Cơ sở uy tín thay mặt kính iphone 6 tại hà nội

Thảo luận trong 'Linh kiện - phụ kiên' bắt đầu bởi vietnhi169, 23 Tháng mười một 2015.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Khác (Mô Tả)
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01234567890
 5. Địa Chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  23 Tháng mười một 2015, 0 Trả lời, 583 Đọc
 1. 21
  1
  3
  vietnhi169

  vietnhi169 Members Thường Dân

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Chiếc điện thoại này đã được xây dựng trong máy ảnh với độ phân giải 2 megapixel với đèn flash. Ra mắt máy ảnh tiếp theo là hạ lật hoạt động. Có ba cấp độ chất lượng, mà còn phụ thuộc vào độ phân giải hình ảnh – in ấn (1600 x 1200 pixels), email (640 x 480 pixel) và MMS (240 x 180 pixel). Chiếc điện thoại này có nhiều khả năng cấu hình máy ảnh, nhưng lại thiếu chức năng lấy nét tự động, cho phép đạt được chất lượng tốt hơn. Nó đề cập đến bao gồm: giảm mắt đỏ, chế độ ban đêm, hẹn giờ. Cũng có một kích hoạt key mà làm cho nó dễ dàng để chụp ảnh.

  Chất lượng hình ảnh là hơi tồi tệ hơn ví dụ như:. SonyEricsson W900i hay Nokia N90. N70 là đúng cho chúng.

  Video – độ phân giải ghi là ấn tượng. Là phong nha cho một điện thoại với một máy ảnh tích hợp sẵn, bạn có thể đạt được lên tới 352 x 288 pixel. Một hạn chế về độ dài của phim chỉ là số lượng bộ nhớ miễn phí

  Đó là giá trị đề cập đến khả năng in ảnh trực tiếp từ điện thoại của bạn: ứng dụng PictBridge (để kết nối điện thoại trực tiếp đến một máy in), Bluetooth hoặc trực tiếp từ thẻ nhớ.

  Gọi – kính ngắm camera ở mặt trước cho thấy khả năng của các cuộc gọi video, và thực sự nó là. Xem trực tiếp làm việc trong một mạng UMTS. Với bài kiểm tra vùng phủ sóng tốt các cuộc hội thoại với truyền tải video làm việc hoàn hảo. Chúng tôi tiếp tục nhìn về phía trước để cung cấp dịch vụ này bởi tất cả các nhà khai thác Ba Lan.

  Hình ảnh mẫu chụp với Nokia N70 được tìm thấy ở phần cuối của bài viết này.

  Address Book – không có bất ngờ, tất cả mọi thứ như befits một Series60 mô hình lớp học. Bạn có thể chỉ định một số liên lạc đến 25. Trong một chế độ 3G đang hoạt động, người sử dụng có thể lựa chọn cuộc gọi video hoặc truyền thống. Đối với mỗi liên lạc, bạn có thể gán chức năng quay số bằng giọng nói. Mục trong cuốn sách có thể được tổ chức thành các nhóm người. Cuốn sách sử dụng bộ nhớ động do đó hầu như là không có giới hạn về số lượng địa chỉ liên lạc.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này