Chia sẻ về định cư Mỹ diện EB5 đầu tư

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi annguyen, 3 Tháng mười một 2015.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác (Mô Tả)
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  08.3862.0254
 5. Địa Chỉ:

  422 HAI BÀ TRƯNG, PHƯỜNG TÂN ĐỊNH, QUẬN 1, TP.HCM (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  3 Tháng mười một 2015, 0 Trả lời, 546 Đọc
 1. 69
  2
  8
  annguyen

  annguyen VIP Members Thành Viên VIP Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Định cư Mỹ diện EB5 hiện nay đang là xu hướng di dân rất thông dụng và được nhiều các bạn trẻ chọn lưa trong những năm qua, bởi vì cách thức nhanh chóng và hiệu quả.Chỉ cần tài chính tối thiểu 500.000 USD, quý vị sẽ có đủ điều kiện. Cùng Dịch vụ Cali tìm hiểu lại các điều cần phải nhớ cho diện doanh nhân đầu tư này thông qua bài hướng dẫn dưới đây.

  [​IMG]

  Diện đầu tư EB5 thích hợp với các khách hàng nào?
  Hết thẩy các doanh nhân đáp ứng khả năng nguồn lực tối thiểu là 500.000 USD, có mong muốn sinh sống Mỹ, không yêu cầu về độ tuổi, và ngoại ngữ, cũng không cần quản lý trực tiếp công việc đầu tư mỗi ngày.

  Có bao nhiêu Visa EB5 được cấp hàng năm?
  Lượng chủ đầu tư nhập cư tại Mỹ hàng năm theo dạng đầu tư kinh doanh là khoảng 10 nghìn người, trong số đó có 7 nghìn visa định cư EB5 tại Mỹ diệntự đầu tư 1 triệu USD, 3.000 visa còn lại theo diện đầu tư vào đặc khu thì cần 500.000 USD.
  + Tự đầu tư (1.000.000USD) là thành lập công ty mới hoàn toàn, mua lại hạ tầng kinh doanh đang hoạt động hoặc mởcông ty kinh doanh con. Chi tiết là, các bạn cần đầu tư 11.000.000USD/suất và tạo ra mười việc làm cho thường trú nhân hoặc công dân Mỹ trong thời gian 2 năm liên tục.
  + Đầu tư uỷ thác là thông qua Regional Centers để đầu tư vào công ty hay 1 dự án được sự đồng thuận của Hội đồng Mỹ với chi phí đầu tư 500.000 USD/suất.

  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm cách làm Visa du học tại Mỹ

  Để xin được EB5 Visa, mọi người cần chuẩn bị những giấy tờ dưới đây:
  + Chứng minh được số tiền đầu tư (500 ngàn hoặc 1 triệu USD) có được do hợp pháp từ cho tặng, thừa kế, tiền lương, bất động sản, lợi nhuận doanh nghiệp, cổ phiếu, chứng khoán…
  + Nộp cho USCIS mẫu đơn I-526, và cho họ biết là đầu tư theo diện nào.
  + Ngay khi mẫu đơn I-526 được thông qua, chủ đầu tư phải hoàn thành những mẫu đơn xin thường trú bằng cách điền vào đơn I-485, đơn xin thay đổi tình trạng hoặc DS-230, đơn xin Visa định cư, phụ thuộc vào việc nhà đầu tư đó đang ở Mỹ theo diện không định cư. Đây là đơn là điều kiện để nhà đầu tư và du học Mỹ, định cư Mỹ… Các bạn có tham khảo tại dichvucali.com
  Đọc thêm về Visa du học tại Mỹ
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này