Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Công ty Prudential ra mắt các gói bảo hiểm để giảm gánh nặng bệnh hiểm nghèo Phần 2

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi marshall, 12 Tháng mười hai 2016.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0929222555
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  12 Tháng mười hai 2016, 0 Trả lời, 295 Đọc
 1. 253
  0
  16
  marshall

  marshall Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Tại buổi tọa đàm “Bệnh hiểm nghèo: Thực trạng và giải pháp phòng tránh” do báo Tuổi Trẻ tổ chức sáng 8-12, nhiều chuyên gia cho biết chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo là gánh nặng lớn đối với bệnh nhân.

  Theo bác sĩ CK2 Phù Chí Dũng, giám đốc Bệnh viện Truyền máu - huyết học, hiện nay BHYT chi trả cho bệnh ung thư hàng đầu, thứ hai là tim mạch.
  Tại phòng khám Bệnh viện Truyền máu - huyết học, trung bình mỗi tuần khám 1.200 lượt người, chi trả cho BHYT mỗi tuần khoảng 2 tỉ đồng. Tính ra mỗi năm gần 100 tỉ đồng. Bệnh nhân nội trú, mỗi tuần xuất viện khoảng 100 lượt, mỗi năm bảo hiểm chi trả khoảng 120 tỉ đồng.
  Chi phí điều trị bệnh là rất tốn kém. Ví dụ chi phí một đợt thuốc trung bình 400 - 500 triệu đồng/tháng, gồm máu và các chế phẩm máu, thuốc kháng sinh, thuốc hóa trị. BHYT chi trả 80% trong khung BHYT thì được khoảng 250 triệu. Còn ghép tế bào gốc, nếu tự lấy tế bào gốc của bệnh nhân cho bệnh nhân trong thời gian sau khi hóa trị tốt hết khoảng 400 triệu đồng, BHYT trả khoảng 150 triệu đồng.
  Bác sĩ CK2 Nguyễn Hữu Long, phó trưởng phòng kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết tại bệnh viện này, năm 2015, số lượng bệnh nhân tới khám là 1.310.000 lượt. Trong đó, bệnh nhân ung thư điều trị nội trú là 20.575 lượt. Số bệnh nhân được chẩn đoán ung thư là 71.354 lượt. Năm 2016 tăng lên, bệnh nhân được chẩn đoán ung thư là 76.210 lượt, bệnh nhân điều trị nội trú là 22.266 lượt. Ở phòng khám bệnh viện mỗi ngày hiện nay có 5.500 lượt khám cho bệnh nhân, còn nội trú khoảng 2.600 - 2.700 người.
  Phần lớn bệnh nhân khi đến là đã giai đoạn muộn. Có bệnh rồi mới đi, đổ bao nhiêu tiền cũng không cứu được mạng mà chỉ kéo dài sự sống.
  Nhiều bệnh nhân khi có bệnh mới mua bảo hiểm. Trong khi đó, gánh nặng của bệnh nhân điều trị ung thư rất nặng nề. Ví dụ như thuốc điều trị ung thư gan là hơn 1 triệu đồng/viên, mỗi ngày 4 viên.
  Bác sĩ Võ Đức Chiến, giám đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, chỉ ra thực trạng hiện nay là khoa học phát triển, tuổi thọ bình quân tăng, nước ta còn người nghèo nhưng bảo hiểm cho người nghèo lại chưa có nhiều. Người bệnh có những người không có nhà ở thì rõ ràng thẻ bảo hiểm cũng không thể có.
  Trong quá trình giải quyết đối với người nghèo, ngân sách nhà nước có hỗ trợ, như trong bảo hiểm người nghèo có phần đồng chi trả. Hiện nay chủ trương cho luôn người nghèo nhưng vẫn còn thực trạng từng bước điều chỉnh trong BHYT, dẫn đến có những kỹ thuật có thể triển khai được cho người bệnh nhưng lại không nằm trong danh mục được chi trả.
  Ngoài ra có những cơ chế đối với đơn vị công vẫn bị vướng, trong khi bệnh viện không thể thấy người phải cứu mà không cứu.
  Bác sĩ CKII Trương Quang Anh Vũ, trưởng phòng kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM, cũng cho biết mỗi ngày ở bệnh viện có 3.000 bệnh nhân ngoại trú và 1.200 lượt bệnh nhân điều trị nội trú.
  Về bệnh tim mạch, trung bình mỗi tháng 1.836 lượt ngoại trú và 831 lượt điều trị nội trú. Trung bình chi phí điều trị cho một lượt điều trị ngoại trú là 600.000 đồng, và điều trị nội trú là 12-15 triệu đồng cho một đợt.
  Còn bệnh ung thư, mỗi tháng bệnh viện tiếp nhận 390 lượt ngoại trú và 114 lượt nội trú. Trong đó, chi phí là hơn 1 triệu đồng cho một đợt điều trị ngoại trú, nội trú là từ 15-20 triệu đồng.
  Số lượng bệnh nhân khám và điều trị ở Bệnh viện Thống Nhất có BHYT là 80-90%. Nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị ở giai đoạn cuối mà không có BHYT nên tốn kém và hiệu quả điều trị thấp.
  Bác sĩ Anh Vũ cũng thấy rằng cách lâu dài là rà soát. Đây là cách tốt nhất để giảm chi phí điều trị và hiệu quả điều trị cao, có khả năng hồi phục.
  Rất nhiều người bệnh đến bệnh viện trong tình trạng bệnh đã ở giai đoạn muộn, sức khỏe kiệt quệ, lúc đó chỉ định phẫu thuật cũng khó, hội chẩn để chọn một phác đồ điều trị cho bệnh nhân cũng khó.
  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân
  Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
  Website: http://www.prudential.com.vn
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này