Cơ sở thiết kế và in ấn tem nhãn thực phẩm chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi lenhiep, 24 Tháng tám 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  9999999999
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  24 Tháng tám 2017, 0 Trả lời, 295 Đọc
 1. 215
  1
  18
  lenhiep

  lenhiep Members Thường Dân

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Thực phẩm hiện nay đã được nhà sản xuất đóng gói bao bì rất cẩn thận và đẹp, nhiều mẫu mã, phong phú và đa dạng. Tem nhãn thực phẩm đã trở thành phần không thể thiếu của toàn ngành thực phẩm trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Tem nhãn thực phẩm làm gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào?
  Các loại nhãn mác thực phẩm hay phụ gia thực phẩm..v.v...đều phải tuân thủ theo quy định của Pháp Luật hiện hành. Trong đó, hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm bao gói sẵn.

  [​IMG]

  Tem nhãn thực phẩm khi được đưa vào sử dụng và lưu hành đều phải được phải đảm bảo nhiều yếu tố như sau:

  • Yêu cầu về màu sắc và hình ảnh: nhãn mác thực phẩm đều phải mang tính trung thực, không được cố tình gây hiểu nhầm, gây ra cảm giác không đúng về bản chất đặc tính, công dụng của sản phẩm.[​IMG]
  • Yêu cầu về chất lượng tem nhãn thực phẩm: nhãn mác thực phẩm cần lưu giữ được lâu dài, chất lượng keo dính tốt, không có dấu vết của tẩy xóa và đặc biệt nhãn mác thực phẩm không được ảnh hưởng tới chất lượng của chính sản phẩm đó.
  [​IMG]

  Thiết kế tem nhãn thực phẩm
  Yêu cầu về nội dung của nhãn mác thực phẩm, bao gồm lời lẽ, ký hiệu, họa tiết không liên tưởng trực tiếp hoặc gián tiếp tới sản phẩm khác.

  [​IMG]

  Nhãn mác thực phẩm cũng nên rõ về font chữ cũng phải đúng theo quy định, phải có chữ việt nam nếu hàng sản xuất tại việt nam và tiêu thụ tại việt nam...

  Địa chỉ in tem nhãn chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.
  In Nguyễn Kim là đơn vị chuyên in tem nhãn thực phẩm, in tem nhãn rượu, hay nhãn mác dược phẩm uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

  [​IMG]

  Với dây truyền công nghệ cao, các loại máy Flexo máy in trạm nhiều màu, Nhân viên thiết kế và sản xuất lành nghề, chuyên môn sâu, cam kết chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này