1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Chức năng Activation Lock đã bị bẻ khóa

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi sphi6789, 6 Tháng mười hai 2016.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0945454545
 5. Địa Chỉ:

  Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  6 Tháng mười hai 2016, 0 Trả lời, 523 Đọc
 1. 181
  0
  16
  sphi6789

  sphi6789 Members Thường Dân

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Mới đây các hacker mũ trắng đã bẻ khóa thành công chức năng Activation Lock của Táo Khuyết một cách dễ dàng

  Chuyên gia bảo mật Hemath Joseph tình cờ phát hiện ra lỗi này lần đầu tiên trong lúc ông đang thử bypass tính năng Activation Lock của Apple. Cách làm của ông là nhập một chuỗi dài những chữ số bất kì vào phần hiệu chỉnh Wi-Fi của iPad.

  Tính năng Activation Lock được tung ra cùng thời điểm với hệ điều hành iOS 7, giúp cho thiết bị trở nên bảo mật hơn trong trường hợp iPhone bị thất lạc hoặc mất cắp.

  Chương trình được bật tự động khi Find My iPhone kích hoạt, thông tin của khách hàng sẽ lưu trữ trong một máy chủ khác dùng cho việc xác thực lại thông tin người dùng.

  [​IMG]
  Tính năng Activation Lock của iOS đã có thể bị hạ gục. Ảnh: iMorre.
  Lúc đó, Activation Lock buộc người dùng phải nhập đúng mật khẩu iCloud để có thể thực hiện việc xóa dữ liệu, tắt Find my iPhone hay tái kích hoạt dịch vụ máy. Quá trình kiểm tra thông tin người dùng qua server của Apple đòi hỏi kết nối Internet hay Wi-Fi.

  Sau đó, thiết bị sẽ tự động kết nối với một điểm phát Wi-Fi gần nhất. Tuy nhiên, Joseph chủ động kích vào tùy chọn “Other Network”, sau đó nhập những dãy chữ số dài không giới hạn vào các ô “Name”, “Username” và “Password”.
  Lúc này, hệ điều hành của thiết bị chỉ bị đứng yên. Tuy nhiên, bằng cách gập và mở lại miếng lót iPad, Joseph đã “bypass” thành công hệ thống bảo mật của Activation Lock, mở được khoá iPhone 6 Lock

  Cách làm này chỉ có thể giữ cho màn hình làm việc trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng theo lời của ông Benjamin Kunz-Mejri nhà sáng lập Vunerability Labs, bằng việc nhấn nhanh nút nguồn của thiết bị, việc kéo dài thời gian là hoàn toàn có thể.

  Theo Zing
   
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng mười hai 2021
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này