1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Cách tái tạo phòng tắm của bạn theo ngân sách

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi phuonganh11, 16 Tháng một 2021.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0756385168
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  16 Tháng một 2021, 0 Trả lời, 93 Đọc
 1. 36
  0
  6
  phuonganh11

  phuonganh11 Members Thường Dân

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Nếu bạn cảm thấy đã quá mệt mỏi với phòng tắm lỗi thời của mình thì đã đến lúc cập nhật, bạn còn chờ gì nữa? Nếu vấn đề của bạn là tiền, điều đó không ảnh hưởng đến tất cả. Bạn vẫn có thể làm được chúng trong giới hạn ngân sách của mình,có thể chỉ là thay đổi các hệ thống ống nước, hay sơn lại tường. Dù kịch bản của bạn là gì, có những cách dễ dàng để cập nhật và tái tạo phòng tắm của bạn, hãy làm theo những lời khuyên sau.

  [​IMG]

  Hiện đại hóa với màu sắc: Tùy thuộc vào số tiền bạn có thể chi trả, thêm màu sắc hiện đại vào phòng tắm của bạn, đó có thể là sự khác biệt giữa phòng tắm bạn thích để thức dậy và một thứ mà bạn vội vã ra vào buổi sáng! Đối với phòng tắm thân thiện với môi trường hãy sử dụng màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên: màu nâu, xanh lá cây, xanh lam.... Cho dù đó là thông qua màu sơn, giấy dán tường hãy hiện đại hóa ngay lập tức với bảng màu dễ chịu.

  Tự làm dự án: Nếu bạn thuận tiện với việc tự làm các dự án, một bản cập nhật phòng tắm có thể không đắt như bạn nghĩ. Xem xét việc lắp đặt các tấm ván trên tường của bạn cho cảm giác nội thất nhà tranh. Thay đổi hệ thống ống nước sang thiết bị hiện đại trong khu vực bồn tắm, vòi hoa sen và bồn rửa của bạn là tương đối đơn giản. Có thể cập nhật giao diện của toàn bộ bồn rửa hoặc khu vực tắm của bạn.

  [​IMG]

  Khôi phục: Đánh giá lý do tại sao bạn đang cập nhật phòng tắm của bạn. Nếu bạn đang cập nhật phòng tắm của mình vì các tiện nghi cũ và hỏng hóc, thì thay thế bằng đồ mới là lựa chọn tốt nhất của bạn. Hãy tham khảo các nguồn tài nguyên dồi dào trên internet, blog, các chương trình truyền hình về thiết kế để giúp bạn tái tạo phòng tắm của mình lên trạng thái đẹp và tiện dụng. Hãy nhớ rằng, cập nhật không phải lúc nào cũng có nghĩa là hoàn toàn mới, nó có thể có nghĩa là khôi phục cái cũ để hoạt động tốt.

  [​IMG]

  Cập nhật phòng tắm của bạn theo từng giai đoạn: Mặc dù tất cả chúng ta đều muốn cập nhật một phòng tắm lỗi thời trong một ngày cuối tuần, nhưng thực tế ngân sách và thời gian của bạn có thể không thực tế cho điều này xảy ra. Xem xét tiết kiệm tiền bằng cách tu sửa hoặc cập nhật phòng tắm của bạn theo từng giai đoạn. Ví dụ, loại bỏ gạch gốm cũ, và thay thế nó trên tường phòng tắm có thể là một dự án cuối tuần. Một vài tuần sau xem xét sơn lại, và như vậy. Hãy lập một kế hoạch và tập trung vào mục tiêu dài hạn để kiểm soát tài chính của bạn.

  Có thể bạn quan tâm: Mua chung cư Times City
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này