1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Cơ hội nào để có thể chen chân vào giới showbiz

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi dinhhao001, 26 Tháng mười 2015.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác (Mô Tả)
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01212342271
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  26 Tháng mười 2015, 0 Trả lời, 567 Đọc
 1. 38
  0
  6
  dinhhao001

  dinhhao001 VIP Members Thành Viên VIP Thường Dân

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Tốt nghiệp trung cấp truong dao tao ca si tại Đà Nẵng, V. khăn gói hăm hở bước vào Sài Gòn với hy vọng có thể trở thành một ca sĩ chỉ với hai mục đích thỏa mãn bản thân và đổi đời. Trong suy nghĩ của V., Sài Gòn rộng lớn, sẽ có chỗ để anh chàng làm nghề và nuôi dưỡng ước mơ luyen thanh nhac của mình. Nhưng cuộc sống nào có giản đơn như thế, không quen biết, không có được sự “tinh ranh” và “láu lỉnh” của người trong showbiz, V. cảm thấy bản thân mình lạc lõng giữa xứ lạ quê người. hoc thanh nhac o dau?
  [​IMG]
  V. quyết định học việc tại một phòng thu có danh tiếng tương đối, vừa xem như một công việc có thể tận dụng chuyên môn đã học, vừa tự cho mình cơ hội để tiếp cận những người thật sự đang sống trong giới showbiz. Nhưng rồi dần dà V. cũng nhận ra rằng, không có nền tảng kinh tế vững chắc, không có ngoại hình sáng sân khấu, không có khả năng ca hát vượt trội, V. chẳng thể nào tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ.

  Sắp xếp lại con đường trước mắt của mình, V. thu nhỏ ước mơ ca sĩ ngôi sao xuống còn mong muốn được hát ở bất kỳ đâu dù đó có là những tụ điểm hát với nhau hay tiệc cưới. Nhưng rồi cũng không có kết quả, nhìn chung các sân khấu dù lớn dù nhỏ trong thành phố đều có những người quản lý riêng và thật sự V. chẳng có cơ hội nào để có thể chen chân vào nếu không quen biết. Sau nhiều năm cố gắng, cuối cùng V. cũng đã phải trở về quê nhà tìm một công việc hoàn toàn khác để tiếp tục cuộc sống của mình. Trường hợp của V. không phải là hiếm trong cuộc sống ngày nay. Rất nhiều thanh niên vẫn lầm tưởng rằng với những chiêu trò, với sự lộn xộn của nền giải trí trong nước, một người bình thường sau một đêm có thể vụt sáng trở thành một ngôi sao mà không cần lý do.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này