Có mấy quy cách in thẻ treo trên thị trường hiện nay

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi phongtran172, 7 Tháng mười hai 2016.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0972850962
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  7 Tháng mười hai 2016, 0 Trả lời, 340 Đọc
 1. 142
  0
  16
  phongtran172

  phongtran172 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - IN THẺ TREO

  Một dòng sản phẩm in ấn không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh đó chính là in thẻ treo hay còn gọi là mác áo, mác nhãn,.. Thẻ treo hay còn gọi là mác treo đương nhiên dùng để treo lên những mặt hàng thời trang của các cửa hàng mua sắm. Bạn có thể sử dụng thẻ treo cho cả quần áo, giỏ sách, nón và cả giày dép nữa.

  [​IMG]
  In thẻ treo là gì ?

  Có lẻ chúng ta không cần định nghĩa thẻ treo là gì và các bạn chỉ cần nhìn qua là đã có thể hình dung được ngay. Thẻ treo hay còn gọi là mác treo thường được sử dụng để treo trên quần áo, giày dép thậm chí còn được dùng để trang trí. Công dụng tốt nhất của việc in thẻ treo hiện nay đó chính là tag giá nhãn mác trên sản phẩm quần áo để chứa thông tin về giá và mã sản phẩm.

  Có bao nhiêu quy cách in thẻ treo trên thị trường hiện nay ?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều quy cách in thẻ treo như: in thẻ treo tròn, in thẻ vuông, in thẻ treo que, in thẻ treo bo góc, in thẻ treo chuông, in thẻ theo mũi tên,...và những kích thước của những loại tag này cũng có chuẩn có nó.

  Cách thiết kế để có một thẻ treo đẹp là như thế nào ?

  Để thiết kế được một thẻ treo đẹp phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đầu tiên là chúng ta cần xác định được kích thước của thẻ sao cho phù hợp với sản phẩm nó đính kèm. Từ đó, người thiết kế sẽ sắp xếp bố cục nội dung một cách hợp lý nhất. Với những thẻ treo có nội dung nhiều chúng ta cần biết cách phối hợp cả kích thước của font chữ. Để cho chất lượng in thẻ treo giá rẻ tốt nhất bạn cần nên nêu rõ chi tiết quy cách in càng tốt để cho nhà in có thể hiểu rõ và in mới theo yêu cầu của bạn
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này