1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Cách chẩn đoán các trang xếp hạng trong một Địa lý nhưng không phải là thứ khác

Thảo luận trong 'Seo - Marketing Online' bắt đầu bởi GGmedia, 25 Tháng mười một 2019.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  10,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  097-871-6455
 5. Địa Chỉ:

  ha noi (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  25 Tháng mười một 2019, 0 Trả lời, 12 Đọc
 1. 16
  0
  1
  GGmedia

  GGmedia Members Thường Dân

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Bạn đang xếp hạng khá tốt trong một địa phương, chỉ để tìm ra thứ hạng của bạn trong một địa điểm khác? Nó không phải là hiếm, ngay cả đối với các trang web mà không có ý định nắm bắt các truy vấn cục bộ. Trong Whiteboard Friday hôm nay, Rand chỉ cho bạn cách chẩn đoán vấn đề bằng một vài thủ thuật SEO thông minh, sau đó xác định chiến lược phù hợp để trở lại vị trí hàng đầu.

  XEM THÊM: https://ggmedia.biz/huong-dan-cach-an-thong-bao-sinh-nhat-tren-facebook/

  Chẩn đoán tại sao các trang xếp hạng cho một Địa lý nhưng không phải là khác

  Nhấp vào hình ảnh bảng trắng ở trên để mở phiên bản có độ phân giải cao trong tab mới!

  Phiên âm video
  Howdy, người hâm mộ Moz, và chào mừng đến với phiên bản Whiteboard Friday này. Tuần này chúng ta sẽ trò chuyện về thứ hạng khác nhau từ địa lý đến địa lý. Nhiều người trong số bạn có thể thấy rằng bạn đang xếp hạng đặc biệt tốt ở một thành phố, nhưng khi bạn thực hiện tìm kiếm đó ở một thành phố khác hoặc ở một quốc gia khác, điều đó vẫn nói cùng một ngôn ngữ và có những đặc điểm rất giống nhau, có thể bạn đang hoạt động không tốt .

  Có thể bạn làm tốt ở Canada, nhưng bạn không làm tốt ở Hoa Kỳ. Có thể bạn làm tốt ở Portland, Oregon, nhưng bạn làm kém ở San Diego, California. Đôi khi bạn có thể tự nghĩ: "Chà, đợi đã, tìm kiếm này không đặc biệt cục bộ, hoặc ít nhất tôi đã không nghĩ nó là đặc biệt cục bộ. Tại sao tôi lại xếp hạng trong một chứ không phải thứ khác?" Nên ở đây'  Xác nhận thứ hạng bạn thấy là chính xác:
  Điều đầu tiên chúng ta cần làm là xác nhận rằng thứ hạng bạn nhìn thấy hoặc bạn đã nghe nói là chính xác. Điều này thực sự khó khăn hơn nhiều so với trước đây. Trước đây, bạn có thể cuộn xuống cuối Google và thay đổi vị trí của bạn thành bất cứ điều gì bạn muốn. Bây giờ Google sẽ định vị địa lý cho bạn theo địa chỉ IP của bạn hoặc theo một vị trí chính xác trên thiết bị di động của bạn và thật không may, bạn không thể chỉ định một vị trí cụ thể này hoặc một vị trí khác - trừ khi bạn biết một số hack SEO này.

  A. Công cụ AdPreview của Google - Google có một công cụ xem trước quảng cáo, nơi bạn có thể chỉ định và đặt một vị trí cụ thể. Đó là tại AdWords.Google.com chém một loạt các bản xem trước quảng cáo gạch chéo rác. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng liên kết không hoạt động trong các ghi chú bên dưới.
  B. Tham số ampersand-near-Equals (& near =) - Bây giờ, một số SEO đã nói rằng điều này không hoàn hảo và tôi đồng ý rằng nó không hoàn hảo, nhưng nó khá gần. Chúng tôi đã thực hiện một số so sánh ở đây tại Moz. Tôi đã thực hiện chúng khi tôi đang đi du lịch. Không tệ. Thỉnh thoảng, bạn sẽ thấy một hoặc hai điều không giống nhau. Các quảng cáo thường không giống nhau. Trên thực tế, chúng dường như không hoạt động tốt. Nhưng kết quả hữu cơ trông khá gần. Các kết quả bản đồ trông khá gần. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là một công cụ hợp lý mà bạn có thể sử dụng.

  Về cơ bản, đó là bằng cách thay đổi truy vấn tìm kiếm của Google - vì vậy đây là URL trong truy vấn tìm kiếm - từ Google.com/search?q= và sau đó bạn có thể có thiết kế ice + cream hoặc WordPress + web +, sau đó bạn sử dụng thiết kế này, & near = và thành phố và tiểu bang ở đây tại Hoa Kỳ hoặc thành phố và tỉnh ở Canada hoặc thành phố và khu vực ở một quốc gia khác. Trong trường hợp này, tôi sẽ đi với Portland + OR. Điều này sẽ thay đổi kết quả của tôi. Bạn có thể tự thử cái này. Bạn có thể thấy rằng bạn sẽ thấy những địa điểm bán kem ở Portland, Oregon, khi bạn thực hiện truy vấn tìm kiếm này.

  Đối với các quốc gia, bạn có thể sử dụng một quốc gia khác. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào mã quốc gia Google, vì vậy đối với Google.co.uk của Vương quốc Anh hoặc Google.co.nz của New Zealand hoặc cho Canada Google.ca. Sau đó, bạn có thể nhập in. Bạn cũng có thể sử dụng tham số này & GL = thay vì & near. Đây là vị trí toàn cầu bằng mã quốc gia và sau đó bạn có thể đặt CA cho Canada hoặc Vương quốc Anh cho Vương quốc Anh hoặc New Zealand cho New Zealand.

  C. Hồ sơ tìm kiếm của Mozbar - Bạn cũng có thể thực hiện việc này với MozBar. Loại MozBar hack tham số gần cho bạn và bạn chỉ có thể chỉ định vị trí và tạo hồ sơ tìm kiếm. Làm điều đó ngay trong MozBar. Đó là một trong những điều rất hay về việc sử dụng nó.

  D. Theo dõi xếp hạng với một nền tảng hỗ trợ thứ hạng cụ thể theo vị trí - Một số trong số họ không, một số trong số họ làm. Moz làm ngay bây giờ. Tôi tin Searchmetrics làm nếu bạn sử dụng doanh nghiệp. Ồ, tôi đang cố nhớ xem Rob Bucci có nói STAT không. Chà, Rob sẽ trả lời trong các bình luận, và anh ấy sẽ cho chúng tôi biết liệu STAT có làm hay không. Tôi nghĩ rằng họ làm.


  Nhìn vào xếp hạng IS và những tính năng họ có thể có:
  Vì vậy, tiếp theo, một khi bạn đã tìm ra liệu sự bất thường về thứ hạng này mà bạn nhận thấy có thật hay không, bạn có thể bước hai xem ai đang xếp hạng trong trường hợp bạn không và tìm ra những yếu tố nào họ có thể có cho họ.

  Họ đã nhận được rất nhiều liên kết địa phương , liên kết cụ thể theo địa điểm từ các trang web nằm trong địa lý cụ thể đó hoặc phục vụ địa lý đó, phòng thương mại địa phương, thư mục địa phương, những thứ đó?
  Họ có một khu vực dịch vụ siêu địa phương hơn? Trên bản đồ, nếu đây là thành phố, họ có phục vụ khu vực cụ thể đó không? Bạn phục vụ một loạt các địa điểm ở khắp mọi nơi và có thể bạn không có một khu vực cụ thể theo địa lý mà bạn đang phục vụ.
  Họ có danh sách địa phương , danh sách ở những nơi như Moz Local hoặc đối thủ cạnh tranh như Yext hoặc Whitespark có thể đẩy tất cả dữ liệu của họ đến không? Đó có thể là những thứ như Google Maps và Bing Maps, thư mục, bộ tổng hợp dữ liệu địa phương, Yelp, TripAdvisor, v.v., v.v.
  Họ có thứ hạng trong Google Maps không? Nếu bạn đi và nhìn và bạn thấy rằng trang web này đang xếp hạng đặc biệt tốt trong Google Maps cho khu vực cụ thể đó và bạn thì không, đó có thể là một tín hiệu khác cho thấy ý định siêu cục bộ và tín hiệu xếp hạng siêu cục bộ, thuật toán xếp hạng đang hoạt động ở đó .

  Có phải họ đang chạy quảng cáo AdWords địa phương? Tôi biết điều này có vẻ như, "Đợi một chút. Rand, tôi nghĩ quảng cáo không được kết nối trực tiếp với kết quả tìm kiếm không phải trả tiền." Họ không phải, nhưng có xu hướng là nếu bạn đặt giá thầu trên AdWords, bạn cũng có xu hướng tăng tỷ lệ nhấp hữu cơ, bởi vì mọi người thấy quảng cáo của bạn ở trên cùng và sau đó họ sẽ gặp lại bạn một giây thời gian, và vì vậy họ thiên vị hơn một chút để nhấp.

  Do đó, mua quảng cáo địa phương đôi khi cũng có thể tăng tỷ lệ nhấp hữu cơ. Nó cũng có thể thương hiệu mọi người với doanh nghiệp cụ thể của bạn. Vì vậy, đó là một điều có thể làm cho một sự khác biệt ở đây.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này