Đăng ký sử dụng CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Chuẩ bị mặt bằng và công cụ trước khi lắp đặt

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 22 Tháng hai 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  12,340 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  09652556622
 5. Địa Chỉ:

  ha noi (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  22 Tháng hai 2017, 0 Trả lời, 230 Đọc
 1. 151
  0
  16
  chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Members Thường Dân

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Lựa chọn cách lát , tùy theo chiều dài của phòng và chiều dài của ván gỗ , mà ta có thể lựa chọn cách lát cho phù hợp , để giảm thiểu hao hụt cho ván gỗ. Có hai cách lát để lựa chọn khi lát sàn gỗ đó là:

  + Cách lát so le lệch đây là cách là cách lát thông thường , các mạch gỗ theo chiều ngang được dặt so le với nhau theo dạng bậc. Cách này có ưu điểm là độ liên kết giữa các tấm gỗ chắc chắn và tiết kiệm gỗ.

  + Cách lát so le đối xứng hay còn gọi là lát $SO0062843$-20. Các mạch gỗ theo chiều ngang được đặt đối xững với nhau qua một thanh gỗ liền. Khoảng cách giữa các mạch gỗ và tấm gỗ đều nhau. Cách lát này có ưu điểm là tạo không gian đep , sang trọng , mạch gỗ có khoảng cách đều với tường. Nhược điểm gây hao hụt nhiều cho sàn gỗ. x
  – Bước 0: Tiến hành lắp ghép ván gỗ. Bắt đầu lắp từ góc tường bên tay trái theo chiều của sàn gỗ hèm dương đặt về phía tường , hàng đầu tiên được tính toán và chia cân xứng ở hai đầu. những tấm gỗ ở trong được ghép thẳng liền thanh. Lấy hàng đầu làm chuẩn , các hàng tiếp theo được ghép chạy theo. tùy theo cách lát mà ta cắt bớt những tấm gỗ ở hai đầu tạo mạch gỗ so le theo chiều ngang.

  [​IMG]
  Hèm khóa của sàn gỗ là loại liên kết móc giữa các tấm gỗ vào với nhau. Khi ghép ta phai nghiêng một góc khoảng 40 độ , dùng tay vỗ nhẹ cho hèm khóa vào hết sau đó ấn mạnh cho sập xuống. Hèm còn lại ta dụng búa cao su đóng theo phương ngang đầy tấm gỗ lại với nhau khi nao khí thì thôi. Lưu ý khi đóng phải kê một miếng gỗ vào hèm của ván gỗ để tránh tình trạng gây vỡ hèm. Nên ghép hèm dọc theo tấm gỗ trước sau đó ghép hèm đầu. ( chú ý riêng 4 loại sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi thì ta ghép hèm đầu trước , vì đây là loại hèm khóa đặc biệt ) Nếu bạn tự lắp đặt , bạn cần Dự bị một thước dây và một ngòi viết chì để ngụy trang và đánh dấu kích tấc ván gỗ.

  Một cái cưa tay để cắt tỉa độ dài ván sàn và thực hành trò chơi ghép hình. Có lúc cần phải cưa cắt dọc tấm ván sàn để ăn nhập với vùng sát tường ( mua một cái lưỡi dao để cắt giảm trên bề mặt ván sàn tránh làm hỏng lớp Trần Hiểu Tố Mai vệ ).

  Bạn sẽ cần một cưa sắt và mũi khoan để đối phó với các đường ống , góc cạnh...

  Một cưa phẳng dùng để cắt tỉa gỗ chỗ lối ra vào. x

  sau chót bạn có khả năng mua một bộ công cụ nghề gỗ , trong đó bao gồm các công cụ căn bản bao gồm một thanh kéo , nêm và búa. Sách chỉ dẫn sẽ giảng giải cho bạn cách sử dụng mỗi công cụ này. Một sàn gỗ sẽ gây chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt đẹp nhất khi các tấm ván được lát theo bề dài từ nguồn ánh sáng rọi vào.Trong trường hợp diện tích phòng hay hiên quá hẹp , một lời khuyên từ các chuyên viên kỹ thuật của chúng ta là bạn nên lát những tấm ván theo chiều dọc đồng thời với tường.  QUI TRÌNH

  Chuẩ bị mặt bằng và công cụ trước khi lắp đặt:

  1. Lộ Văn Nguyên Huy bề mặt nền cứng , khô và phẳng ( Bề mặt nền có khả năng là nền bê tông , nền cũ lát bằng gạch men. Đối với các loại nền khác , xin hãy liên quan với chúng ta để được tham vấn thêm )

  2. Phạm Thiên Hải Vân có chí ít 1 ổ cắm điện (. 210V-360V ) để sử dụng cho máy cắt và máy khoan.

  3. Ví như phòng đã lắp cửa và cửa mở vào trong , đảm bảo mép dưới của cửa cách mặt nền chí ít 16mm đối với loại sàn dầy 7mm và chí ít là 53mm đối với loại sàn dầy 13mm ( Đối với cửa gỗ thông thường , chúng ta có khả năng cắt hoặc bào cửa giúp khách hàng khi thi công ).

  Qui trình thi công

  sai trái cần lánh

  Rất giản đơn đối với những ai tự lắp đặt , hãy tuân theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. <
   
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng năm 2021
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này