Chi phí sử dụng chữ ký số với chi phí sử dụng con người cho cùng một công việc ------------ Xem thêm

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi anhdaychanglo1, 18 Tháng bảy 2016.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01253644306
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  18 Tháng bảy 2016, 0 Trả lời, 462 Đọc
 1. 38
  0
  6
  anhdaychanglo1

  anhdaychanglo1 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Theo thống kê, sau gần 4 năm cung cấp dịch vụ Viettel- CA đã có hơn 70.000 khách hàng sử dụng, giúp Viettel trở thành thành đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số hàng đầu tại Việt Nam.
  Tổng Công ty Viễn thông Viettel vừa quay số xác định danh sách khách hàng trúng thưởng của chương trình “Ký điện tử liền tay, rinh ngay nhiều quà hấp dẫn” từ 15/5 - 30/6/2014. Theo đó, Cty TNHH Thương Mại Dịch Vụ - Xây Dựng Tiến Thành (thôn Xuân Bàng, xã Thụy Xuân, huyện Thái Thụy, Thái Bình) trúng giải đặc biệt là 1 Ipad Air 32GB và 1 điện thoại Viettel. Cty TNHH Mắt Kính Chiến Thắng (quận Bình Thạnh, TP HCM) và Cty TNHH Một thành viên Thương mại - Dịch vụ Đại Gia Khương (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) trúng giải Nhất.
  Tiếp nối Viettel, các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số khác cũng rục rịch triển khai giải pháp chữ ký số mobile.
  Ông Nguyễn Hồng Hải, Phó Giám đốc Công ty Điện toán & Truyền số liệu VDC phân tích: "Theo Báo cáo Tài nguyên Internet Việt Nam 2013, trung bình người dùng trong nước truy cập Internet 26,2 giờ mỗi tháng, trong đó có tới 90% người từng sử dụng Internet truy cập bằng thiết bị di động và 50% truy cập Internet qua thiết bị di động một lần mỗi ngày. Sự phát triển với tốc độ khá nhanh của số lượng người sử dụng Internet thông qua thiết bị di động tại Việt Nam sẽ tạo ra động lực phát triển cho ứng dụng chữ ký số mobile. Dự kiến trong quý 3/2014, VNPT/VDC sẽ đưa ra thị trường một bộ giải pháp về ứng dụng chữ ký số trên di động như bảo mật email, tin nhắn SMS, eOfice". Ông Ngô Tuấn Anh, Phó Chủ tịch phụ trách An ninh mạng của Bkav cũng bật mí: "Chữ ký số cho cá nhân có thể dùng trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng sẽ là xu thế trong thời gian tới. Bkav đã có kế hoạch cho việc thúc đẩy và tham gia thị trường này. Chúng tôi cũng đang phát triển một giải pháp riêng cho nhóm khách hàng cá nhân và mảng thiết bị di động, dự kiến ra mắt trong quý 4 năm nay". Chia sẻ thông tin FPT đã chuẩn bị xong các giải pháp kỹ thuật để tham gia thị trường chữ ký số cá nhân, tuy nhiên ông Trần Thế Hiển, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FSE FPT dự đoán: "Thị trường này trong vài năm tới chưa thể nói là phát triển tốt, vì phụ thuộc rất nhiều về chính sách của các ngân hàng, chứng khoán có muốn áp dụng chữ ký số trong giao dịch hay không, cũng như các quy định, chính sách của Nhà nước trong việc sử dụng chữ ký số, nhất là khi thực hiện các dịch vụ công trực tuyến".
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này