1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Chọn mặt gửi vàng khi đầu tư Chubb Life cho tài chính mai sau của gia đình

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Nguyen Thanh Tin, 23 Tháng mười hai 2016.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0901889035
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  23 Tháng mười hai 2016, 0 Trả lời, 391 Đọc
 1. 16
  0
  1
  Nguyen Thanh Tin

  Nguyen Thanh Tin Members Thường Dân

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Ra mắt thị trường VN vào tháng 11/2016, "Hoạch định Tài chính Tương lai" - sản phẩm bảo hiểm nhân thọ (BHNT) mới nhất của Chubb Life nước ta đã nhận được phản hồi tích cực từ các chuyên gia tài chính lẫn những người dùng tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ .

  Ko chỉ được thiết kế yêu thích với khả năng và nhu cầu tài chính rộng rãi của các bạn, sản phẩm này còn thể hiện sự động viên và chia sẻ có người tham gia bằng các đặc tính hết sức nhân văn.

  Tôi mua "Hoạch định Tài chính Tương lai" vì mong muốn sự ổn định

  Đấy là tâm sự của chị Phạm Hoàng Lan, 35 tuổi, hiện đang sinh sống tại huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Là 1 người mẹ đơn thân, mang thu nhập cao lúc ở vị trí giám đốc chi nhánh của một ngân hàng, chị Lan vẫn canh cánh nỗi lo cho tương lai của cô con gái vừa vào lớp một. “Nhà chỉ có hai mẹ con, giả dụ có chuyện gì ko may xảy tới với tôi, con gái sẽ chẳng còn ai để nương tựa. Tôi sắm hiểu về BHNT từ lâu rồi nhưng chần chừ mãi chưa tham gia, vì cũng sợ mình ko đủ kiên trì mà bỏ cuộc giữa chừng. vừa rồi có phụ huynh của một bé học cùng trường con gái giới thiệu về "Hoạch định Tài chính Tương lai", tôi mới chủ động chọn hiểu và quyết tâm tham gia để bảo vệ cho mình và nhất là để đảm bảo tương lai cho con”, chị Lan chia sẻ.

  [​IMG]
  Người tham gia bảo hiểm cần nhìn xa hơn cho tương lai của mình để có một chiến lược bảo vệ và tích lũy tài chính một cách có kỷ luật.​
  Theo chị Lan, điểm khác biệt to nhất của sản phẩm này khiến chị quyết định tham gia ngay chính là ko bị trừ phí ban đầu. Giá trị Tài khoản Hợp đồng (GTTKHĐ) được giữ nguyên khi đóng phí, thay vì bị trừ khoản phí ban đầu lên đến 60-90% như những sản phẩm BHNT liên kết chung khác. Thêm nữa, có quyền lợi duy trì hợp đồng, người tham gia “Hoạch định Tài chính Tương lai” với thể nhận được thêm 12% trung bình giá trị tài khoản của 10 năm hợp đồng thứ nhất và 18% trung bình giá trị tài khoản của 10 năm hợp đồng tiếp theo. “Dù sở hữu thu nhập khá và ổn định nhưng chi phí gia đình tôi sở hữu rộng rãi khoản phát sinh vì tôi còn yêu cầu phụng dưỡng bố mẹ già, đề nghị việc duy trì quyết tâm tham gia một hợp đồng BHNT là vô cùng khó. Chính do đó, quyền lợi này đã động viên tôi đầy đủ. Thời gian tham gia càng dài, tôi càng tích lũy thêm rộng rãi cho mình và con gái. Trước là bảo vệ, sau là đầu bốn cần tôi yên tâm phần nào cho tương lai của hai mẹ con”, chị Lan cho biết.

  Mọi chi tiết liên hệ Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam:
  Website: chubb.com/vn
  Hotline: (08) 3827 8123
  fb.com/BaohiemChubbLifeVietnam/
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này