1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Có 35 trạm BOT thực hiện giảm giá

Thảo luận trong 'Tin tức 24h qua' bắt đầu bởi minhduyen_achau, 2 Tháng một 2018.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0914.857.068
 5. Địa Chỉ:

  13 Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12 (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  2 Tháng một 2018, 0 Trả lời, 428 Đọc
 1. 68
  0
  6
  minhduyen_achau

  minhduyen_achau Members Thường Dân

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Trong tổng số 73 trạm BOT trên cả nước, hiện đã có 35 trạm BOT thực hiện giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ.

  Trong Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương diễn ra vào chiều 28/12, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng cho biết, trong thời gian qua Bộ Tài chính vẫn đang phối hợp với Bộ GTVT thực hiện việc rà soát, điều chỉnh giảm mức thu phí tại 35 trạm BOT sử dụng dịch vụ đường bộ tại các Trạm BOT giao thông.

  Theo Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng, Bộ GTVT đã và đang tích cực đàm phán với các nhà đầu tư để tiếp tục thực hiện giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ BOT khi áp dụng đúng Thông tư 35 của Bộ GTVT. Hiện nay, trong tổng số 73 trạm thu giá dịch vụ sử dụng đườn bộ trên cả nước (trong đó có 55 trạm đã hoàn thành và đưa vào khai thác và 18 trạm thuộc các dự án đang đầu tư) thì có 35 trạm đã thực hiện việc giảm giá.

  [​IMG]
  Cụ thể, đối với 55 dự án đã hoàn thành đưa vào khai thác đã thực hiện giảm giá BOT đối với 31 trạm (xe loại 4 và loại 5); 18 trạm hiện có mức thu thấp theo quy định, chưa thực hiện giảm giá; 6 trạm còn lại chưa giảm giá do nhà đầu tư chưa thống nhất điều chỉnh giá. Đối với 18 dự án đang thực hiện đầu tư đã thực hiện giảm giá đối với 4 trạm (xe loại 4 và loại 5); 9 trạm có mức thu thấp theo quy định, chưa thực hiện giảm giá; 5 trạm còn lại chưa giảm giá do nhà đầu tư chưa thống nhất điều chỉnh giá.

  Bộ trưởng Dũng cho biết thêm, hiện nay, Bộ GTVT và Bộ Tài chính vẫn đang tiếp tục phối hợp rà soát, điều chỉnh mức thu giá đường bộ, báo cáo và được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận phương án giảm giá đối với xe loại 4 (xe tải có tải trọng từ 10 tấn đến dưới 18 tấn; xe chở hàng bằng container 20 feet) từ mức 140.000 đồng xuống 120.000 đồng và nhóm 5 (xe tải có tải trọng từ 18 tấn trở lên; xe chở hàng bằng container 40 feet) từ mức 200.000 đồng xuống 180.000 đồng. Đồng thời, đàm phán thống nhất với các nhà đầu tư để giảm mức giá tại các trạm thu của các dự án BOT.
   
  Chỉnh sửa cuối: 12 Tháng mười hai 2019
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này