1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Chia sẻ 5 bước mở rượu vang bằng đồ khui chuyên dụng

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi LANHQWER, 1 Tháng sáu 2021.

 1. Khu vực:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán :

  5,250,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0886657031
 5. Địa Chỉ:

  Quận 12 - TP Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  1 Tháng sáu 2021, 0 Trả lời, 61 Đọc
 1. 73
  0
  6
  LANHQWER

  LANHQWER Members Thường Dân

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Chia sẻ 5 bước mở rượu vang bằng đồ khui chuyên dụng
  [​IMG]
  1. Mở rượu vang bằng đồ khui chuyên dụng
  Theo truyền thống, những người chuyên dụng cho rượu chát sẽ dùng một dụng cụ chuyên dụng để mở nắp rượu vang. Dụng cụ đó được gọi là “Waiter’s friend” (đồ khui rượu chát trong tiếng anh) mà ngày nay chúng ta hay gọi đơn thuần là đồ khui.

  Bước 1: Ban đầu, hãy cầm chặt chai rượu vang theo phương thẳng đứng. Ví như các bạn là người mới khởi đầu, hãy để chai vang trên một chiếc bàn chắc chắn và ngang tầm hông mình.

  Bước 2|: Cắt bỏ phần giấy bằng thiếc bao vòng vo nắp chai. Waiter’s friend được ngoài mặt với một lưỡi dao gấp ở một bên và một đầu xoắn nhọn bên đối diện. Bạn hãy dùng lưỡi dao gấp để cắt một tuyến phố bao vòng quanh nút chai. Các bạn cắt phía trước, phía sau và mặt trên nắp chai. Sau đó gỡ bỏ lớp vỏ bao bên ngoài nắp chai và đựng dao trở lại hốc.

  Lưu ý: Gỡ bỏ hết phần giấy thiếc cho tới ngay dưới phần miệng chai, để giảm thiểu vang xúc tiếp với giấy lúc rót. Bởi vì sự tiếp xúc này có thể dẫn tới các sự đổi thay ko ước mong trong vị vang.
  Bước 3: Mở đầu xoắn nhọn ở đầu bên kia Waiter’s friend và cắm vào trọng điểm nút bần. Cắm đầu nhọn của đồ xoắn vào chính giữa của nút bần, click xuống và khởi đầu vặn vẹo.

  Lưu ý: Đầu xoắn càng được đặt thẳng đứng thì nút bần được rút ra càng dễ và nguyên vẹn.

  Bước 4: Liên tục xoắn và vặn theo phương thẳng đứng liên tục cho đến lúc đầu xoắn chỉ còn một nấc. Xoắn khoảng chừng 6 vòng rưỡi. Đừng để đầu xoắn nhọn quá xa phần nút bần. Để giảm thiểu tình trạng các mảnh vụn ở phần cuối nút bần bị rớt vào rượu chát. Cũng chúng ta không nên để đầu xoắn nhọn quá gần nút bần, thế nên thì nút bần của các bạn sẽ bị gãy làm thỉnh thoảng các bạn kéo lên. Chú ý ko xoắn hết đầu xoắn vào nút bần để giảm thiểu tình trạng mũi xoắn nhọn xuyên qua nút bần và làm kẹt nút bần trong chai.

  Bước 5: Khởi đầu giai đoạn đẩy nút bần lên. Khi đầu xoắn nhọn đã cắm vào nút bần tới một mức vừa đủ, gập tay cầm xuống phần cổ chai. Đặt phần ngạnh thứ nhất của phương tiện vào mồm chai để làm điểm tựa. Dùng lực để bẩy nút bần lên. Giả dụ thiết yếu, tiếp tục dùng nấc thứ 2 của phương tiện để tạo thêm lực.

  Lưu ý: Giữ thật chặt chai vang cũng như phần tiếp xúc giữa cổ chai vang và ngạnh của đồ khui trước khi các bạn dùng lực đẩy lên. Giả dụ vẫn chưa thể nhấc được cái nút bần thì điều đấy có tức thị bạn vẫn chưa vặn đầu xoắn đến mức vừa đủ. Hãy tiếp tục vặn xoắn cho tới lúc chỉ còn lại một nấc trước lúc sử dụng ngạnh.

  2. Cách mở rượu vang có nút vặn.
  Phần nhiều các chai rượu nho trong thế giới mới (New World Wine) được cung cấp ở những nước ngoài Châu Âu đều sử dụng nút căn vặn. Bởi thế, các bạn không cần thiết bị chuyên dụng như khui mở, cũng như không cần phải khéo léo để mở nắp chai. Đầy đủ những gì các bạn cần chỉ là đôi tay của các bạn.

  Tuy nhiên, nếu làm theo hướng dẫn như dưới đây, việc mở vang của các bạn thậm chí còn tiện dụng hơn phổ biến.

  Bước 1: Sử dụng một tay giữ chắc phần cổ chai và tay còn lại đặt ở phần đáy chai.

  Bước 2: Xoay phần đáy chai khi mà vẫn giữ chặt phần cổ chai cho tới khi phần nắp vặn bung ra.

  Bước 3: Rót vang ra ly và thưởng thức

  Cho dù các bạn có chọn lựa vang với nút bần hay nút vặn vẹo thì cứng cáp bạn cũng sẽ có các phút giây vui vẻ và hạnh phúc bên vang.

  Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/
   
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này