1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Chọn lựa đồ vật điện an toàn cho ngôi nhà của bạn

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Giaydep2306, 17 Tháng bảy 2018.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0971456523
 5. Địa Chỉ:

  p16.9 lang quoc te thang long (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  17 Tháng bảy 2018, 0 Trả lời, 233 Đọc
 1. 122
  0
  16
  Giaydep2306

  Giaydep2306 Members Thường Dân

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - tiêu dùng thiết bị điện an toàn sẽ hạn chế được nhiều tai nạn đáng tiếc nuối. Với việc đảm bảo những yếu tố về lựa chọn và tiêu dùng trang bị điện cho ngôi nhà của bạn không những giúp tối ưu hóa trong dùng điện mà còn góp phần tiết kiệm điện năng và sửa chữa tủ lạnh tại hà nội mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  vật dụng điện an toàn chẳng những giúp tối ưu hóa trong sử dụng điện mà còn góp phần tiết kiệm điện năng và đem đến hiệu quả kinh tế cao.

  Điện đem lại đa chức năng cho cuộc sống, nhưng cũng cần chú ý các nghiêm trọng với thể xảy ra. Dùng thiết bị điện an toàn sẽ tránh được phổ biến tai nạn đáng tiếc nuối. Mang việc đảm bảo những yếu tố về chọn lọc và tiêu dùng vật dụng điện cho ngôi nhà của bạn không những giúp tối ưu hóa trong dùng điện mà còn góp phần tiết kiệm điện năng và đem đến hiệu quả kinh tế cao. Do vậy khả năng an toàn của các trang bị điện gia đình hiện được đặt lên hàng đầu.

  Theo Báo cáo, hàng năm cả nước xảy ra khoảng trong khoảng 500 đến 600 vụ tai nạn do điện, khiến từ 300 đến 400 người bỏ mạng, hàng trăm người khác bị thương, trong chậm triển khai trên 80% số vụ tai nạn do các trang bị điện và thứ tự sử dụng điện tại gia đình chưa đúng bí quyết.

  Để lựa chọn đồ vật điện cho ngôi nhà của bạn, Anh chị hãy lưu ý một số vấn đề như sau:


  - tiêu dùng trang bị ngắt điện:


  ưu tiên trước nhất là các thiết bị điện trong nhà của bạn phải được bền và an toàn, sửa chữa bình nóng lạnh tại hà nội bởi vậy đề nghị tối thiểu là ngôi nhà của bạn phải sở hữu đồ vật ngắt điện. Ví như tiêu dùng những dòng máy móc to, công nghệ cao, sở hữu giá trị thì nên sử dụng một cầu dao hoặc aptômát riêng cho vật dụng Đó. Mẫu vật dụng này sử dụng để bảo vệ rất nhiều hệ thống lưới điện trong phạm vi gia đình gọi là cầu dao hay aptômát tổng. Tuy chúng với cấu tạo và tên goi khác nhau nhưng đều sở hữu chức năng chính là ngắt điện khi phát hiện mang mẫu rò. Ngày nay đã co các sản phẩm an toàn như ELCB. ELCB mang tác dụng hạn chế sự giật điện cho con người, phòng chống hỏa hoán vị do chập điện gây ra. Ví dụ: RCCB -Residual current cicuit breaker: chống mẫu rò dòng mang kích thước cỡ MCB 2 P; RCBO – Residual current cicuit overcurrent: chống mẫu rò cái mang kích thước cỡ MCB 2P sở hữu thêm bảo vệ quá dòng; ELCB – earht leking circuit breaker. Thực chất là loại MCCB hay MCB thường ngày có thêm bộ cảm biến chiếc rò. Cái này vừa kiểm soát an ninh ngắn mạch, vửa bảo kê quá tải, vừa kiểm soát an ninh chiếc rò ( nên giá đắt hơn. Có khi bộ RCD trong ELCB còn đắt gấp hàng chục lần RCCB hay RCBO bình thường).


  - tiêu dùng ổ cắm, phích cắm thấp


  Muốn truyền điện tốt và an toàn, phích cắm điện và ổ điện phải tương thích, cùng tuân theo tiêu chuẩn nhất thiết về hình trạng, kích thước và an toàn điện.


  - tiêu dùng ổ cắm, phích cắm tốt


  dùng dây điện mang trục đường kính nhỏ so có công suất trang bị, không những làm cho hao điện hơn, mà còn không an toàn về điện. Khi máy hoạt động, sờ vào mặt ngoài dây dẫn ví như khá ấm là bạn đã sử dụng dây quá nhỏ, cần phải thay dây. Thiết diện của dây dẫn điện phải tương hợp với thiết bị điện. Dây mang thiết diện lớn hơn công suất đồ vật, sẽ phung phí điện phổ quát hơn. Trong khi chậm tiến độ, dây có thiết diện nhỏ hơn công suất trang bị, sẽ dễ dẫn tới những sự cố như dây điện nóng lên, khiến nóng chảy lớp vỏ bọc bí quyết điện. Thấp nhất, nên sử dụng dây do nhà sản xuất vật dụng điện bán cố nhiên sản phẩm.


  - dùng đèn chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm năng lượng
  + vật dụng đèn khí chiếu sáng được tụ hội vào 2 đối tượng chủ yếu là văn phòng và gia đình. Để với căn cứ, các giảng giải về các nguyên tắc căn bản và và Đánh giá để khiến cho lặng tâm người sử dụng. Bạnbcần nắm vững những đặc tính của các loại bóng đèn để khi cần mang thể thay thế sản trang bị điện cũ, lạc hậu bằng những sản phẩm thế hệ mới sở hữu những tính năng khoa học tiến bộ hơn. Việc thay thế chiếc bóng đèn này bằng loại đèn khác phải xét đến lợi ích về kinh tế, kỹ thuật và chú ý đến chừng độ yêu cầu mỹ quan khác nhau. Đèn huỳnh quang, nên dùng đèn huỳnh quang đãng thế hệ mới thay cho đèn huỳnh quang ống chung, nên hẳn nhiên chấn lưu điện tử, nhưng phải là mẫu sở hữu chất lượng cao. Đèn Compact, nên tiêu dùng đèn compact với cỡ công suất chọn và số lượng đèn thích hợp để vừa chiếu sáng vừa khiến trang hoàng cho phòng khách. Đèn compact có hiệu xuất năng lượng phát quang cao với thể đến 751MIW 1 bóng đèn compact 15W mang thể đạt độ sáng tương đương sở hữu 1 đèn sợi đốt thường nhật 75W do đều phát ra quang đãng thông là 900 lumen nên sở hữu thể tiết kiệm được 80% điện năng.

  + Giảm công suất tiêu thụ ở những gia đình ví như thấy tình cảnh thích hợp.


  - giảm thiểu sét


  Phải rút phích cắm những thiết bị điện trước khi có going bão. Có những tuyến đường dây điện thoại, cap truyền hình hay Internet vì nối mang lưới bên ngoài nên rất sở hữu thể bị ảnh hưởng sét đánh lan truyền. Nên hạn chế xa các dây này và các vật sử dụng điện với khoảng cách thức ít nhất là một m. Vô tuyến nối mang dây anten để ngoài trời cũng rất cần rút ra lúc với giông.


  - Ổ cắm


  Ổ cắm trong nhà nên tiêu dùng cái 3 lỗ, với nối đất an toàn vào lỗ thứ 3. Không những thế phải thường xuyên kiểm tra đa số các phích cắm điện và dây điện trong nhà. Sửa lại những chỗ nối bị hở, ko bao giờ để dây điện nằm trên thảm, sàn nhà. Không được đóng đinh vào tường gần ổ điện đi ngầm. Bao bọc những đồ điện gia dụng bằng kim loại kỹ càng bằng chất phương pháp điện. Tránh sử dụng điện quá tải, không cắm vào ổ điện phổ thông hơn số phích cắm mà nó có thể chịu được 1 phương pháp an toàn.

  [​IMG]
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này