1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Có nên kiếm tiền tiếp thị liên kết ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Seo - Marketing Online' bắt đầu bởi Tú nguyễn, 21 Tháng mười một 2020.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0817598403
 5. Địa Chỉ:

  409 Lê Duẩn, Đà Nẵng (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  21 Tháng mười một 2020, 0 Trả lời, 50 Đọc
 1. 88
  1
  8
  Tú nguyễn

  Tú nguyễn Members Thường Dân

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) vẫn tiếp tục là thiên hướng trong khoảng thời gian dài, lôi kéo phổ biến người tham dự và để tạo thu nhập.

  lúc chọn lọc hình thức kiếm tiền online với affiliate marketing, các bạn có hai lựa chọn để bắt đầu:

  • Làm ở thị phần nước ngoài: tức thị các bạn tham gia các nền móng nước ngoài, tiếp cận và dùng ngôn ngữ của họ để có thể bán được sản phẩm qua đường dẫn affiliate đã được sản xuất.

  • Làm ở thị phần trong nước: bạn có thể tham gia mọi nền tảng tương trợ từ Việt Nam, giao diện dễ làm quen, tiếp cận, đặc trưng là dễ có kết quả hơn so với thị phần lớn như global.
  cơ hội & tiềm năng của affiliate marketing thị trường nước ngoài vững chắc cao hơn thị trường tiếp thị liên kết tại việt nam, với những lý do như:

  • rộng rãi sự lựa chọn: về network cũng như sản phẩm để PR.

  • hoả hồng hấp dẫn, đặc trưng là sản phẩm số.

  • Nhu cầu dùng Internet sắm tậu online cao hơn so với Việt Nam và còn cải thiện phổ thông lâu dài.


  Tiềm năng là vậy, nhưng thị trường global rất khoai, tính khó khăn cao, đặc thù là rào cản ngôn ngữ.

  Chưa nói đến các bạn là người mới, ở những tư nhân đã có kinh nghiệm với thị trường trong nước nhưng khi làm ở thị trường nước ngoài vẫn sẽ phản phúc như không.

  Vậy bạn cần phải làm tốt thị phần Việt Nam để lấy kinh nghiệm, kĩ năng rồi mới có thể tưởng tượng việc tăng trưởng ở thị trường lớn hơn.

  thị phần Affiliate tại Việt Nam là một mảnh đất màu mỡ tuy nhiên đâu đấy vẫn còn rộng rãi sự nghi ngờ về tiềm năng phát triển, cũng như những Công trình scam liên tiếp xuất hiện và mang cái mác affiliate khiến phổ quát người dần phật lòng tin vào hình thức kiếm tiền online này.

  Trong bài viết hôm nay, mình sẽ cộng bạn đi Tìm hiểu về những ích lợi lúc kiếm tiền với affiliate marketing thị trường Việt Nam, liệu có tiềm năng & xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra không?

  [​IMG]

  Tổng quan thị trường Affiliate marketing tại Việt Nam
  Trong phổ biến năm trở lại đây mình thấy affiliate ở Việt Nam đã có phổ quát bước tiến rõ rệt, với đa dạng hình thức không giống nhau như:

  • KTcity Partner

  • Shopee Dropshipping

  • CPO/D2C

  • các sàn thương nghiệp điện tử cũng đã tách hệ thống affiliate riêng như Shopee, Lazada …


  Hướng khởi đầu cho newbie
  Có rất nhiều hình thức không giống nhau như vậy, hình thức nào cũng tiềm năng, đều có cá nhân thành công. Vậy newbie khởi đầu như thế nào?

  Việc ban đầu, các bạn có thể chat với bot này, mình đã có những lời gợi ý dựa vào chỉ tiêu nghề nghiệp & nhu cầu của bạn.

  Hiện tại có rất nhiều cá nhân tham gia vào mô phỏng affiliate marketing, rất nhiều website xây dựng thương hiệu mỗi ngày, tranh nhau từng thứ hạng trên các bộ máy tìm kiếm hay những vị trí lăng xê. Nên ở Việt Nam cũng ko hạn chế khỏi việc khó khăn, thậm chí tỉ lệ chọi bắt đầu cao Bởi thế các bạn cần có sự chuẩn bị tận tường về kiến thức & chiến lược.

  Để mang lại hữu hiệu vững bền, website hái ra tiền sau thời gian xây dựng đúng cách & tiết kiệm ngân sách lúc bắt đầu thì bạn nên làm affiliate theo ngỏng.

  Việc làm affiliate theo ngóc sẽ đem đến cho bạn không ít lợi thế, ví dụ:

  • Dễ bắt đầu và tạo được điểm hay riêng.

  • bạn dễ hội tụ vào vun đắp nội dung hơn.

  • bạn sẽ lôi kéo khách hàng hơn so với những người làm đại trà.
  Affiliate network tại Việt Nam
  Affiliate network là nền móng trung gian kết nối giữa người làm affiliate và dịch vụ. Họ sẽ làm việc với các nhà cung ứng sản phẩm/dịch vụ, đưa sản phẩm/dịch vụ ấy vào nền tảng của họ, và các bạn sẽ đăng ký với họ để truyền bá các sản phẩm ấy, họ sẽ tương trợ đầy đủ cho các bạn về công cụ, sáng tỏ về Con số và đảm bảo trả tiền đúng hạn cho bạn.

  Hiện tại nếu như các bạn là newbie thì chọn lựa tốt nhất vẫn là network, theo mình thì network sẽ tối ưu & hỗ trợ publisher tốt hơn.

  Sau này lúc các bạn đã có kinh nghiệm thì có thể chọn lọc thêm sản phẩm mà không phụ thuộc vào network, nhận được hoả hồng cao hơn nhưng các bạn cũng nên nghiên cứu kỹ về chính sách để quyền lợi bản thân được bảo đảm.

  Ở thị trường Việt Nam hiện nay có cực nhiều cái tên khác nhau mà các bạn có thể chọn lọc như:

  • Accesstrade.

  • AdFlex.

  • Adcombo.

  • Civi.


  lâm thời kết
  Affiliate Marketing ở Việt Nam đang càng ngày càng tăng trưởng, giả dụ bạn khởi đầu sớm trong 1 số ngành nghề nào đấy và có cách lớn mạnh hợp lý, các bạn sẽ kiếm được kha khá vốn để mở mang quy mô hơn.

  Tóm lại thị trường tiếp thị liên kết ở việt nam còn rất nhiều “tài nguyên” để bạn có thể khai thác và khởi đầu ngay trong khoảng những thao tác đi Việc trước tiên.

  ví như các bạn vẫn muốn thì vẫn có thể thử sức ở thị trường global nhưng phải research rất nhiều trước khi “bắt tay vào làm”.

  Sự lựa chọn là ở các bạn, dù là kiếm tiền online ở đâu đi chăng nữa thì sự thành bại vẫn nằm ở sự phấn đấu, tri thức, kĩ năng, kinh nghiệm và thêm chút may mắn của bản thân thì mới có thể có được kết quả.

  Vậy bạn đang chinh chiến affiliate ở thị trường nào? Có gì đang làm “khó” các bạn hay không? cộng mình đàm đạo phía dưới comment bài viết này, mình sẽ phúc âm bạn ngay.
   
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này