Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Công ty PRUDENTIAL Giải pháp đầu tư thông minh cho mọi gia đình

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi marshall, 1 Tháng mười hai 2016.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0929222555
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  1 Tháng mười hai 2016, 0 Trả lời, 292 Đọc
 1. 253
  0
  16
  marshall

  marshall Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Suốt một thời gian khá dài loay hoay suy nghĩ tìm kênh đầu tư an toàn và sinh lợi cao cho dòng tiền nhàn rỗi của gia đình, vợ chồng anh Huy – chị Lan (ngụ tại quận 3, TPHCM) cuối cùng đã tìm được một giải pháp trên cả mong đợi của hai anh chị.
  Sau khi hoàn tất việc mua nhà, với thu nhập khá mỗi tháng trừ chi phí sinh hoạt, tiền học của con anh Huy – chị Lan còn dư ra khoảng 15 triệu đồng. Gom góp hơn năm nay anh chị quyết định phải tìm đến một kênh đầu tư giúp sinh lợi cho nguồn tiền nhàn rỗi này. Nhưng việc tìm một kênh đầu tư thích hợp cũng không đơn giản. Nếu gửi ngân hàng thì ổn định nhưng lãi suất quá thấp vì số dư hiện tại không lớn, mỗi tháng gửi vào cũng không nhiều. Mua vàng thì cũng bấp bênh giá lên xuống liên tục có khi còn lỗ. Mua bất động sản cũng không xong vì phải tích luỹ thêm vài năm cho vốn kha khá xíu mới đầu tư được. Nhưng quan trọng hơn anh chị không hiểu nhiều về các kênh đầu tư này, coi chừng lại mất cả chì lẫn chài. Sau nhiều đắn đo anh chị từng nghĩ hay thôi cứ gửi ngân hàng cho chắc vì lấy đâu ra một kênh đầu tư vừa sinh lời tốt lại vừa an toàn cho “dân amateur” như anh chị.

  [​IMG]
  Giữa lúc tưởng như đó sẽ là quyết định cuối cùng thì hai vợ chồng anh Huy được một người bạn giới thiệu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư. “Tôi ngay lập tức tìm hiểu về sản phẩm này vì nó đánh trúng vào nhu cầu của chúng tôi là tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhưng vẫn bảo vệ nguồn tài chính cho bản thân và gia đình”, anh Huy chia sẻ. Sau khi tìm hiểu anh phát hiện ra có một sản phẩm bảo hiểm không chỉ giải quyết hai nhu cầu của anh chị là sinh lời hiệu quả, bảo vệ nguồn tài chính mà còn linh hoạt giúp chuẩn bị cho cuộc sống vốn nhiều rủi ro, đó là sản phẩm Phú – Bảo gia thịnh vượng của Prudential.
  “Trước đây chúng tôi chỉ nghĩ làm sao để tiền đẻ ra tiền một cách an toàn chứ chưa tính đến những rủi ro trong cuộc sống, nhưng khi tìm hiểu sản phẩm này thấy rất an tâm nhất là với phụ nữ hay lo nghĩ như tôi”, chị Lan tâm đắc.
  Với sản phẩm Phú – Bảo gia thịnh vượng, anh Huy được lựa chọn cơ hội tăng trưởng tài sản hiệu quả thông qua 6 quỹ PRUlink: cổ phiếu Việt Nam, tăng trưởng, cân bằng, bền vững, trái phiếu Việt Nam và bảo toàn với tỷ suất sinh lời hấp dẫn. Toàn bộ lợi nhuận đầu tư khách hàng có được sẽ dựa vào kết quả hoạt động thực tế của các quỹ Prulink, với mức lãi suất đầu tư thả nổi theo lãi suất đầu tư thực tế của các quỹ này. Các quỹ này được quản lý bởi công ty TNHH quản lý quỹ Eastspring Investments tại Việt Nam, thành viên của Prudential Châu Á, với 10 năm hoạt động tại Việt Nam với tổng giá trị tài sản đang quản lý lên tới 1,9 tỉ USD. Ngoài ra như đã nói trong trường hợp người trụ cột gia đình không may tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn thì Phú – Bảo gia thịnh vượng sẽ mang đến nguồn bù đắp tài chính tương đương số tiền bảo hiểm cộng với kết quả đầu tư.
  Cùng với đó với các sản phẩm gia tăng bảo vệ sẽ mở rộng khả năng bảo vệ tài chính cho tất cả các thành viên khác trong gia đình trước những rủi ro như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, chi phí nằm viện, phẫu thuật… Cuộc sống vốn muôn màu và rủi ro là điều không ai muốn nhưng nếu không may gặp rủi ro mà được hỗ trợ một phần tài chính thì đó chính là sự động viên an ủi tốt nhất trong thời điểm đó. Một điều không kém phần quan trọng làm nên sức hấp dẫn cho sản phẩm này chính là sự linh hoạt trong việc lập kế hoạch đầu tư và đóng phí để đáp ứng các nhu cầu tại từng giai đoạn trong cuộc sống như linh hoạt rút tiền, đầu tư thêm, tăng/giảm số tiền bảo hiểm…

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
  Website: http://www.prudential.com.vn
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này