Camera hành trình DVR K2 với hai camera trước sau

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi haithao1, 8 Tháng mười một 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0983196536
 5. Địa Chỉ:

  68 triều khúc- thanh xuân- hà nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  8 Tháng mười một 2017, 0 Trả lời, 438 Đọc
 1. 6
  0
  1
  haithao1

  haithao1 Members Thường Dân

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Vấn đề bị đâm vào đuôi xe hay lùi bị va chạm vào xe phía sau đôi khi là vấn đề băn khoăn của các bác tài. Vì thế camera hành trình DVR K2 đã mang tới không chỉ một camera quay phía trước mà kết hợp thêm một camera quay phía sau và camera phía sau là sản phẩm tích hợp một trong hai.
  [​IMG]
  Do là hai camera trước sau cùng hiển thị trên một màn hình phía trước nên màn của DVR K2 rộng tới 4 inch.
  Giao diện khi hiển thị của hai camera trên cùng một màn hình được thiết kế hợp lý một camera sẽ full cả màn hình và một camera nằm trên góc phải của màn hình trước với kích thước nhỏ đủ nhìn. và có thể chuyển đổi camera phía sau full màn hình và camera trước nhỏ ở góc phải hoặc ngược lại.
  Đặc biệt camera phía sau ngoài tính năng ghi hình nó còn có tác dụng làm cam lùi khi tích hợp với cảm biến lùi của xe. Và chỉ cần về số lùi là màn hình lùi sẽ hiển thị vạch căn khoảng cách và khung cảnh phía sau giúp việc lùi xe an toàn chính xác.
  Khi gắn camera DVR K2 với hai camera trước sau thì nếu không may có xảy ra sự cố dừ là trước đầu xe hay sau đuôi xe thì tính năng cảm biến va chạm nó đều ghi lại và khóa file để biết được lý do.
  Nên hai camera của DVR K2 rất hữu ích cho các bác tài và không chỉ có sản phẩm DVR K2 sở hữu hai camera còn rất nhiều sản phẩm khác quý vị có thể tham khảo thêm:http://camerahanhtrinhvn.com/
  Thông tin liên hệ:
  Hotline: 024.66.807.915 - 0983 19 6536
  Địa chỉ: 68 triều khúc- thanh xuân- hà nội
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này