Cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng tại lòng Sài Gòn

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi tanmonglang, 20 Tháng mười một 2015.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0938044676
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  20 Tháng mười một 2015, 0 Trả lời, 571 Đọc
 1. 75
  0
  6
  tanmonglang

  tanmonglang VIP Members Thành Viên VIP Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Bát Tràng được sinh sản với tính chất bán hàng thủ công, với chất liệu và màu men đặc biệt của riêng mình có và luôn luôn có một chỗ trong trái tim của tình gốm. TP Hồ Chí Minh đi gần 2000 km, Bát Tràng vẫn đỏ lửa ngày đêm để cho ra đời vô kể lô gốm mới bằng lòng người tiêu dùng ở nước ngoài. Tại Hà Nội, không khó để tìm mua nhưng gốm Bát Tràng để chọn mua một sản phẩm thực sự thích chất lượng tốt là nhiệm vụ khó khăn trước hết khi có ối loại khác nhau của đồ gốm được bán tại thị trường Gốm sứ.
  Tại Sài Gòn (TP.HCM), không phải là trung tâm của làng gốm nên mua gốm Bát Tràng phát hiện cũng là tương đối khó khăn và ít sự tuyển lựa. Với tình ái dành cho dòng in đậm Việt Nam gốm này, gốm sứ Yên Lam mở 2 phòng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng tại 112 Trần Não 111 Nguyễn Thiện Thuật Q2 & Q 3 TP Hồ Chí Minh.

  [​IMG]
  Với sự cộng tác của Gốm chọn lựa Yên Lâm và làng gốm Bát Tràng, chúng tôi tuyển lựa các nhà sản xuất có uy tín và có kinh nghiệm lâu năm làm việc cùng nhau để tạo ra các sản phẩm đáp ứng các xét Bat Trang Ceramics tiêu chuẩn đó là xương, mạnh mẽ, dày & men rạn da trong, họa tiết vẽ tay. Chúng tôi có thể nói với hơn 600 làng nghề gốm gia dụng là sx lọc tinh hoa của chúng tôi theo dõi để giới thiệu với bạn bè gần xa trong khu vực hạn chế của phòng trưng bày.

  Có những khách hàng đạt Gốm Yên Lam thường hay có một câu hỏi: "Tại sao một số sản phẩm không có logo Bát Tràng". Có một sự nhầm lẫn ở đây là Bát Tràng không phải là một công ty hay một tổ chức sản xuất công nghiệp, Bát Tràng là một làng có hàng trăm gia đình sống bằng cách sản xuất đồ gốm. Mỗi sản phẩm mà họ làm là bản chất đã được kế thừa và phát triển từ đời trước đó những người đã làm gốm cho các thế hệ, là ví rất riêng của vong hồn Bát Tràng rằng mọi người hiểu về Bát Tràng có thể cảm nhận về Các sự kiện chính của sản phẩm bởi những cảm xúc của họ.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này