Có nên mua máy in Canon 226Dw không

Thảo luận trong 'Máy tính bàn' bắt đầu bởi Phan Bá Tứ, 23 Tháng tư 2021.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0979474306
 5. Địa Chỉ:

  758 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, Tp.HCM. (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  23 Tháng tư 2021, 0 Trả lời, 395 Đọc
 1. 20
  0
  1
  Phan Bá Tứ

  Phan Bá Tứ Members Thường Dân

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Những lý do chúng ta nên mua máy in Canon 226Dw:  In ấn an toàn với tài liệu quan trọng

  Với những tài liệu quan trọng cần được bảo mật, để đảm bảo tín an toàn của nội dung tài liệu cần in, người dùng có thể chọn tính năng in an toàn và sau đó đến máy in để nhập mã Pin để xác nhận lệnh in.


  Kết nối WiFi

  Máy in Canon 226Dw có thể kết nối dễ dàng qua mạng không dây WiFi giúp bạn kết nối dễ dàng và in ấn thuận tiện hơn, nhờ tính năng này văn phòng cơ quan bạn có thể dùng chung thiết bị mà không cần phụ thuộc vào máy chủ.  Giải pháp in ấn di động

  Với giải pháp in ấn di động mới nhất của Canon, máy in Canon LBP226Dw cho phép người dùng có thể in ấn tài liệu từ điện thoại thông minh, Smartphone với các ứng dụng di động trên iOS: AirPrint, Canon PRINT Business app và trên Android: Mopria certified, Canon Print Service Plug-in, Canon PRINT Business app.

  WiFi Print Mobi.jpg

  Khay chứa giấy lớn

  Khay nạp giấy tự động 250 tờ và khay tay 100 tờ, tổng lượng giấy nạp còn có thể được mở rộng lên đến 900 tờ với khay nạp giấy tự động lắp thêm 550 tờ, cho thời gian sử dụng lâu hơn.


  In ấn nhanh chóng với tính năng in đảo mặt tự động

  Với máy in Canon 226Dw bạn sẽ tiết kiệm giấy, thời gian và cải thiện hiệu năng với tốc độ in cao 38 trang A4/phút. In đảo mặt tự động (duplex) giúp bạn in ấn nhanh chóng và hiệu quả hơn.


  Duplex-Print.jpg

  Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ in ấn

  Ngoài ngôn ngữ in UFR II, máy in Canon LBP226Dw còn hỗ trợ chuẩn ngôn ngữ PCL, Adobe® PostScript cho phép máy in hoạt động với các ứng dụng doanh nghiệp đa dạng hơn.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này