1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Chỉ số PA và DA là gì trong SEO và cái nào quan trọng hơn

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi dinhminh, 25 Tháng sáu 2020.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0764011394
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  25 Tháng sáu 2020, 0 Trả lời, 225 Đọc
 1. 1
  0
  1
  dinhminh

  dinhminh Members Thường Dân

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Trước tiên
  PA là gì?

  Page Authority (Viết tắt PA) là thẩm quyền của một trang, chỉ số này giúp dự đoán khả năng của một trang để xếp hạng tốt, bất kể nội dung của nó. Thẩm quyền của trang càng cao thì tiềm năng của cá nhân trang đó càng tốt trong kết quả tìm kiếm.

  Chỉ số PA có thang điểm 100, do đó việc xếp hạng chỉ số PA từ 20 tăng lên 30 là dễ dàng hơn là từ 70 lên 80. MOZ liên tục cập nhật thuật toán được sử dụng để tính toán Page Authority, vì vậy bạn có thể thấy điểm số của bạn dao động theo thời gian.

  DA là gì?
  Domain Authority (Viết tắt DA) là thẩm quyền của tên miền, là chỉ số được tính toán của SEOMoz về mức độ phù hợp của một tên miền cụ thể trong kết quả tìm kiếm của Google.com. Nó dựa trên chỉ mục web Linkscape và bao gồm số lượng liên kết, mozRank, mozTrust và hàng tá thứ khác. Nó sử dụng một mô hình máy học để tìm ra một thuật toán phù hợp nhất với thứ hạng trên hàng nghìn kết quả tìm kiếm mà họ dự đoán.
  Cũng giống như PA, DA có thang điểm 100. Vì vậy, việc tăng điểm số của bạn từ 20 lên 30 sẽ dễ dàng hơn là từ 70 đến 80.

  Ta có thể hiểu rõ hơn về PA và DA như sau:
  Có một số biện pháp nâng cao thẩm quyền cụ thể, khác nhau, trực tiếp và gián tiếp.

  Moz đã tạo ra một số biện pháp định tính khác nhau cho thẩm quyền, bao gồm MozRank và MozTrust, nhưng đáng chú ý nhất, họ là những người đặt ra cụm từ “Domain Authority”, đề cập đến sức mạnh có thẩm quyền tổng thể của toàn bộ một tên miền web.

  Đối với bài viết này, tôi muốn bỏ qua một số khác biệt kỹ thuật giữa các thuật ngữ này và thu hẹp sự tập trung vào hai lĩnh vực chính có liên quan nhất cho các chiến dịch SEO. Tôi sẽ nói tập trung về DA, đề cập đến sức mạnh có thẩm quyền của toàn bộ tên miền và DA, đề cập đến sức mạnh có thẩm quyền của một trang trên tên miền đó. Điều nào quan trọng hơn? Sự khác biệt là gì? Bạn sẽ theo dõi ngay nội dung dưới đây.
  DA: Chiến lược và hiệu ứng
  Trước tiên, hãy xem các cách bạn có thể tăng PA của mình. Không thể tăng một cách khách quan trực tiếp hoặc đột ngột, nhưng các chiến thuật này có thể cải thiện vị trí của bạn theo thời gian:
  • Tạo nhiều nội dung chất lượng cao trên trang web của bạn với cấu trúc liên kết nội bộ chặt chẽ.
  • Làm việc để kiếm nhiều liên kết trong nước chất lượng cao
  • Xóa bất kỳ liên kết xấu nào trỏ đến trang web của bạn (bất kỳ trang nào).
  Với các thực tiễn này, bạn sẽ từ từ và tăng dần DA. Với DA cao hơn, tất cả các trang (bao gồm tất cả tên miền phụ của bạn) sẽ có cơ hội xếp hạng cao hơn cho các truy vấn có liên quan.

  DA cung cấp nhiều tính linh hoạt về cách thức, vị trí và thời điểm bạn tạo nội dung và liên kết. Nó cũng mang các hiệu ứng rộng hơn (toàn trang). Mặt trái là lượng thời gian và công sức cần thiết để tăng – nhiều hơn so với PA.
  PA: Chiến lược và hiệu ứng
  Bây giờ, hãy xem một số cách bạn có thể ảnh hưởng đến PA.
  • Tạo một trang trên một tên miền có thẩm quyền cao.
  • Đảm bảo nội dung của trang bạn đã chọn rất chi tiết, có liên quan và độc quyền.
  • Đảm bảo trang của bạn có đầy đủ chức năng và được tối ưu hóa cho SEO.
  • Bao gồm liên kết nội bộ đến trang đó.
  • Kiếm nhiều liên kết trỏ đến chất lượng cao, cả về sức mạnh liên kết bên ngoài và mức độ liên quan của liên kết (chúng phải trỏ đến trang bạn đã chọn).
  • Xóa bất kỳ liên kết xấu nào trỏ đến trang web của bạn (trang đã chọn).
  • Giao diện tốt. Hầu hết các quy tắc áp dụng cho DA đều áp dụng cho PA, chỉ trên quy mô nhỏ hơn.
  DA và PA cũng có mối quan hệ cùng có lợi; xây dựng thêm liên kết đến các trang riêng lẻ của bạn sẽ có tác dụng nâng cao quyền lực tên miền của bạn và nâng cao quyền lực của tên miền của bạn nói chung sẽ làm tăng quyền lực trang của các trang riêng lẻ của bạn.

  PA cũng xây dựng nhanh hơn so với DA, mang lại cho bạn một lợi thế quan trọng nếu bạn cần cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm cho một trang một cách nhanh chóng.

  Giết chết 2 con chim bằng 1 viên đá
  Mục tiêu, đầu tư vào DA tốt hơn trong dài hạn và nếu có đủ thời gian, bạn sẽ kiếm được nhiều lưu lượng truy cập hơn (vì bạn sẽ tăng tiềm năng xếp hạng cho nhiều trang cùng một lúc). Do đó, DA yêu cầu ít nhất một số phần tập trung của bạn; chỉ tập trung vào một trang và một trang sẽ làm giảm sự tăng trưởng của chiến dịch của bạn.

  Kịch bản ngược lại, chỉ tối ưu hóa cho DA chứ không phải cho PA, là một chiến lược dài hạn khả thi. Điều này, về cơ bản, tập trung vào xây dựng thương hiệu của bạn tổng thể. Các trang nổi bật sẽ tự nhiên thu hút nhiều liên kết và thẩm quyền dần mạnh hơn, và bạn sẽ không phải chịu hậu quả ngắn hạn hoặc dài hạn vì không cung cấp tăng trưởng thêm cho các trang riêng lẻ đó.

  ĐIỂM MẤU CHỐT
  Mặc dù cả hai đều quan trọng đối với khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn, nhưng DA đáng quan tâm hơn và ưu tiên hơn so với PA. Bởi vì đó là một khoản đầu tư lớn hơn, dài hạn hơn, nó có tiềm năng lớn hơn và loại bỏ vấn đề đặt tất cả trứng có thẩm quyền của bạn vào một giỏ.

  Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét PA là công cụ hữu ích – nếu bạn có một nội dung nổi bật hoặc một trang cụ thể mà bạn muốn nhấn mạnh hoặc cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm, bạn có thể xây dựng PA của trang đó để thúc đẩy thêm.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này