Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Chính phủ New Zealand không cho người nước ngoài mua nhà

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi Min Đặng, 29 Tháng mười một 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01649503344
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  29 Tháng mười một 2017, 0 Trả lời, 203 Đọc
 1. 19
  0
  1
  Min Đặng

  Min Đặng Members Thường Dân

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Để bảo vệ người tiêu dùng cũng như kiềm chề đà tăng trưởng giá nhà quá cao trên thị trường bất động sản trong nước. Chính phủ nước New Zealand đã tiến hành thực hiện chính sách không cho người nước ngoài mua nhà ở nước này.
  Bảo vệ quyền lợi người mua nhà trong nước
  Mới đây, theo thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern đã cho biết, kể từ đầu năm tới, những nhà đầu tư nước ngoài sẽ không được mua nhà tại New Zealand. Chính phủ quyết tâm giúp người dân có thể dễ dàng hơn trong việc để mua ngôi nhà chung đầu tiên. Chính vì vậy, cần phải ngừng làn sóng khách hàng quốc tế chiếm lĩnh thị trường nhà đẩy giá lên quá cao.
  Theo ghi nhận của quốc tế, giá nhà tại NewZealand trong những năm gần đây đang không ngừng leo dốc, nhất là ở những thành phố lớn của những quốc gia này như Auckland, đã khiến mức giá trung bình lên tới mức 1 triệu NZD tính 685.000 USD/căn.
  Điều này đã khiến việc sở hữu ngôi nhà riêng của mình sẽ trở thành ước mơ xa tầm với đối với người trẻ ở đây. Số liệu mới nhất của chính phủ nước này cho thấy, tỷ ệ sở hữu nhà ở quốc gia này xuống mức thấp nhất kể từ năm 2951.
  Không chỉ riêng New Zealand, hiện ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới cũng đang thực hiện nhiều chính sách ngăn cấm, đánh thuế nặng vào các thương vụ mua nhà hiện hữu của nhiều người nước ngoài. Song, theo diễn biến tại Hong Kong và Australia cũng đang cho thấy những biện pháp này tỏ ra không mấy hiện hữu nhất.

  Khó khăn phía trước
  Vừa mới đưa ra, Chính sách mới này của chính phủ nước New Zealand đã đang gặp phải nhiều phản hồi trái chiều. Theo Steven Joyce, người đứng đầu của Bộ phận Tài chính đảng đối lập, các chứng cứ tại Australia và New Zealand đề không đủ rõ để chứng minh rằng khách hàng mua nhà ở nước ngoài có tác động đến thị trường nhà nước ở những nước trên.
  Phe đối lập cho rằng, đây chỉ là một động thái về bề nổi với mục đích hạ nhiệt thị trường địa ốc trong ngắn hạn. Nhưng vấn đề cần giải quyết là tình trạng thiếu hụt nguồn cung về nhà đất và số lượng người nhập cư đang ở mức kỉ lục.
  Bên cạnh đó, việc cấm người nước ngoài mua nhà có thể gây đến nhiều mâu thuẫn với thỏa thuận CPTTP vừa được kí kết với Tuần lễ cấp cao APEC diễn ra ở Việt Nam. Các nền kinh tế thành viên sẽ duy trì việc cho phép khách hàng nước ngoài tham gia vào thị trường bất động sản nội địa. Chính phủ New Zealand sẽ phải tiến hành đàm phán nếu muốn thực hiện quy định cấm người nước ngoài mua nhà.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này