1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Cách sửa chữa cầu thang nhà ở hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi seoxanh01, 30 Tháng mười một 2020.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01248571882
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  30 Tháng mười một 2020, 0 Trả lời, 41 Đọc
 1. 66
  0
  6
  seoxanh01

  seoxanh01 Members Thường Dân

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Các vấn đề phổ biến nhất với cầu thang và cầu thang bộ nói chung là tiếng kêu và các bộ phận lỏng lẻo hoặc bị hỏng nên tiến hành sửa chữa nhà ở ngay. Trong bài viết này và các bài viết được liệt kê ở trên cùng bên phải, bạn sẽ tìm thấy thông tin hữu ích để sửa chữa các loại sự cố này.

  Sửa cầu thang có tiếng kêu

  Hầu hết các bậc thang trong những ngôi nhà cũ có tiếng kêu cót két và có tiếng kêu dưới chân vì gỗ đã khô và co lại theo thời gian. Tiếng kêu trong cầu thang thường là do gai lốp bị lỏng cọ xát với thanh nâng hoặc dây buộc khi cầu thang được bước lên.

  Bánh xe có thể trở nên lỏng lẻo khi gỗ co lại hoặc khi khối đỡ hoặc đinh bị lỏng. Đây thường không phải là vấn đề trừ khi các bộ phận trở nên rất lỏng lẻo hoặc tiếng kêu cót két cho thấy một đoạn của cầu thang gần đến điểm gãy.

  Có hai cách để sửa cầu thang có tiếng kêu - từ bên dưới cầu thang hoặc từ trên cao. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể sửa chúng từ bên dưới vì khả năng sửa chữa của bạn ít hiển thị hơn.

  Sau khi tìm ra nguồn gây ra tiếng ồn, bạn thường có thể khắc phục nó tương đối dễ dàng. Nếu tiếng ồn phát ra từ vị trí chân bạn chạm vào gai lốp, hãy tập trung nỗ lực sửa chữa tại đó.

  Nếu tiếng ồn phát ra từ một bên khi bạn bước vào trung tâm hoặc nếu nó phát ra từ phía sau của gai khi bạn bước ở phía trước, rất có thể toàn bộ gai lốp đang di chuyển hoặc chệch hướng.

  Nếu bạn lo lắng về tiếng ồn, hãy bắt đầu bằng cách điều tra nguồn gốc của âm thanh. Cầu thang có mặt dưới mở (chẳng hạn như khi cầu thang tầng hầm hoặc tủ quần áo được xây dựng bên dưới) làm cho công việc này dễ dàng hơn. Ở những nơi không thể tiếp cận được mặt dưới, bạn có thể phải kéo trần hoàn thiện bên dưới xuống để có cái nhìn tốt.

  Trước khi sửa chữa, hãy thử bôi trơn các bộ phận bằng bột tan hoặc bột than chì để giảm ma sát khi các bộ phận cọ xát với nhau. Thổi mạnh bột vào các khớp xương, đặc biệt là nơi mặt sau của các rãnh tiếp xúc với các rãnh. Nếu điều này không hữu ích, bạn sẽ cần phải làm một chút công việc mộc.

  Kiểm tra để đảm bảo rằng các nêm gỗ, được sử dụng để khóa các rãnh vào các khe được làm bằng gỗ, không bị lỏng hoặc rơi ra. Nếu có, hãy dán chúng lại vị trí cũ và dán chặt chúng vào nhà.

  Các khối dưới các bậc thang nơi chúng gặp nhau cũng có thể rơi ra. Nếu vậy, hãy đóng đinh và sơn lại chúng.

  Tìm vết nứt hoặc vết nứt dọc theo chiều rộng của dây buộc, chúng mang theo các rãnh.

  Ngoài ra, hãy kiểm tra độ thẳng đứng và độ ngang của các bộ phận chính để xác định xem cầu thang có nghiêng theo bất kỳ hướng cụ thể nào không - những tiếng động mà bạn nghe thấy có thể chỉ ra rằng cấu trúc đang di chuyển hoặc có nguy cơ sụp đổ.

  Nếu bạn có thể đi lên cầu thang từ bên dưới, bạn có thể sử dụng nêm, giá đỡ hoặc khối gỗ để cố định các bậc thang vào các bậc thang.

  Keo và bắt vít các khối gỗ dưới rãnh và chống lại các tấm. Đảm bảo không bắn các vít xuyên qua bề mặt của gai lốp.

  Nếu bạn không có quyền truy cập từ bên dưới, bạn sẽ phải làm việc từ bên trên.

  Để ngăn gỗ bị tách, hãy khoan lỗ thí điểm trước khi đóng đinh hoặc vít. Khắc phục các lỗ hổng nếu bạn định lấp chúng bằng phích cắm chốt.

  Nếu không, hãy đặt đầu xuống dưới bề mặt một chút và che các lỗ bằng bột bả gỗ phù hợp.

  Bởi vì chúng neo tay vịn và phải có khả năng chịu trọng lượng và ứng suất thường xuyên đặt lên chúng, các tấm chắn cầu thang phải được bảo đảm tốt vào khung cầu thang hoặc sàn.

  Khi một cái trở nên lỏng lẻo và bạn không thể nhìn thấy điểm neo của nó dưới cầu thang, có thể cần phải làm việc xuyên qua trần nhà để lấy mặt dưới hoặc loại bỏ một miếng sàn trên chiếu nghỉ cầu thang để sửa chữa.

  Sửa chữa cầu thang bị hỏng

  Có thể thay lốp riêng khi thực sự cần thiết. Tùy thuộc vào cách cầu thang được xây dựng, điều này có thể đơn giản hoặc có thể quá phức tạp đối với những người nghiệp dư. Nếu bạn có thể, hãy cố gắng sửa chữa gai lốp mà không cần tháo nó ra. Nếu điều này là không thể, hãy xem xét các lựa chọn của bạn một cách cẩn thận:

  Nếu các bậc thang "mở" ở cả hai bên và nằm trên đỉnh của các thanh giằng và các cụm tay vịn không được gắn vào các bậc thang, thì có thể chỉ cần kéo phần gai bị hư hỏng lên và tháo các đinh giữ nó vào các bậc thang phía trên và bên dưới nó . Các mặt đường bằng gỗ cứng mới, chưa hoàn thiện có thể dễ dàng cắt để lắp.

  Làm căng bóng da lỏng lẻo

  Các phương pháp để siết chặt các cụm lan can lỏng lẻo thường liên quan đến việc chèn các nêm hoặc cố định các bộ phận lỏng lẻo bằng vít.

  Sử dụng lọ keo dạng ống tiêm để ép keo dán gỗ vào các ổ cắm baluster ở trên và dưới. Nếu bạn đang sử dụng vít, hãy khoan lỗ thí điểm cho chúng để ngăn gỗ bị tách. Đảm bảo bịt các lỗ vít có thể nhìn thấy bằng phích cắm gỗ.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này