1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Chụp ảnh phóng sự cưới và những điều Dâu - Rể cần biết

Thảo luận trong 'Dịch vụ cưới hỏi' bắt đầu bởi nhung_amy111, 18 Tháng tám 2019.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  995544112
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  18 Tháng tám 2019, 1 Trả lời, 111 Đọc
 1. 20
  0
  1
  nhung_amy111

  nhung_amy111 Members Thường Dân

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Thời gian gần đây chụp “phóng sự cưới” được nhắc tới và phổ biến rộng rãi hơn. Dễ thấy rất nhiều wedding photographer đã sử dụng cụm từ này để mô tả công việc của họ, đôi lúc nó chính xác, nhiều lúc thì không. Vậy thì “phóng sự cưới” thật sự được định nghĩa như thế nào và phong cách mà các bạn đang hó đú là hó ới

  Phóng sự cưới là gì? Các phong cách chụp phóng sự cưới hiện nay? — Hoàng Khôi Production | Vietnam Wedding Photographers chụp có đúng là phóng sự cưới không? Đây có thực sự là phong cách mà khách hàng mong muốn cho ngày cưới của mình hay không? Một thời gian dài mình cũng loay hoay chẳng biết dùng từ nào cho đúng do tiếng Việt mình chỉ có mỗi từ phóng sự cưới, tuy nhiên khi tìm hiểu các tài liệu tiếng Anh, có 2 từ khác nhau để diễn tả phong cách này: “Wedding photojournalism”, “Wedding documentary”. Các bài viết tiếng Việt về ảnh phóng sự cưới hầu hết cũng là những bài viết qua loa, sơ sài hoặc viết để PR, không định nghĩa đúng chuyên môn cho từng từ cụ thể. Do đó mình quyết định viết bài này để mọi người có thể có cái nhìn rõ ràng hơn, cụ thể hơn về ảnh phóng sự cưới. Bài viết này dành cho tất cả các bạn wedding photographer còn đang mơ hồ mông lung trong việc định nghĩa những việc mình đang làm cũng như dành cho tất cả khách hàng đang quan tâm đến ảnh phóng Phóng sự cưới là gì?


  Các phong cách chụp phóng sự cưới hiện nay? — Hoàng Khôi Production | Vietnam Wedding Photographers sự cưới. Để hiểu phóng sự cưới là gì, trước hết mình cần hiểu photojournalism, documentary và reportage là gì? Cả ba thể loại nhiếp ảnh này đều có cùng một điểm chung đó là dùng hình ảnh để kể lại một câu chuyện, tuy nhiên, mỗi thể loại lại có khác biệt ít nhiều: • Photojournalism (mình tạm dịch là “ảnh phóng sự báo chí”): là thể loại ảnh ghi nhận lại hành động của ‘con người’ tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống của họ một cách ‘chân thật’ nhất. Tính trung thực, tính khách quan phải được đặt lên hàng đầu đối với thể loại ảnh này, nhiếp ảnh gia không được phép tái tạo lại sự việc hay tác động lên những gì đã và đang diễn ra. Mục đích của ảnh phóng sự báo chí là giúp cho người xem có một cái nhìn chính xác nhất về hủ thể t i ột thời điể 18/8/2019 Phóng sự cưới là gì? Các phong cách chụp phóng sự cưới hiện nay? — Hoàng Khôi Production | Vietnam Wedding Photographers chủ thể tại một thời điểm nhất định. Nhiếp ảnh gia chụp thể loại phóng sự báo chí thường phải là phóng viên ảnh được đào tạo chính quy. Photojournalism cũng hạn chế tối đa việc chỉnh sửa, ghép ảnh, cắt xóa người ra khỏi khung ảnh… Ảnh phóng sự báo chí được dùng để đăng báo, chú trọng đến cảm xúc nhân vật, chủ thể, cần đảm bảo tính trung thực, khách quan và tức thời!
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
 2. 9
  0
  1
  phungthao688

  phungthao688 Members Thường Dân

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chụp ảnh phóng sự cưới và những điều Dâu - Rể cần biết
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này