1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Chữa rò hậu môn xuyên cơ thắt như thế nào

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe -Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi tynatran9291, 21 Tháng hai 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0123456789
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  21 Tháng hai 2017, 0 Trả lời, 124 Đọc
 1. 439
  1
  18
  tynatran9291

  tynatran9291 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  439
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Gốc rễ của rò tại vùng hậu môn chính là những ổ apxe nằm ở cơ dọc ngoài. Sau những đợt trị bệnh apxe vùng hậu môn không triệt để, tái phát nhiều lần thì những ổ mủ bắt đầu có dấu hiệu hình thành đường rò ở hậu môn . Thực tế thì rò ở hậu môn chính là do những viêm nhiễm các tuyến hậu môn nằm ở khoảng giữa cơ thắt ngoài cũng như cơ thắt trong. Vi khuẩn là tác nhân chủ yếu làm những nhiễm trùng và hình thành ổ áp xe.
  Bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa nguyễn trãi rò tại vùng hậu môn xuyên cơ thắt là một trong những tổn thương được phân loại dựa trên mối tương quan đường rò với các lớp cơ quanh ống ở hậu môn . Rò xuyên cơ thắt được xác định là một đường rò xuyên qua cả cơ thắt trong cũng như cơ thắt ngoài có xuất hiện ổ áp xe ở hố trực tràng. Vị trí xuyên cơ thắt có thể ở vị trí cao hoặc vị trí thấp.
  [​IMG]
  Rò vùng hậu môn xuyên cơ thắt vị trí thấp có đặc điểm là gần nửa cơ thắt bị xuyên thủng, loại này có khả năng gặp nhiều nhất. Rò xuyên cơ thắt ở cao thì toàn bộ cơ thắt bị xuyên thủng ở quá nửa cơ thắt ngoài, hiện tượng này ít gặp hơn.
  Vi khuẩn không đặc hiệu ở lòng ống vùng hậu môn chiếm tỷ lệ cao nhất gây những nhiễm trùng, tạo mủ, hình thành ổ áp xe. Một số những vi khuẩn sẽ thấy đó là E.coli, tụ cầu, trực khuẩn mủ xanh, liên cầu…Ngoài ra thì những vi khuẩn đặc hiệu như lao cũng được xác định là nguyên nhân của rò vùng hậu môn . Những bệnh như Crohn. Ung thư bạch huyết, chấn thương do tầng sinh môn- trực tràng bị va đập mạnh, cắt tầng sinh môn khi để ở nữ giới …đều có thế là căn nguyên hình thành các ổ apxe, lỗ rò ở vùng hậu môn .
  [​IMG]
  Ngứa vùng hậu môn
  Đại tiện ra máu
  Triệu chứng phức tạp của rò ở vùng hậu môn xuyên cơ thắt
  Những cơn đau ở hậu môn là cảm giác mà người bệnh bị rò ở vùng hậu môn phải chịu đựng. bệnh nhân thường có xu hướng tới khám nhanh chóng khoảng 2-3 ngày sau triệu chứng ban đầu xuất hiện. Sau những đợt mủ chảy ra không dứt, trị bệnh áp xe không triệt để thì các lỗ rò hậu môn bắt đầu hình thành.
  Rò vùng hậu môn xuyên cơ thắt nói riêng, rò vùng hậu môn nói chung chính là được gọi thời đoạn mạn tính (đã hình thành đường rò thực thụ) hình thành sau giai đoạn cấp tính là apxe hậu môn . Biểu hiện là có mủ chảy sẽ xuyên hoặc từng đợt khi đường rò bị bít lại, bên ngoài nhận ra một mụn nhỏ đóng vảy cứng. Mụn mủ này thỉng thoảng cương lên và vỡ ra, bản thân người bệnh bị sốt nhẹ. hiện tượng này tái phát nhiều lần, không bao giờ tự khỏi.
  Đôi khi lỗ ngoài bị nếp gấp vùng hậu môn che lấp cũng như lúc căng da mới thấy nốt sần ở giữa có một lỗ dính mủ hoặc đóng chút vảy khô.
  [​IMG]
  Chữa bệnh rò ở hậu môn xuyên cơ thắt
  Phần lớn, điều trị rò ở vùng hậu môn xuyên cơ thắt là phẫu thuật hai thì
  - Thì một: Sau lúc cắt đường rò đến bình diện cơ thắt ngoài có khả năng tiến hành cắt chậm cơ tròn. Bác sĩ sẽ dùng dao điện để cắt da, niêm mạc trong lòng vùng hậu môn của cơ tròn, luồn một dây cao su hay 7 sợi chỉ không tiêu. Đối với rò trên cơ thắt có khả năng hạ thấp đường rò bằng cách cắt phần cao của cơ thắt.
  - Thì hai: Sau 2-3 tháng phần cao cơ thắt đã lành lại, khi này có khả năng tiến hành cắt đường rò trực tiếp như rò xuyên cơ thắt vị thấp hoặc cắt từ từ bằng cách thắt dần các sợi chỉ trong vòng 1-2 tuần.
  Bạn cũng có khả năng trị bệnh rò ở hậu môn xuyên cơ thắt bằng công nghệ hiện đại để giảm thiểu biến chứng và đạt hiệu quả cao. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm hiện tại đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT thế hệ thứ 3 trong chữa trị rò ở vùng hậu môn . Nguyên lý chữa trị của phương pháp này đó chính là dùng điện trường cao tầng sinh nhiệt đảm bảo hiệu quả điều trị cho bệnh nhân , không gây ra đau đớn, không nên nằm viện mà khả năng phục hồi lại rất nhanh.
  Để chủ động phòng tránh bệnh rò ở vùng hậu môn bạn cần có chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt khoa học, tập thói quen đi cầu mỗi ngày vào một giờ nhất định, loại bỏ thói xấu lúc đi cầu như ngồi quá lâu, vừa đi cầu vừa đọc báo hay gây việc riêng…
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
https://suacuasattainha.vn/ - dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà Trần Mười , bán https://vinanuts.com.vn/ hạt điều rang muối VinaNuts (19/12),

Chia sẻ trang này