1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Có nên mua xe đạp thể thao khung carbon cũ không

Thảo luận trong 'Xe đạp - đạp điện' bắt đầu bởi dieulynguyenhuong, 12 Tháng mười 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0979839922
 5. Địa Chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  12 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 694 Đọc
 1. 28
  0
  1
  dieulynguyenhuong

  dieulynguyenhuong Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Xe đạp khung carbon thuộc vào dòng những loại xe đạp thể thao cao cấp được sản xuất dựa trên công nghệ tiêu chuẩn hiện đại . Đây là siêu vật liệu mang lại cho xe trọng lượng rất nhẹ, với độ cứng cao nhưng lại giòn .Hiện nay , giá của một chiếc xe đạp khung carbon đều từ 45 triệu đồng trở lên . Rất nhiều người không có đủ điều kiện tài chính đành tìm hướng là mua xe đạp carbon cũ , cũng có nhiều người băn khoăn và lo ngại rằng : có nên mua một chiếc xe đạp carbon đã qua sử dụng hay không. Những chia sẻ sau đây hi vọng sẽ hữu ích cho bạn.

  Rất nhiều người mua xe đạp mà không kiểm tra vấn đề bảo hành cung cấp cho khung và các thành phần của xe. Nếu bạn muốn mua một chiếc xe đạp đã qua sử dụng khung carbon hãy tìm lấy một chiếc xe từ các công ty được cung cấp bảo hành tốt nhất . Đa số các công ty xe đạp thường cung cấp thời gian bảo hành 3 năm với khung carbon và 5 năm đối với khung hợp kim. Một ví dụ điển hình như Trek thường bảo hành 2 năm cho khung carbon nhưng lại bảo hành suốt đơi cho các loại khung khác . Ngoài ra hãng này có một chương trình dành cho khách hàng trung thành nhờ đó mà họ có thể được giảm giá khi thay thế khung carbon bị hỏng.

  [​IMG]

  Những đảm bảo này để khắc phục những lỗi trong quá trình sản xuất . Việc bảo hành sẽ không được đáp ứng khi bạn gây ra tai nạn và làm hỏng khung . Tuy nhiên cũng có những công ty như Calfee có thể cung cấp việc bảo hành 10 năm cho việc sửa chữa khung xe . Họ thậm chí sẽ thực hiện kiểm tra cho cả người mua lại chiếc xe đạp từ chủ đầu và thực hiện những bảo hành miễn phí.

  Vì thế nếu như bạn có ý định mua một chiếc xe đạp khung carbon đã qua sử dụng , bạn có thể kiểm tra với chủ sở hữu xem còn hạn bảo hành hay không . Sau đó hãy đàm phán với người bán để có thể nhận được yêu cầu bảo hành khi gặp vấn đề trong lức cưỡi xe.

  Một lưu ý nữa là bạn có thể thích khung carbon nhưng có thể không thích các thành phần đã cài đặt như groupset xe đạp chẳng bạn . Bạn có thể yêu cầu người bán hoặc tự khám phá xem liệu bạn có thể mua được những phụ kiện đó trong quá trình sửa chữa không. Sẽ tốn thời gian tìm kiếm và thay thế các bộ phận khó tìm đặc biệt là dự định duy trì một groupset hoàn chỉnh.

  Những chiếc xe đạp carbon mới vẫn là điều mà người dùng ao ước , cấu hình , khung mọi thứ đều tuyệt vời bạn cũng không cần lo ngại về vấn đề gì cả. Bạn có thể tham khảo thêm top 6 xe đạp thể thao khung carbon cao cấp cấu hình khủng tại đây.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này