1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Cách thu thập địa chỉ email và biến khách truy cập thành người đăng ký

Thảo luận trong 'Seo - Marketing Online' bắt đầu bởi tuyen93, 2 Tháng sáu 2021.

 1. Khu vực:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0915144004
 5. Địa Chỉ:

  Hà Đông HN (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  2 Tháng sáu 2021, 0 Trả lời, 57 Đọc
 1. 17
  0
  1
  tuyen93

  tuyen93 Members Thường Dân

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Cách thu thập địa chỉ email và biến khách truy cập thành người đăng ký

  5 lý do bạn nên đầu tư vào email

  Mặc dù đối tượng mục tiêu lý tưởng của bạn có thể không phải là tất cả mọi người trong mục tiêu 3,9 tỷ người tiêu dùng sử dụng email, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không có thị trường gần như không giới hạn để khai thác — làm cho tiếp thị qua email rất đáng để đầu tư.
  Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc liệu chiến lược này có xứng đáng với thời gian và nguồn lực của bạn hay không, đây là năm lý do bổ sung tại sao bạn nên đầu tư vào tiếp thị qua email. Phần mềm gửi email marketing http://phanmemmarketing.vn/phan-mem-email/

  1. Email tạo ra ROI nhiều nhất so với bất kỳ kênh tiếp thị kỹ thuật số nào khác.
  Một lý do khiến một số chuyên gia tiếp thị, đặc biệt là những người có doanh nghiệp nhỏ hơn, vẫn chưa đầu tư vào tiếp thị qua email là họ đang thiếu tiền và họ không chắc liệu email có phải là một khoản đầu tư đáng giá hay không. Ví dụ: trong quá trình nghiên cứu về tình trạng doanh nghiệp nhỏ vào năm 2019, chúng tôi thực sự thấy rằng đã giảm 12% điểm khi nói đến những người thích tiếp thị qua email để xây dựng nhận thức về thương hiệu.

  Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến đối với nhiều nhà tiếp thị kỹ thuật số, nhưng nó không mang lại lợi tức đầu tư (ROI) giống như tiếp thị qua email.

  Rất khó để các nhà tiếp thị xác định ROI lý tưởng cho mạng xã hội vì có rất nhiều bộ phận chuyển động tham gia vào chiến thuật này. Khoảng 60% các chuyên gia tiếp thị nhận thấy việc đo lường ROI trên mạng xã hội là một trong những thách thức nhất trong tiếp thị truyền thông xã hội.

  Với tiếp thị qua email, tất cả các phần chuyển động đều được kết hợp với nhau và đơn giản để theo dõi thành công và tính toán ROI tổng thể của bạn thật dễ dàng. Trong 10 năm qua, tiếp thị qua email đã tạo ra ROI cao nhất trong tất cả các kênh tiếp thị kỹ thuật số, vào khoảng 3800%. Con số đó trung bình là 38 đô la cho mỗi 1 đô la chi tiêu.

  2. Người tiêu dùng của bạn thích email hơn các kênh khác để liên lạc.
  Một lý do khác mà bạn nên đầu tư vào tiếp thị qua email là người tiêu dùng của bạn thích phương thức giao tiếp này. Với khoảng 2,3 tỷ người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới vào năm 2019, điều này không gây ngạc nhiên cho hầu hết các nhà tiếp thị.
  Trong khi SMS và chatbot đang tiếp tục trở nên phổ biến — nhờ nhu cầu của người tiêu dùng về thông tin tức thì, khi nói đến nội dung quảng cáo và thông thường — 83% người tiêu dùng nói rằng họ thích nghe thông tin từ các thương hiệu yêu thích của họ qua email.

  3. Email là nơi bạn sẽ tiếp cận người dùng di động của mình nhiều nhất.
  Với rất nhiều người tiêu dùng thích nghe thông tin từ các thương hiệu yêu thích của họ qua email hơn các kênh tiếp thị kỹ thuật số khác, điều quan trọng là phải biết những cá nhân này đang xem tin nhắn của bạn như thế nào. Gần 94% người tiêu dùng “khó chịu” với các thông tin liên lạc mà họ nhận được từ các doanh nghiệp vì 33% người tiêu dùng được liên hệ qua kênh liên lạc sai.
  Trong số 2,3 tỷ người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới, gần 78% trong số họ đang sử dụng thiết bị để kiểm tra email của họ, với duyệt web và Facebook lần lượt đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba cho các hoạt động phổ biến nhất trên điện thoại thông minh.

  4. Tiếp thị qua email giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.
  Với việc ngày càng nhiều doanh nghiệp buộc phải chuyển sang giao tiếp không tiếp xúc và bán hàng thương mại điện tử thay vì bán hàng tại cửa hàng, họ cảm thấy khó khăn trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập cần thiết đến các cửa hàng trực tuyến của mình.
  Tiếp thị qua email là một công cụ mạnh mẽ cho những người muốn thúc đẩy chuyển đổi. Nó tạo ra một số tỷ lệ mở và nhấp cao nhất so với các kênh khác.
  Tỷ lệ mở email trung bình trên tất cả các ngành: 17,8%
  Tỷ lệ nhấp để mở email trung bình trên tất cả các ngành: 14,3%
  Tỷ lệ nhấp qua email trung bình trên tất cả các ngành: 2,6%
  Email có thể giúp tăng doanh số bán hàng cho thương hiệu của bạn vì nó có thể thu hút người tiêu dùng và thu hút họ đến trang web của bạn hoặc một trang đích cụ thể. Mặc dù nội dung chính của email là điều cần thiết để thu hút sự chú ý của người đọc và thu hút sự quan tâm chung của họ, nhưng bạn muốn đảm bảo rằng mình đang sử dụng các CTA phù hợp. Website :
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này