1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Cách chúng tôi thu hút lưu lượng truy cập Blog tới 650% sau hai năm

Thảo luận trong 'Seo - Marketing Online' bắt đầu bởi GGmedia, 28 Tháng mười một 2019.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  10,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  097-871-6455
 5. Địa Chỉ:

  ha noi (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  28 Tháng mười một 2019, 0 Trả lời, 12 Đọc
 1. 16
  0
  1
  GGmedia

  GGmedia Members Thường Dân

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Là một nhà tiếp thị nội dung số, công việc của bạn là tăng lưu lượng truy cập chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng và bán hàng. Một số người trong chúng tôi trong lĩnh vực này may mắn được làm việc với các công ty bán các sản phẩm gợi cảm. Nó làm cho nó dễ dàng hơn một chút. Nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Bài đăng này là dành cho các nhà tiếp thị khác làm việc trong các lĩnh vực không quá gợi cảm. Tôi có thể nói chuyện với khán giả này bởi vì cho đến mùa xuân năm nay, tôi là Giám đốc Tiếp thị và Nội dung số tại một công ty dầu tổng hợp. Tôi sẽ không có lỗi với bạn nếu bạn không biết đó là gì - chúng ta sẽ sớm hiểu thôi.

  XEM THÊM: https://ggmedia.biz/cach-viet-content-giat-tit/

  Tăng lưu lượng truy cập blog, stat
  Vào năm 2016, tôi đã gia nhập một công ty bán dầu tổng hợp (thứ trong động cơ của bạn mà bạn thay đổi vài tháng một lần). Một trong những nhiệm vụ của tôi là tăng lưu lượng truy cập trang web và kênh tốt nhất tôi truy cập là blog của công ty.

  Trang web thương mại điện tử của công ty (vâng, chúng tôi đã bán dầu động cơ trực tuyến với giá cao) là một mỏ khai thác chính trị, vì vậy tôi đã bị ảnh hưởng rất hạn chế. Blog không có. Một nhóm gồm ba người đóng góp sẽ gặp nhau hàng tuần và ném các bài đăng đặc biệt cùng nhau. Nó đã có một lịch trình xuất bản lẻ tẻ. Các chủ đề đã khô khan (rốt cuộc đó là một blog về dầu động cơ) và lưu lượng truy cập blog tương ứng chậm chạp. Blog tại thời điểm đó đã trung bình dưới 5.000 phiên một tháng. Trong vòng một năm, chúng tôi đã nhân đôi nó. Trong vòng hai năm, chúng tôi đã nhân rộng nó lên bảy lần. Khi tôi rời đi, chúng tôi đã vượt qua 100.000 phiên trong một tháng.  Cách chúng tôi vận hành blog của mình để tăng trưởng ba chữ số
  Trong vài tháng sau khi đảm nhận vai trò lãnh đạo của blog, chúng tôi đã đại tu toàn bộ quy trình xuất bản, nhân đôi đội ngũ những người đóng góp tình nguyện, thực hiện lịch biên tập hàng quý và tối ưu hóa tìm kiếm trong các bài đăng trên blog của chúng tôi.

  Đây là những chiến thuật tôi đã sử dụng để tăng phiên của chúng tôi, khả năng hiển thị tìm kiếm và người đăng ký trong hai năm.

  1. Không ai là một hòn đảo - blog của bạn cũng không
  Công ty chúng tôi đã có một đội ngũ truyền thông của các nhà văn lớn. Sửa chữa: nhà văn vĩ đại nhưng đầm lầy. Vì vậy, chúng tôi đã phải tìm nơi khác. Tôi đã liên hệ với các bộ phận trong công ty với hy vọng tìm được những người thích viết đủ để xuất bản một hoặc hai lần một tháng. Người viết được chỉ định để giúp quản lý blog sẽ chứng minh và chỉnh sửa bài đăng trước khi chúng được xuất bản, để những người đóng góp này sẽ không phải lo lắng về việc viết hoàn hảo.

  Những nỗ lực của chúng tôi đã được đền đáp; chúng tôi đã phát triển đội ngũ từ ba người đóng góp thành một nhóm tám người.

  2. Xây dựng lịch linh hoạt, yo
  Chúng tôi cắt giảm quá trình xuất bản hiện tại và tập trung vào việc đưa ra nội dung ba lần một tuần. Thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu là những ngày của chúng tôi, ban đầu.

  Tôi đã tạo một tài liệu chia sẻ nơi những người đóng góp có thể thêm chủ đề bài viết. Mỗi quý, chúng tôi đã đi qua các ý tưởng và chọn chủ đề mà chúng tôi sẽ xuất bản. Sau đó, tôi chạy từng ý tưởng thông qua nghiên cứu từ khóa (thông qua Moz Keyword Explorer và Keyword Planner ) và nghiên cứu xã hội ( Buzzsumo ). Quá trình này đã cho chúng tôi hướng mà tin nhắn cộng hưởng với các đối tượng khác nhau và cách chúng tôi sẽ phân phối nội dung của chúng tôi. Đôi khi chúng tôi đã viết bài để trả lời các truy vấn tìm kiếm. Lần khác, chúng tôi có một nhóm khách hàng trong tâm trí, hoặc một sự kiện mà nhóm tiếp thị của chúng tôi đang tài trợ.

  Một trong những sự kiện chúng tôi tài trợ là Sturgis Rally. Trong trường hợp này, bài đăng chúng tôi tạo ra hoàn toàn dành cho hỗ trợ truyền thông xã hội và sự kiện. May mắn thay, cuộc biểu tình đã thúc đẩy nó, điều này đã mang một dòng người hâm mộ của họ đến blog của chúng tôi. Một đối tượng chúng tôi đã nhắm mục tiêu với sự tài trợ sự kiện của chúng tôi, bởi vì họ có thể biết và quan tâm đến nhãn hiệu dầu mà họ đã sử dụng trên xe đạp của họ.

  3. Bỏ công ty nói - viết như bạn
  Chúng tôi không phải là người phát ngôn của công ty. Chúng tôi là một nhóm các cá nhân, mỗi người có tính cách riêng của chúng tôi. Một người đóng góp là một người siêng năng và thích sửa chữa mọi thứ; Tôi khuyến khích anh ấy viết từ quan điểm đó. Một nhà văn khác, Andy, được biết đến với lời bình luận đầy màu sắc của anh ấy (người Quaker, phải mất hơn một con ngỗng bay về phía bắc để tạo ra một mùa hè!, Vì vậy, anh ấy cũng truyền tải bài viết của mình với một số bài. Nhà văn đua xe và sự kiện của chúng tôi đã trở thành một người mẹ, và con trai của cô ấy đã xuất hiện trong một số bài viết của cô ấy. Cách tiếp cận của chúng tôi không phải lúc nào cũng phù hợp với tông màu nam tính của thương hiệu chúng tôi. Không phải là một thực hành tốt nhất (nhún vai) nhưng nó làm cho bài viết của chúng tôi chân thực hơn rất nhiều. Mỗi tác phẩm chúng tôi viết có một giọng nói riêng biệt.

  Điều này có một mối tương quan trực tiếp đến tăng trưởng giao thông? Chắc là không. Tuy nhiên, nó đã khuyến khích mọi người viết thường xuyên hơn, bởi vì viết là một quá trình tự nhiên hơn. Điều này giúp chúng tôi đưa ra nội dung mới vài lần một tuần, điều này có tác động.

  4. Không phải tất cả các bài viết sẽ được tối ưu hóa như nhau - không sao cả
  Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của chúng tôi, blog là một dự án tình nguyện nằm trong số rất nhiều nhiệm vụ mà tất cả chúng ta đều có. Vì vậy, không phải tất cả các bài viết đã được tạo ra bằng nhau. Một số bài viết kéo nhiều hơn so với chia sẻ lưu lượng công bằng của họ. Chúng tôi tập trung vào tối ưu hóa trên trang cho những người mỗi mùa hè với sự giúp đỡ của các thực tập viên của chúng tôi. Trên một bài đăng trên blog nhất định, chúng tôi có thể có:

  Tinh chỉnh tiêu đề bài viết trên blog
  Đã thêm mục lục (với các liên kết neo và điểm thưởng cho cụm từ tìm kiếm bằng giọng nói)
  Đã thay đổi URL (tất nhiên là có chuyển hướng)
  Thẻ alt đã triển khai
  Đã thêm các đầu phụ thân thiện với thu thập thông tin / con người / giọng nói
  Đã thêm video (nếu có liên quan)
  Kéo dài bài đăng với nội dung bổ sung có liên quan
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này