Chính thức dừng các cuộc thi giải Toán, tiếng Anh qua mạng

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi andonphong, 6 Tháng chín 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01283830704
 5. Địa Chỉ:

  Gò Vấp HCM (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  6 Tháng chín 2017, 0 Trả lời, 657 Đọc
 1. 65
  4
  8
  andonphong

  andonphong Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Từ niên học 2017 - 2018, Bộ quyết định tạm dừng những cuộc thi giải toán, tiếng Anh trên mạng.
  Theo ông Thành, qua tổ chức rà soát trên quy mô cả nước, số lượng các cuộc thi dành cho học trò hiện còn nhiều và chồng chéo.

  Một số hay các cuộc thi trên mạng chủ yếu tập trung vào rà soát kiến thức lý thuyết mà học sinh đã học trong trường, hạn chế việc tạo cơ hội để những em được đoàn luyện, trải nghiệm, qua đó lớn mạnh kỹ năng và hình thành năng lực.

  Bởi thế, Bộ GD-ĐT chủ trương tinh giản những cuộc thi để đảm bảo chất lượng và hiệu quả, đáp ứng mục tiêu lớn mạnh năng lực và phẩm chất của học trò.

  Ông Thành cũng cho biết, trong niên học 2017-2018, Bộ GD-ĐT sẽ tạm dừng tổ chức những cuộc thi giải Toán, Tiếng Anh qua mạng để tiếp tục kiểm tra cẩn thận.

  “Các cuộc thi tri thức như giải toán, tiếng Anh qua mạng những năm qua đã đáp ứng được đề nghị tăng cường áp dụng tri thức được học từ các môn trong nhà trường. bên cạnh đó, do đã được diễn ra khá nhiều năm nên cũng cần kiểm tra lại cả về nội dung lẫn phương thức tổ chức để đáp ứng buộc phải tăng trưởng năng lực học sinh theo yêu cầu đổi mới”, ông Thành nói.

  Cách đây không lâu, tháng 5/2017, Bộ GD-ĐT từng có công văn gửi các Sở GD-ĐT chỉ đạo giảm những cuộc thi cấp đất nước cũng như những cuộc thi tại địa phương dành cho giáo viên và học trò phổ móc ngoặc thời điều chỉnh chính sách với người dự thi, không lấy thành tích cuộc thi để xét thi đua với các địa phương, đơn vị.

  Bởi theo kết quả rà soát của Bộ GD-ĐT cho thấy, số lượng các cuộc thi dành cho giáo viên và học trò quá nhiều, chồng chéo, gây áp lực cho thầy giáo, học trò. Nhiều cuộc thi không nhận được sự tán đồng của xã hội, làm ảnh hưởng tới hoạt động dạy và học.

  Cụ thể, Bộ GD-ĐT đã đề nghị các Sở chỉ tổ chức một số cuộc thi gắn liền với họat động dạy và học chương trình giáo dục phổ thông theo hướng tăng cường hoạt động trải nghiệm thông minh phù hợp với yêu cầu phát triển năng lực, phẩm chất của giáo viên và học trò. Không yêu cầu những trường tổ chức đội tuyển, không xét giải tập thể và không lấy thành tích cuộc thi để xét thi đua đối với đơn vị tham gia. Theo đó, không sử dụng kết quả các cuộc thi do Sở GD-ĐT tổ chức và thành tích của học trò do Sở GD-ĐT cử đi tham gia những cuộc thi quốc tế vào việc giám định kết quả học tập của học sinh từ năm 2017-2018, tuyển thẳng trong xét tuyển học trò đầu cấp từ niên học 2018-2019.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này