1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Cách khắc phục lỗi xếp hạng cục bộ

Thảo luận trong 'Seo - Marketing Online' bắt đầu bởi GGmedia, 22 Tháng mười một 2019.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  10,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  097-871-6455
 5. Địa Chỉ:

  ha noi (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  22 Tháng mười một 2019, 0 Trả lời, 24 Đọc
 1. 16
  0
  1
  GGmedia

  GGmedia Members Thường Dân

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Tôi yêu một bí ẩn, đặc biệt là một bí ẩn xếp hạng tìm kiếm địa phương mà tôi có thể giải quyết cho một ai đó.

  Bây giờ, sự thật là, một số câu đố xếp hạng rất phức tạp, chúng chỉ có thể được giải quyết bằng một cuộc kiểm toán cạnh tranh chính thức . Nhưng có nhiều vấn đề khác có thể được giải tỏa bằng cách dành 15 phút hoặc ít hơn để xem qua danh sách kiểm tra 10 điểm có tổ chức về các vấn đề phổ biến nhất có thể khiến doanh nghiệp xếp hạng thấp hơn so với chủ sở hữu. Bằng cách chuyển qua danh sách kiểm tra sau đây, rất có thể bạn sẽ có thể tìm thấy một hoặc nhiều điều rõ ràng về những người đóng góp trực tuyến, đóng góp cho khả năng hiển thị gói địa phương của Google kém cho một tìm kiếm nhất định.

  Kể từ khi tôi viết phiên bản gốc của bài đăng này vào năm 2014, rất nhiều điều đã thay đổi. Thương hiệu, công cụ, chiến thuật - mọi thứ thực sự khác biệt trong năm 2018. Chắc chắn thời gian cho một cuộc đại tu hoàn chỉnh, với mục tiêu biến bạn thành một siêu nhân viên cho bạn bè diễn đàn, khách hàng, đồng đội của cơ quan hoặc cấp trên điều hành.

  Chúng ta hãy mô phỏng StrHReyer Syndicate , người nổi tiếng lâu dài bằng cách sử dụng một công thức đơn giản để nổi lên và giải quyết những bí ẩn theo cách thú vị nhất.


  Trước khi chúng ta phá vỡ kính lúp, điều quan trọng là phải nhấn mạnh một điều rất quan trọng . Bảng xếp hạng địa phương tôi nhìn thấy từ một văn phòng ở North Beach, San Francisco không phải là thứ hạng bạn nhìn thấy khi đi lang thang quanh công viên Golden Gate trong cùng thành phố. Bảng xếp hạng mà khách hàng của bạn ở Des Moines nhìn thấy cho những thứ trong thị trấn của anh ta không giống với thứ hạng bạn nhìn thấy từ căn hộ của bạn ở Albuquerque khi bạn nhìn vào kết quả của Des Moines. Với việc người dùng đã trở thành trung tâm của tìm kiếm cho các tìm kiếm địa phương thực sự, không có gì bí ẩn khi chúng ta thấy các kết quả khác nhau khi chúng ta ở những nơi khác nhau và không có gì phải lo lắng.

  Và bây giờ chúng ta đã giải quyết được điều đó và đang trong tinh thần thám tử thích hợp, hãy đi sâu vào cách giải quyết cho từng mục trong danh sách kiểm tra của chúng tôi!

  Google cập nhật / lỗi
  Điều đầu tiên để hỏi liệu một doanh nghiệp có thay đổi thứ hạng đột ngột hay không là liệu Google có làm được điều gì không. Search Engine Land đánh giá tôi là phóng viên cập nhật nhanh nhất của Google, với MozCast cung cấp báo cáo thời tiết liên tục về những thay đổi trong SERPs. Ngoài ra, hãy xem danh sách lịch sử Thay đổi của Google Google Algo và Blog Moz để biết một số phạm vi chiến lược chuyên sâu nhất về cập nhật, hình phạt và bộ lọc.

  Đối với các lỗi cụ thể tại địa phương (hoặc thậm chí chỉ là các thử nghiệm đáng ngờ), hãy xem Diễn đàn Tìm kiếm địa phương , diễn đàn Google Doanh nghiệp của tôi và blog của Mike Blumenthal . Xem các hiệu ứng được mô tả phù hợp với sự kỳ lạ mà bạn đang thấy trong các gói địa phương của bạn. Nếu vậy, đó là vấn đề khắc phục một thực tiễn có vấn đề (như xây dựng liên kết iffy) đã bị bắt trong một bản cập nhật, chờ xem bản cập nhật diễn ra như thế nào, hoặc chờ Google sửa lỗi hoặc quay số xuống để bình thường hóa kết quả .

  * Mẹo chuyên nghiệp: Đừng phạm sai lầm khi nghĩ các cập nhật hữu cơ không liên quan gì đến SEO địa phương. Crack thám tử biết hữu cơ và địa phương được kết nối chặt chẽ .

  Đủ điều kiện để liệt kê và xếp hạng
  Khi chủ doanh nghiệp muốn biết lý do tại sao anh ta không xếp hạng tốt tại địa phương, hãy luôn hỏi bốn câu hỏi sau:

  Doanh nghiệp có địa chỉ thật không? (Không phải hộp PO, văn phòng ảo hoặc chuỗi nhà của nhân viên!)
  Doanh nghiệp có tiếp xúc trực tiếp với khách hàng không?
  Thành phố nào là doanh nghiệp?
  Cụm từ khóa chính xác mà họ đang hy vọng xếp hạng là gì?
  Nếu câu trả lời là Số không có một trong hai câu hỏi đầu tiên, doanh nghiệp không đủ điều kiện cho danh sách Google My Business. Và trong khi thư rác chảy qua Google, việc thiếu tính đủ điều kiện cũng có thể là chìa khóa cho việc thiếu thứ hạng.

  Đối với câu hỏi thứ ba, bạn cần biết thành phố mà doanh nghiệp đang ở để bạn có thể xem liệu nó có khả năng xếp hạng cho cụm từ tìm kiếm được trích dẫn trong câu hỏi thứ tư không. Ví dụ: một thợ sửa ống nước có địa chỉ đường phố ở Sugar Land, TX không nên xếp hạng cho "thợ sửa ống nước Dallas TX." Nếu một doanh nghiệp thiếu một vị trí thực tế trong một thành phố nhất định, thì việc xếp hạng các truy vấn xuất phát từ hoặc liên quan đến địa điểm đó là không điển hình. Thật đáng ngạc nhiên khi tần suất thực tế đơn giản này giải quyết những bí ẩn gói địa phương.

  Spam Hướng dẫn spam
  Để trở thành một thám tử địa phương, bạn phải cam kết ghi nhớ các nguyên tắc đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên Google để bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra các vi phạm. Các hành vi thư rác phổ biến bao gồm:

  Từ khóa nhồi vào trường tên doanh nghiệp
  Từ ngữ không đúng của trường tên doanh nghiệp
  Tạo danh sách cho các vị trí, bộ phận hoặc người không đủ điều kiện
  Thể loại spam
  Thực hiện số điện thoại không chính xác
  Thực hiện URL trang web không chính xác
  Xem lại hướng dẫn vi phạm
  Nếu bất kỳ câu hỏi hóc búa nào ở trên là mới đối với bạn, chắc chắn dành 10 phút để đọc hướng dẫn. Làm thẻ flash, nếu cần thiết, để tự kiểm tra nhận thức về thư rác cho đến khi bạn có thể phát hiện ngay các lỗi phát sáng. Với nhận thức nâng cao này, bạn sẽ có thể thấy các vấn đề có thể dẫn đến xếp hạng thấp hơn, hoặc thậm chí là đình chỉ !
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này