1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Con đường mở quầy thuốc, nhà thuốc tây có nhanh làm giàu không

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi jangnam, 21 Tháng mười 2016.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  21,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0971938146
 5. Địa Chỉ:

  Số 18 - Phạm Hùng - Cầu Giấy - Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  21 Tháng mười 2016, 0 Trả lời, 343 Đọc
 1. 22
  0
  1
  jangnam

  jangnam Members Thường Dân

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow -

  Dược Học Hà Nội chia sẻ các bạn cách Nghề Dược sĩ mở quầy thuốc, nhà thuốc tây tốt chứ

  Website đăng kí học Dược: http://caodangyte.com/  [​IMG]


  Mở quầy thuốc, Nhà tân dược thì bao giờ giàu. chia sẻ kỹ năng từ một Dược sĩ Trong Ngành đã có nhiều năm kỹ năng, anh kể: có thẻ BHYT nhưng anh không mấy khi dùng qua thẻ đi khám bệnh mà thường ra hiệu thuốc mua thuốc về dùng dưới đây là san sớt kỹ năng từ anh

  Đã có lần tôi đến bệnh viện thức giấc, người khám bệnh ở đây đông quá, muốn khám bệnh phải chờ mất cả buồi. mặc dầu tôi chiếm thể lách qua cửa sau chọn thuốc (vì chiếm mối quan hệ với bệnh viện mà), nhưng Nhờ vậy thật bất luôn thể với thầy thuốc (có bác sĩ ít tuổi hơn cả tôi lại thường được chính tôi khuyên phải khám xét cẩn thận mới cho thuốc). Nhưng may mắn nhờ trời tôi cũng ít khi bị bệnh nặng, chỉ nhức đầu sổ mũi hay viêm họng sơ sài, chỉ hướng cần mua những thuốc thường ngày, chẳng đáng là bao, không đáng phải “lách” thế. Địa chỉ mua thuốc uy tín?

  Một lần chúng tôi mua thuốc ho tại của hàng. Cô bán thuốc không biết bệnh tình đưa luôn cho tôi một gói. Tôi mở ra và nhìn thấy Bên trong đó có 5 thứ: một vỉ tecpicod, một vỉ amoxicilin, 10 viên chloramphenicol, 5 viên dexamethason. Biết thế nào tôi cũng trả lại nhưng lần chần chưa kịp tìm lời, thì cô vừa làm việc với khách đến sau, vừa liến láu thoắng: “Bác uống là ngủ được, đỡ khó chịu, đỡ ho ngay ấy mà...”. Tôi nghĩ, chắc là cô ta đã học lỏm được cách chữa bệnh phong toả. chẳng lẽ, mình lại cãi với cô giữa lúc có khách nên đành ấp ủ mấy thứ thuốc ấy về và chỉ dùng một thứ Bên trong May sao bệnh của tôi cũng đỡ rồi.

  Rút kỹ năng, lần sau bị viêm họng tôi ra hiệu thuốc khác và chỉ hướng hỏi mua một thứ duy nhất là cephalexin. Người bán thuốc đứng tuổi, chiếm vẻ có chuyên môn chữa bệnh và giao dịch góp ý : “...Bác dùng gì thứ ấy, cổ rồi. sử dụng cefuroxim này tốt, nhanh khỏi hơn nhiều...” và nhanh nhảu đẩy về phía tôi một vỉ cefuroxim dạng viên bao với giá 100.000 đồng/vỉ rồi lại giải thích: “ Thuốc thế hệ 2 tốt hơn thế hệ 1, sinh sản tại xí nghiệp đủ GMP càng đảm bảo”. Tôi thầm nghĩ: lời góp ý như thế chiếm phần đúng nhưng không hợp với người bị bệnh nhẹ, ít khi dùng thuốc như tôi nhưng có lẽ nào tôi phải nói chệch sang là định rõ muốn mua thứ thuốc ít tiền. Vì cái nể nả, tự ái nên tôi đành bấm bụng cầm vỉ thuốc đắt hơn 10 lần vỉ thuốc mình cần.

  Rất nhiều lần tôi đi mua thuốc rấm rứt không chỉ ra được nên ý định ngày về hưu nhất mực tôi phải mở nhà thuốc. thành phố tỉnh lỵ tôi sống chỉ hướng có 9 vạn dân, không phố nào là không có hiệu thuốc tư, phố dài còn chiếm vài ba hiệu, chưa kể đến vô số các quầy của đơn vị. các phố sa sầm uất, cứ vài trăm mét lại có một điểm bán buôn thuốc. Dược tá, dược sĩ trung Đào tạo, cô nào cũng mượn dược sĩ đại Học đương thứ đứng tên (thuê mỗi tháng 1.500.000đ) mở nhà thuốc, hoặc ít nhất cũng nộp vào công ty một khoản tiền để nấp bóng mở quầy. Phải bỏ ra trên dưới 1 triệu tiền thuê mặt bằng, trả các chi phí... mà cô nào cô nấy vẫn sống tử tế. Nhà tôi lại ở ngay mặt tiền rộng rãi, bản thân lại là dược sĩ đại Học, chẳng phải thuê mượn bằng của ai, tự mua tự bán lấy, làm gì chả sống được?


  Tôi đem các toan tính ấy san sẻ với một người Học sinh đang là chủ một nhà thuốc ở huyện. Anh ta Học cùng khóa tôi nhưng đi quân nhân, nghỉ mất sức đã 15 năm nay. các ngày còn công việc, đã nhiều lần tôi đến chỗ anh, thấy khách đông khôn xiết. chiếm khách anh không chịu bán, thậm chí còn nói hơi nặng lời, nhưng chiều họ vẫn vui vẻ đem đơn khác đến mua. Anh san sớt kỹ năng với tôi không tiếc một vấn đề gì. Đến giờ ăn chiều để chia tay anh lại nhẩn nha kể:

  -Tớ làm nhà thuốc 15 năm. Cơ ngơi cậu đã thấy rõ. Vườn tược to lớn là đất của ông bà để lại. chỉ hướng cái nhà là do tiền lãi bán thuốc. Nhà rất cao sừng sững thế nhưng nội thất chẳng có gì đáng giá. Tính tất tật vào đó, chỉ hướng 450 triệu đồng. Chia đều cho 15 năm, một năm định rõ sở hữu 30 triệu, mỗi tháng trên dưới 3 triệu. Mà lúc nào cậu cũng thấy cả hai vợ chồng mình hối hả vào đó . Như thế bán thuốc đâu sở hữu chóng giàu như nhiều người tưởng. Nếu theo biện pháp sắm đạt mọi thứ, ai hỏi cái gì cũng bán, bán càng nhiều càng tốt thì không đành, mà bán cho đúng bài bản kinh nghiệm, quy chế thì không dễ, phải chịu mất khách vài ba năm đầu, mai mốt khi sở hữu khách rồi, như cậu thấy, vẫn không thể có doanh số thật rất cao như mình muốn.

  Thấy anh nói vậy tôi tin tức nhưng vì ý định mở nhà thuốc đã thiêu đốt nhiều năm, Qua lời khuyên nhăn của anh mà tôi không nghe nên khi nghỉ hưu tôi đã mở quầy thuốc.

  Sau Những ngày khai chương của hàng tôi đã bán mấy triệu tiền thuốc do Sinh viên bè lép đến chia vui nhưng sau đó doanh số cứ èo uột. Đơn thuốc sở hữu nhưng không nhiều. định hướng năm ba cái một ngày. Một số đơn viết chữ không ra chữ, cứ như ký hiệu chẳng thể đoán ra cái gì. Người bệnh nhẹ có thể bán thuốc không cần đơn thì giá thường rất rẻ, cũng không thể bày ra bán nhiều loại cho người ta, mỗi lần bán nhiều lắm chỉ hướng vài chục ngàn đồng. Lại có người bế cả cháu bé đỏ hỏn tới xin mua thuốc, phải khuyên người ta đi khám cho rõ rệt, đâu dám bán bừa để mang họa. sở hữu hàng trăm lý do chẳng thể kể ra đây hết để giảng giải cho doanh số èo uột kia. Nhưng có một nguyên do tổng quát như anh Các bạn tôi từng nói đến mà nghiệm ra tôi thấy đúng: “... mình là người chiếm Đào tạo, có biết, nên chẳng thể bán thuốc bừa bãi theo kiểu điếc không sợ súng được”.

  Những tháng này mở nhà thuốc tôi ngồi nghĩ lại: “...Hai vợ chồng bỏ công sức vào đó, mỗi tháng lãi bình quân chỉ hướng vài triệu đồng. Không làm gì hết, chỉ hướng cho thuê cả cái phòng 20m2 cũng thu được gần bằng ấy, mà khỏi nhọc lòng.”. ích lợi kich doanh, Điều kiện phục vụ, đạo đức người dược sĩ, đạo đức người bán thuốc... các định nghĩa ấy không khó tưởng tượng. Nhưng định rõ khi đứng làm chủ một nhà thuốc mới thấy thực hành những điều cụ thể đó rất khó, càng khó hơn Ở trong bối cảnh thị thành chiếm rất đông điểm bán thuốc lẻ, với trăm ngàn cách bán lộn xộn.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này