q.1 và quận Bình Thạnh).
  Phạm vi thực hiện sản phẩm là từ đoạn giao với đường Tôn Đức Thắng (Q.1) đến đoạn giao với đường Điện Biên Phủ (Q.Bình Thạnh). Theo quyết định phê duyệt, sản phẩm sẽ nâng cấp, sửa chữa, cải tạo hư hỏng nền, mặt đường Nguyễn Hữu Cảnh đảm bảo êm thuận trong những địa thế giao cắt và nút giao trên tuyến. Về phần đường, sẽ khôi phục kiến trúc trước đây, đảm bảo yêu cầu chống ngập, nhưng hài hòa với các khu dân cư hai bên tuyến, thích hợp với cao độ san nền quy hoạch.
  Tổng kinh phí để thực hiện dự án là 473 tỷ đồng từ nguồn tài chính ngân sách. Theo kế hoạch dự định, dự án sẽ được triển khai bắt đầu từ tháng 11/2018 và hoàn thành sau 14 tháng thi công.
  Đường Nguyễn Hữu Cảnh từ lâu đã là một rốn ngập của Tp.HCM. Cứ mỗi trận mưa không ít là con đường đó ngập sâu trong nước khiến phương tiện, giao thông khu vực trở nên hỗn loạn.
  Lãnh đạo TP.Hồ Chí Minh cũng đã tìm nhiều định hướng để khắc phục tình trạng đó. Ở đó, có việc thuê máy bơm siêu khủng Tuy nhiên tình trạng ngập vẫn tái diễn. Mới đây, CĐT máy bơm siêu khủng như thế đã từ chối hợp động cho đô thị thuê với kinh phí 10 tỷ đồng/năm. Chủ máy bơm đánh giá mức phí thuê như thế quá thấp.
  Ghi nhận thực tế, dù chỉ là 1 đoạn đường ngắn, song Nguyễn Hữu Cảnh đang còng mình gánh hàng loạt sản phẩm chung cư, khu đô thi. Ở đó, có nhiều siêu dự án khủng.
  Key: căn hộ Sky 89 quận 7
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này