1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Chia sẻ kịch bản quay phim sự kiện năm mới cho công ty

Thảo luận trong 'Dịch vụ cưới hỏi' bắt đầu bởi nhung_amy111, 25 Tháng chín 2019.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  995544112
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  25 Tháng chín 2019, 0 Trả lời, 34 Đọc
 1. 20
  0
  1
  nhung_amy111

  nhung_amy111 Members Thường Dân

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Chúng tôi biết mùa lễ có thể rất mệt mỏi đối với chủ doanh nghiệp, nhưng nếu bạn đang tạo video năm mới, bạn đang ở gần đích. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng đơn giản, nhanh chóng để giúp làm nổi bật một số chiến thắng lớn nhất của bạn trong năm qua và để ăn mừng sự khởi đầu của một ý tưởng mới.

  chup-anh-phong-su-cuoi-le-jardin (1).jpg
  Kế hoạch lịch cho video năm mới
  Để làm cho kế hoạch kỳ nghỉ của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã chia mùa thành bốn giai đoạn riêng biệt và thật thương xót, đây là thời gian ngắn nhất. Như chúng tôi đã lên lịch cho chúng, cả hai video này sẽ được phát trực tiếp giữa Giáng sinh và Năm mới và không ai thực hiện bất kỳ loại quảng cáo nào.

  Kiểm tra ngày đề nghị của chúng tôi để tạo và đăng. Và hãy thoải mái điều chỉnh chúng trên lịch cá nhân của bạn theo bất kỳ ngày nào có ý nghĩa nhất đối với doanh nghiệp của bạn.  Ý tưởng quay phim sự kiện cuối năm
  Cặp video cuối cùng này phải là một lao động của tình yêu, và lý tưởng, thú vị, cả để tạo và để xem. Đặt một cái nơ trên đầu của một kỳ nghỉ lễ cũng được thực hiện.

  TÓM TẮT CUỐI NĂM
  Trước khi đón năm mới, bạn đã có cơ hội thể hiện một chút. Rất nhiều điều xảy ra trong một năm, nhưng nhìn lại, thật khó để xác định chính xác những gì đáng chia sẻ. Dưới đây là một vài ý tưởng từ đội ngũ của chúng tôi để có được quả bóng lăn.

  • Bạn đã bắt đầu cung cấp bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ mới trong năm nay? Không quá bán hàng, sẽ không đau khi đưa cho mọi người một lời nhắc nhở tinh tế về những điều mới nhất và lớn nhất của bạn.
  • Bạn đã kinh doanh hoặc các thành viên trong nhóm giành được bất kỳ giải thưởng nào trong năm nay?
  • Doanh nghiệp của bạn đã đạt được bất kỳ cột mốc nào trong năm qua?
  • Bạn đã tham gia bất kỳ loại dịch vụ cộng đồng nào trong năm nay?
  Mỗi doanh nghiệp là duy nhất, vì vậy đừng cảm thấy bị ràng buộc với những gợi ý này. Nếu bạn cảm thấy đáng để ăn mừng, hãy đưa nó vào video của bạn! Chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng mẫu Năm đánh giá của mình cho video này.
  chup-hinh-su-kien-khai-truong-swin (51).jpg

  LỜI CHÚC MỪNG NĂM MỚI
  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chia sẻ một video chúc mừng năm mới. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ video này ngắn và ngọt ngào. Bạn có thể thực hiện những công việc nặng nề trong video tóm tắt của mình, nhưng đây chỉ là một tin nhắn ngắn cho khán giả xã hội của bạn để cho họ biết bạn đang nghĩ về họ. Đừng quên chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc thật ngọt ngào và tuyệt vời như thế này nhé

  Nói về ngắn và ngọt ngào, ví dụ của chúng tôi chỉ dài 6 giây! Nó được tạo ra với một khối duy nhất bằng cách sử dụng một video clip có sẵn trong thư viện

  Mẹo video năm mới
  • Đừng lật đổ lời chào. Hãy nghĩ về video này giống như một thẻ kỳ nghỉ. Bạn đang cho khán giả biết bạn đang nghĩ về họ, nhưng nó không phải là một sản phẩm lớn.
  • Tận hưởng kỳ nghỉ! Chúng tôi hy vọng điều này là tự giải thích. Chúc vui vẻ. Bạn đã kiếm được nó.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này